Khử từ & Hủy vật lý ổ cứng máy tính triệt để

Nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp bảo mật dữ liệu hết tuổi thọ cấp cao. Được NSA chứng nhận và tuân thủ chuẩn trung tâm dữ liệu. 

Hơn 50 năm qua, SEM đã là nhà cung cấp hàng đầu trong việc loại bỏ dữ liệu đối với thông tin tối mật và nhạy cảm, cung cấp các thiết bị hủy dữ liệu bảo mật cao cho chính phủ liên bang Hoa Kỳ và các cơ quan phụ trợ.

Ngày nay, dựa trên tiêu chuẩn xuất sắc sẵn có,  SEM cung cấp cho quân đội, tình báo và các tổ chức thực thi pháp luật liên bang bao gồm FBI, DoD, CIA và Ủy ban Chứng khoán và Sàn giao dịch những cỗ máy vô song có thể cắt nhỏ, nghiền nát, phá hủy và xóa sạch dữ liệu tối mật được lưu trữ trên mọi loại phương tiện. Gần đây, chuyển sang thị trường trung tâm dữ liệu, SEM đã tích lũy thêm vô số kinh nghiệm với hàng trăm máy trong các trung tâm dữ liệu trên toàn thế giới bao gồm cả trung tâm dữ liệu của Google.

Máy hủy ổ cứng tự động Model 0101

Máy hủy ổ cứng SEM Model 0101 đã được NSA/CSS đánh giá và đáp ứng tuân thủ các hướng dẫn của NSA và DoD về độ phá hủy vật lý của phương tiện với khả năng xử lý là 204 ổ/giờ. Máy hủy được tất cả các loại ổ cứng bất kể kích thước, định dạng hay kiểu ổ cứng, với độ dày đến 1.85 inch, bao gồm cả ổ cứng máy tính để bàn, máy tính xách tay và máy chủ. Máy hủy ổ cứng Model 0101 là một phương tiện lý tưởng để đáp ứng yêu cầu bắt buộc về hủy ổ cứng theo chuẩn khử từ và hủy vật lý của Bộ Quốc phòng Hoa Kỳ.

Model 0101 với  SSD Kit

Máy hủy ổ cứng model 0101 phá hủy tất cả các ổ cứng bất kể kích thước, định dạng hoặc kiểu ổ cứng với độ dày đến 1,85 inch, bao gồm cả các ổ cứng máy tính xách tay, máy tính để bàn hoặc ổ cứng máy chủ. Với Bộ dụng cụ hủy SSD, model 0101 có thể phá hủy hiệu quả và an toàn các chip lưu trữ dữ liệu trạng thái rắn được tìm thấy trên nhiều loại bảng mạch/bộ điều khiển.

Máy hủy ổ cứng Model 0300

Model 0300 là một máy hủy ổ cứng nhỏ gọn dùng để hủy khối lượng nhỏ. Máy có thể hủy tối đa 500 ổ đĩa máy tính xách tay hoặc 200 ổ đĩa máy tính để bàn mỗi giờ. Nguồn điện 120V một pha giúp Model 0300 trở thành lý tưởng cho việc sử dụng trong văn phòng. Máy có cả hệ thống lọc không khí để loại bỏ các hạt và mùi. Có thể sử dụng thêm băng xả thải để thuận tiện trong quá trình lấy rác.

Máy hủy ổ cứng Model 0315

Máy hủy ổ cứng Model 0315 dùng để hủy các ổ đĩa quay/từ tính, có mô-men xoắn cao 1,5 HP, tốc độ chậm, được thiết kế đặc biệt để hủy ổ cứng mức doanh nghiệp. Hệ thống sử dụng máy cắt móc răng cưa được thiết kế đặc biệt để cắt nhỏ các ổ đĩa cứng quay cho kích thước hạt 1,5 inch.

Máy nghiền Model SSD1-HS

Máy nghiền SEM Model SSD1-HS đưa các thiết bị ở trạng thái rắn về các hạt có kích thước ≤1 mm² và đáp ứng Tiêu chuẩn DIN 66399 E-7. Sự phá hủy tuyệt đối thông qua việc cắt phương tiện lưu trữ nhiều lần ở tốc độ cao đảm bảo tất cả dữ liệu được hủy triệt để, đúng cách. Model SSD1-HS phá hủy bo mạch trạng thái rắn, RAM, linh kiện điện thoại thông minh/điện thoại di động, thẻ SIM, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ và thậm chí cả đĩa quang. Người dùng cần lưu ý: các phương tiện lưu trữ SSD phải được tháo rời khỏi vỏ trước khi tiêu hủy.

Máy nghiền ổ cứng Model 2SSD

SEM Model 2SSD được thiết kế đặc biệt để phá hủy ổ đĩa mức doanh nghiệp và tạo ra kích thước hạt rác thải cuối cùng xấp xỉ 2mm².

SEM Model 2SSD bao gồm một hệ thống cắt hai giai đoạn nâng cao chắc chắn, được thiết kế để phá hủy các ổ đĩa mức doanh nghiệp lớn hơn, nặng hơn và đặc hơn các ổ đĩa tiêu chuẩn, với tản nhiệt, ống làm mát và cấu trúc cấp công nghiệp. Thiết bị cũng bao gồm một hệ thống thu gom chất thải dựa trên thùng bên trong với đèn báo đầy thùng tự động tắt, các lưỡi cắt và màn hình định cỡ được cải tiến đặc biệt để đảm bảo các hạt chất thải có kích thước từ 2mm² trở xuống.Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/khu-tu-huy-vat-ly-o-cung-may-tinh/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ