Lễ ra mắt – Thành lập Công ty PTSC POS – Bước ngoặt mới của PTSC

0 3
Đây là Công ty thành viên thứ 16 trực thuộc Tổng Công ty PTSC, với chức năng chính cung cấp các dịch vụ đấu nối, chạy thử, vận hành và bảo dưỡng cho các công trình dầu khí và công nghiệp khác với tên đầy đủ là: “Công ty TNHH Một Thành Viên Dịch vụ Lắp đặt Vận hành và Bảo dưỡng công trình dầu khí biển” (Công ty POS).
Sự kiện này mở ra một cơ hội mới cho PTSC trong việc tiến tới chiếm lĩnh các lĩnh vực dịch vụ liên quan đến đấu nối, chạy thử, vận hành bảo dưỡng tại Việt Nam mà trước nay vẫn thuộc về các công ty nước ngoài và từng bước đẩy mạnh phát triển dịch vụ ra nước ngoài.
Thanh lap PTSC POS
Đặc biệt, vừa qua, Tổng Công ty PTSC đã ký hợp đồng nguyên tắc cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng cho Nhà máy lọc dầu Dung Quất. Dịch vụ vận hành và bảo dưỡng có nguồn doanh thu đều đặn và ổn định lâu dài được xem là mảng dịch vụ chiến lược cho công ty. Ngoài việc duy trì ổn định việc cung cấp các dịch vụ cho các công trình dầu khí ngoài biển, Công ty POS đang tập trung phát triển mạnh mẽ dịch vụ này cho các công trình dầu khí trên bờ như Nhà máy Đạm Phú Mỹ, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất và tương lai không xa là nhà máy Lọc dầu Long Sơn…
dsc_7433-copy
Xác định dịch vụ Xây lắp công trình biển là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của đơn vị, cho nên ngay sau khi được thành lập, công ty đã chủ động tiếp xúc với các khách hàng, đối tác để tìm kiếm và tham gia cung cấp dịch vụ trong những năm tới và tiếp tục triển khai các dự án được chuyển giao như hợp đồng bọc ống dự án 45km tuyến ống STV/STĐ – Rạng Đông cho nhà thầu chính JRM với giá trị hợp đồng khoảng 5 triệu USD, dự án vận chuyển Sư Tử Vàng Flare Boom cho PTSC MC/ JRM và ngoài ra Công ty cũng đã ký hợp đồng và thực hiện thành công dự án flushing các đầu giếng ngầm cho Công ty Dầu Khí Đại Hùng trong tháng 11, đạt doanh thu khoảng 40 tỷ đồng.
Le ra mat POS PTSC
Là đơn vị họat động trong lĩnh vực dịch vụ dầu khí có xác xuất rủi ro cao và với những những yêu cầu khắt khe của khách hàng quốc tế về an toàn môi trường, Công ty đã luôn coi công tác quản lý HSE là một trong những công tác ưu tiên hàng đầu. HSE đã được DNV tiến hành đánh giá để cấp chứng chỉ tích hợp ba tiêu chuẩn ISO 9001:2000; OHSAS 18001:1999, ISO 14001:2004 và theo dự kiến DNV sẽ cấp chứng chỉ chính thức vào cuối tháng 1 năm 2008.
Le ra mat PTSC POS 1
Phát biểu của đại diện khách hàng BP, Mr. Art Tinnemeyer – Phó Tổng GĐ – Công ty đường ống dẫn khí Nam Côn Sơn: “Thay mặt BP, nhà điều hành hợp đồng phân chia sản phẩm Lô 06.1 cũng như đường ống Nam Côn Sơn nay đã chuyển giao vận hành cho PVN/ PV Gas. Tôi rất vui có mặt hôm nay tại buổi lể ra mắt công ty TNHH dịch vụ lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng công trình dầu khí biển PTSC.
BP và NCSP đã có mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài với PTSC hơn 5 năm kể từ ngày xây dựng khởi đầu cho đến vận hành nhà máy. PTSC đã cung cấp nguồn nhân lực và dịch vụ cho cả giàn Lan Tây và nhà máy xử lý khí Dinh Cố và là một trong những nhà thầu chủ lực của chúng tôi.
Vietnam đang trên đà phát triển nghành công nghiệp dầu khí nói chung thì những sản phẩm khí nói riêng tiếp tục đóng vai trò quan trọng cho nền kinh tế nước nhà. Công ty PTSC Offshore Services Co.,Ltd. đã đáp ứng nhu cầu và đóng vai trò chủ lực không chỉ cho ngành công nghiệp dầu khí như NCSP và BP mà còn cho tất cả những nghành dịch vụ khác.”
Với phương hướng xây dựng Công ty PTSC Offshore Services trên nền tảng vững chắc để phát triển ổn định, trở thành một trong những đơn vị dẫn đầu về dịch vụ khai thác dầu khí tại Việt Nam và từng bước mở rộng trong khu vực, các mục tiêu cơ bản được Công ty PTSC Offshore Services đề ra trong năm 2008 như:
Tiếp tục hoàn thiện cơ cấu tổ chức, ổn định nhân sự, hoàn thiện bộ máy lãnh đạo các phòng ban/ Xưởng; đảm bảo phát triển ổn định, bền vững, nâng cao tỷ trọng dịch vụ; nâng cao hiệu quả quản lý, chất lượng dịch vụ tăng sức cạnh tranh; bảo đảm tuyệt đối an tòan, không để xảy ra các tai nạn cháy nổ nghiêm trọng; đảm bảo đủ việc làm, cải thiện & nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho người LĐ; chuẩn bị tận dụng tốt các cơ hội cũng như vượt qua các thách thức phát sinh, tiếp tục duy trì và không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ để phục vụ ngày càng tốt hơn các yêu cầu của khách hàng.
Thegioibantin.com
Nguồn PTSC POS & VnExpress

————

————

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ