Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của tác giả Zig Ziglar sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai đang làm nghề sale và hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh. 

Đây được xem là một trong những cuốn sách kinh doanh hay nhất chứa đựng rất nhiều những kiến thức và nguyên tắc bán hàng mà bạn cần thuộc nằm lòng để phục vụ cho công việc đạt hiệu quả nhất. Chi tiết mời các bạn cùng xem bài review sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của mình ngay sau đây.

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công

Đôi nét về tác giả cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Tác giả của cuốn sách nổi tiếng này chính là Zig Ziglar, ông là một diễn giả và chuyên gia bán hàng rất nổi tiếng tại Mỹ. Ông đã cho xuất bản hơn 25 cuốn sách, có thể kể đến như cuốn See you at the top, Better than Good… hầu hết chúng đều những tác phẩm được đón nhận và thành công của Zig Ziglar.
Trong đó chúng ta không thể quên nhắc đến cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao, cuốn sách này được xuất bản lần đầu vào năm 1984, sau đó đã được tái bản và tinh chỉnh nội dung vào năm 2004.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nội dung cuốn sách này được tác giả đúc kết được từ những kinh nghiệm kinh doanh của bản thân cũng như học hỏi được từ các chuyên gia huấn luyện bán hàng hàng đầu của Mỹ. Một điểm cộng của cuốn sách này đó là nội dung của chúng được tác giả trình bày khá chi tiết và dễ hiểu nên bất kỳ đối tượng nào cũng có thể đọc và tiếp thu kinh nghiệm từ cuốn sách này rất hiệu quả, thay vì phải tham gia các khóa đào tạo bán hàng đầy hô hào và toàn kiến thức sáo rỗng đang nham nhảm ở ngoài kia.

Xem thêm: Tóm tắt & Review sách Chiến Lược Đại Dương Xanh

Nội dung của cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao

Cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao sẽ bao gồm hơn 700 câu hỏi và 250 chiến thuật buôn bán trong kinh doanh, cũng như các kỹ năng hoàn thành một thương vụ thành công bằng các ví dụ minh họa và phân tích cụ thể, được Zig Ziglar trình bày và viết với giọng văn hài hước sinh động giúp độc giả nắm bắt được nội dung dễ dàng hơn. 

Khi đọc cuốn sách Nghệ Thuật Bán Hàng Bậc Cao này, độc giả bạn sẽ được học hỏi những kinh nghiệm kinh doanh của những người có tên tuổi, trong đó bạn sẽ học được cách làm thế nào để nhận biết và từ chối một thương vụ không mang lại giá trị tốt nhất cho đôi bên, nhất là đối với khách hàng.

Vốn dĩ kinh doanh là một nghệ thuật, lúc đó người bán hàng sẽ trở thành những người nghệ sĩ đứng trên sân khấu để thể hiện bản thân và thu hút khán giả đến với tác phẩm của mình. Do đó, nếu người bán hàng chỉ quan tâm đến việc lợi ích doanh thu mà bỏ qua việc xây dựng và duy trì mối quan hệ thân thiết với khách hàng thì chắc chắn công việc của họ sẽ không thể tồn tại lâu dài được, điều này rất đúng với câu nói “Khách hàng là thượng đế” mà người làm kinh doanh cần ghi nhớ.

Bên cạnh đó, trong cuốn sách này tác giả đã chia ra thành từng phần cụ thể, mỗi phần chính là kỹ năng và tuyệt chiêu bán hàng đỉnh cao mà bất cứ nhân viên kinh doanh nào cũng cần khắc cốt ghi tâm, bởi lẽ chúng rất thiết thực và dễ thực hiện, chẳng hạn như từ lời ăn tiếng nói, cách giao tiếp, cách tạo lòng tin và thuyết phục khách hàng… tất cả những điều tưởng như nhỏ nhặt này đều được tác giả Zig Ziglar đề cập và hướng dẫn đầy đủ trong cuốn sách này. 

Còn đối với độc giả khi đọc cuốn sách này, các bạn cũng cần đọc kỹ từng kỹ năng và tuyệt chiêu có trong cuốn sách này để chọn lựa ra phương pháp phù hợp nhất để áp dụng trong thực tế. Lúc này, chính người đọc mới là người chủ động và linh hoạt áp dụng theo các kỹ năng đã được lĩnh hội. Bạn cần hiểu rõ mình đang kinh doanh về lĩnh vực gì, đối tượng khách hàng mà mình hướng tới là ai để có thể điều chỉnh và sử dụng tuyệt chiêu một cách hiệu quả nhất.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Xem thêm: Những cuốn sách kinh doanh nên đọc trước 30 tuổi để thành công

Cẩn thận hơn thì bạn nên viết hết ra những chiến lược kinh doanh của mình ra một cuốn sổ nhỏ để ghi nhớ và lưu giữ lại những ý tưởng hay vừa chợt lóe trong đầu.

Sau khi đọc xong cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao, điều mà tác giả Zig Ziglar muốn truyền tải đến độc giả của ông chính là “Bạn có thể có được tất cả mọi thứ trong cuộc sống nếu bạn biết giúp người khác đạt được điều họ muốn”.

Mặc dù cuốn sách này vốn đã được xuất bản khá lâu rồi, thế nhưng những triết lý kinh doanh của Zig Ziglar vẫn còn phù hợp và nguyên giá trị cho đến tận hôm nay, dù cho hình thức và quy mô kinh doanh buôn bán ngày nay đã ít nhiều thay đổi hơn trước.

Tuy nhiên, dù là ở thời đại hay thời điểm nào, thì điều quan trọng cốt lõi nhất trong kinh doanh đó chính là khách hàng. Một thương vụ mua bán được cho là thành công khi khách hàng mua được sản phẩm hàng hóa với mức giá phù đủ khiến họ hài lòng, trong khi người bán vẫn có mức doanh thu và lãi hợp lý nhất. Điều này không chỉ đem lại lợi ích ngắn hạn, mà nó còn giúp cho bạn có thêm được nhiều khách hàng tiềm năng từ chính vị khách đó, quả là “một mũi tên trúng hai đích”.

Xem thêm: Review sách Cha giàu cha nghèo – Bí quyết để trở nên giàu có

Lời kết

Trong đến bây giờ, cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao của tác giả Zig Ziglar vẫn được xem như là một cuốn sách kinh điển trong lĩnh vực kinh doanh, nhờ cuốn sách này, đã có rất nhiều người đã thực sự đổi đời và có được cho mình sự nghiệp kinh doanh thành công.

Chỉ sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn mới có thể hiểu ra bản chất của bán hàng là gì, nhờ vậy bạn mới có thể tự vạch ra cho mình một chiếc lược kinh doanh đúng đắn, tất nhiên đừng quên kèm theo các bí quyết chiến lược buôn bán mà cuốn sách này đã hướng dẫn cho bạn để áp dụng hiệu quả trong thực tế.

Nói tóm lại, cuốn sách Nghệ thuật bán hàng bậc cao sẽ như là một chiếc chìa khóa vàng giúp bạn tự hình thành cho mình những kỹ năng tốt nhất để trở thành một người bán hàng và kinh doanh thành công trong tương lai.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://sachhay24h.com/nghe-thuat-ban-hang-bac-cao-bi-quyet-kinh-doanh-thanh-cong-danh-cho-ban-a486.html

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ