Dentsu ra mắt Dentsu VI hướng tới Metaverse và Influencer ảo

0 302

Nhằm mục tiêu hướng tới Metaverse cũng như hỗ trợ các thương hiệu thông qua những người có ảnh hưởng ảo (Virtual Influencer), Dentsu vừa thông báo ra mắt Dentsu VI mới.

Dentsu ra mắt Dentsu VI hướng tới Metaverse và Influencer ảo

Theo đó, Dentsu Creative, mạng lưới sáng tạo của công ty mẹ Dentsu, đã công bố ra mắt Dentsu VI, một dịch vụ nhận dạng ảo (virtual identity service) cung cấp cho các thương hiệu một khuôn mặt và cá tính ảo để sử dụng trên các nền tảng kỹ thuật số.

Được hỗ trợ bởi các chuyên gia từ Dentsu Creative Singapore, dịch vụ này áp dụng các công nghệ của ngành công nghiệp điện ảnh và trò chơi (game) để tạo ra các danh tính ảo có thể tùy chỉnh và dùng làm hình đại diện hoặc các nhân vật trong môi trường vũ trụ ảo Metaverse và Game trực tuyến.

Dentsu VI cũng cho phép các thương hiệu sử dụng danh tính ảo – bao gồm cả Rumi (nhân vật Influencer ảo của Dentsu VI) – cho các hoạt động ngắn hạn và trung hạn trong Metaverse.

Influencer ảo Rumi của Dentsu VI

Tương lai mới của Dentsu với ngành công nghiệp kỹ thuật số bao gồm Metaverse và Tiếp thị người có ảnh hưởng ảo (Virtual Influencer Marketing).

Các sản phẩm mới của Dentsu Creative hướng tới mụ tiêu giúp các thương hiệu có thêm những cách mới để thể hiện cá tính hay nhận diện của thương hiệu trong môi trường kỹ thuật số bao gồm các kênh mới nổi như Metaverse và Tiếp thị người có ảnh hưởng ảo (Virtual Influener Marketing).

Các danh tính ảo do Dentsu VI thiết kế nhằm mục đích giúp các thương hiệu tương tác một cách có cảm xúc và cá nhân nhất có thể.

Ông Fred Levron, Giám đốc Sáng tạo toàn cầu tại Dentsu International, cho biết trong một tuyên bố.

“Ranh giới giữa thế giới trực tuyến (Online) và ngoại tuyến (Offline) ngày càng trở nên mờ nhạt hơn và đã đến lúc chúng tôi có thể tận dụng được các tiềm năng mới của Metaverse.”

Ông này cũng cho biết thị trường phát trực tiếp dự kiến ​​sẽ đạt 274 tỷ USD vào năm 2027 và điều này sẽ mở ra vô cùng nhiều cơ hội cho các thương hiệu.

Để giới thiệu Dentsu VI, Dentsu cũng đã ra mắt nhân vật ảo của riêng mình là Rumi, hiện các thương hiệu có thể sử dụng Rumi như là một người có ảnh hưởng ảo.

Rumi đã xuất hiện tại nhiều sự kiện thương mại khác nhau với tư cách là một diễn giả và người truyền bá cho sự đổi mới cũng như các trải nghiệm ảo và Metaverse.

Các chuyên gia cho rằng những người có ảnh hưởng hoặc linh vật ảo có thể cho phép kiểm soát tốt hơn và an toàn thương hiệu cao hơn trên các nền tảng kỹ thuật số, nơi các tiêu chuẩn Marketing ít được xác định hơn.

Tham gia Cộng đồng We’re Marketer để thảo luận các chủ đề về Marketing và Business tại: Link

Nam Nguyen | MarketingTrips

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://marketingtrips.com/marketing/dentsu-ra-mat-dentsu-vi-huong-toi-metaverse-va-influencer-ao/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ