Xưa và nay: Công nghệ đã thay đổi đời sống con người như thế nào?

0

Không có gì ngạc nhiên khi công nghệ đã giúp chúng ta giải quyết các vấn đề trong cuộc sống hằng ngày một cách dễ dàng và tiện lợi hơn. So 10 năm trước đây khi Internet mới bắt đầu được thịnh hành với thời điểm hiện tại mới thấy được sự thay đổi đến chóng mặt từ việc giao tiếp, học tập và làm việc, v.v.. 

Thay đổi giúp thúc đẩy sự phát triển và không ngừng sáng tạo để tạo ra những giá trị cho bản thân cũng như trong mọi lĩnh vực. Hãy cùng nhìn lại sự khác biệt mà chúng ta đã trải qua nhưng có lẽ bạn không nhận ra nhé!

Trước đây thư tình một trang giấy không thể nói hết nỗi lòng này, mất mấy ngày trời thư mới đến nơi thì ngày nay ngoài tin nhắn, còn có thể kết nối được giọng nói và cả hình ảnh.

 

Tương tác giữa thầy và trò đã không còn quá gắn bó khi trò không chịu … bật camera tương tác!

 

Hiệu thuốc là nơi bạn đến mua thứ mình cần là xong? Không hề! Ngày nay bạn còn có thể trở thành khách hàng thân thiết thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo từ A – Z với các dược sĩ được đào tạo bài bản.

 

Thời đại mới thì tổng đài giải đáp thắc mắc 1080 cũng không nhanh bằng tra Google

 

Ngày xưa mua hàng phải trả giá từng đồng. Giờ đi đâu cũng thấy không gì rẻ bằng mua trên mạng, không những được nhiều ưu đãi còn được ship tận nhà.

 

Giải trí đã không còn đơn giản là chơi cho vui mà nó đã trở thành một môn thể thao (E-sports) có tổ chức giải đấu chuyên nghiệp được công nhận ở một vài quốc gia và thu hút rất nhiều người xem trên toàn thế giới.

 

Công nghệ phát triển là một bước tiến lớn thúc đẩy nền công nghiệp phát triển và mang lại nhiều tiện ích cũng như giá trị trong cuộc sống hằng ngày. Càng có nhiều người truy cập vào Internet thì nền tảng cơ sở dữ liệu ngày càng lớn và tiềm năng phát triển trên các nền tảng công nghệ ngày càng nhiều. Do đó việc sử dụng các phần mềm quản trị an ninh mạng là một điều vô cùng cần thiết cho doanh nghiệp để quản lý tài nguyên công ty tốt hơn và đưa ra những quyết định đúng đắn hơn. Đây chính là yếu tố quyết định để đánh giá một doanh nghiệp có thể tồn tại và phát triển tốt trong môi trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của CyberArk chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ