5 kiểu phụ nữ không nên hẹn hò

​Phụ nữ không phải cứ đẹp là yêu ngay, còn phải xem cả phần tốt “bên trong” nữa rồi hãy hẹn hò nhé các chàng trai!

Không trung thực

Tất cả chúng ta đều có lúc nói dối, nhưng một người nói dối như một thói quen hàng ngày, ngay cả điều nhỏ nhặt thì thật khó chấp nhận. Muốn biết cô ấy có trung thực hay không, hãy xem cách cô ấy nói tốt về người nào đó trước mặt họ và nói xấu họ khi người ta đã đi khỏi. Bên cạnh đó một cô gái hay trễ hẹn, thất hứa cũng không phải là người phụ nữ nên hẹn hò.

5 kiểu phụ nữ không nên hẹn hò

Ảnh: psychologies

Nông cạn

Cô ấy quan tâm nhất đến những thứ bề ngoài và thường chỉ nhìn được một phía, tư duy lệch lạc. Những người nông cạn có chiều sâu cảm xúc hạn chế, những người này thường ít quan tâm người khác, “mồm nhanh hơn não”, thiếu kiến thức đời sống và thiếu sự đồng cảm với người khác.

Tốt nhất con trai không nên lãng phí thời gian hẹn hò với một phụ nữ nông cạn, nghèo nàn cả về kiến thức và cả mặt cảm xúc.

Sống ảo

Kiểu phụ nữ này chỉ thích chú trọng ngoại hình, thích điều phù phiếm, không chân thực, tự mình vẽ ra những điều ảo tưởng mà không tập trung vào thực tế. Đây là kiểu người thích cái đẹp, thích tiếng tăm chứ không thích tình cảm.

5 kiểu phụ nữ không nên hẹn hò

Ảnh: deakin

Ở họ, không có sự gắn bó tình cảm lâu dài, một khi người yêu không còn đẹp hay đủ phong độ trong mắt họ, họ sẽ nghĩ đến chuyện “thay” người yêu.

Một số dấu hiệu cảnh báo như cô ấy thích tự chụp ảnh, thích tự ngắm mình trong gương, thích được khen đẹp quá nhiều, thích khoe bạn trai với những bạn bè xung quanh vì đẹp trai, nhà giàu… lúc này các chàng trai tốt nhất nên xem xét lại.

Thực dụng

Một cô gái sống thực tế thì không có gì sai nhưng nếu là người phụ nữ thực dụng thì lại khác, đó là người ích kỷ, đặt vật chất lên trên cả tình cảm, xem tiền bạc quan trọng hơn con người. Con trai à, quen một cô gái thực dụng thì còn tiền còn yêu, hết tiền, cô ta sẽ rời bỏ con ngay. Thứ cô ấy yêu là của cải, quà cáp từ con chứ không phải con.

5 kiểu phụ nữ không nên hẹn hò

Ảnh: foxnews

Một người phụ nữ thực dụng thường không đáng tin. Những người sống thiên về vật chất sẽ là những người đầu tiên bỏ chạy khi mọi thứ trở nên khó khăn. Mối quan hệ với cô ấy giống như xây một ngôi nhà trên cát. Nó sẽ không kéo dài.

Con trai cần chú ý đến mức độ cô ấy nói về những thứ đắt tiền, những trải nghiệm sang chảnh, những ước mơ mang đậm mùi tiền, cách cô ấy vòi vĩnh quà hay đưa ra những đòi hỏi về chu cấp, tiền bạc…

Không chung thủy

Đã có bạn trai mà còn liếc dọc liếc ngang, đánh mắt với những chàng trai khác, hoặc luôn có những hành vi, cử chỉ không đứng đắn với người khác giới thì đích thị phải tránh xa cô ta ngay kẻo tự rước khổ vào thân đó con trai.

Sự chung thủy là điều đầu tiên cần có ở một phụ nữ khi con trai muốn tìm người hẹn hò, có thế mới nuôi được hy vọng tiến xa hơn một khi hai người hợp nhau và thực sự yêu nhau. Tình yêu tiềm ẩn dối lừa, bắt cá nhiều tay thì không là tình yêu nữa, người lừa dối, trăng hoa cũng không đáng chúng ta gửi gắm tình cảm.

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ