Ý nghĩa đằng sau cái tên Chloe là gì?

0

Từ “Khloe” trong tiếng Hy Lạp, nó được sử dụng để đại diện Demeter, nữ thần sinh sản. Trong Tân ước, Chloe là một cải đạo của Thánh Paul. Các tên có nghĩa là “nở hoa” hoặc “chồi non xanh tươi.” Chloes nổi tiếng: nữ diễn viên Chloë Sevigny; Khloe kardashian.

Hãy cân nhắc kỹ điều này, ý nghĩa của cái tên Chloe là gì?

i /) (cũng là Chloë, Chloé, Tiếng Hy Lạp: Χλόη) là một giống cái TênÝ nghĩa “nở hoa” hoặc “màu mỡ” trong tiếng Hy Lạp. Từ χλόη (khlóē), là một trong nhiều những cái tên của nữ thần Demeter, dùng để chỉ những tán lá hoặc chồi non, xanh tươi của cây cối vào mùa xuân.

Sau đó, câu hỏi đặt ra là cái tên Chloe phổ biến như thế nào? Chloe đạt được nhiều nhất phổ biến như một em bé Tên vào năm 2000, khi mức sử dụng của nó tăng 139,6%. Trong năm này, 7094 em bé đã được đặt tên Chloe, con số này là 0,1891% trẻ em gái được sinh ra ở Hoa Kỳ trong năm đó. Nhiều nhất tên phổ biến đã từng tăng lên 0,32%, chỉ trong năm nay, hơn 12000 bé gái đã được xướng tên Chloe.

Mọi người cũng hỏi, nguồn gốc và ý nghĩa của cái tên Chloe là gì?

Gốc sau đó tên Chloe: Có nguồn gốc từ tiếng Hy Lạp Khloē (nở hoa, xanh tươi). Các Tên được sử dụng như một hình ảnh thu nhỏ mùa hè của Demeter, nữ thần nông nghiệp và khả năng sinh sản của Hy Lạp.

Biệt danh hay cho Chloe là gì?

Tên nick – Biệt danh Chloe, phông chữ, biểu tượng và thẻ thú vị cho Chloe – Chlo, Coco, Clo-Clo, Clo, cỏ ba lá, Chloeee.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn: Vina Aspire 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ