Ca khúc Tự hào Petrovietnam

0
Trong những năm qua, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam (Petrovietnam) không ngừng nỗ lực vượt qua khó khăn, thực hiện khát vọng tăng trưởng và đẩy mạnh tái tạo văn hóa Petrovietnam. Đã có nhiều tác phẩm âm nhạc, thơ ca, phim ảnh, phóng sự… ra đời làm giàu đẹp thêm đời sống tinh thần, bồi đắp niềm tin, khát vọng, niềm tự hào của người người dầu khí trong quá trình cống hiến, dựng xây đất nước.
 
Là người gắn bó với ngành Dầu khí, đặc biệt là với dự án Nhiệt điện Dầu khí Thái Bình 2 nên tôi thực sự cảm thấy tự hào và xúc động khi tại Lễ khánh thành Nhà máy, ca khúc “Tự hào Petrovietnam” được vang lên trên công trường. Bài hát mang âm hưởng hùng tráng thể hiện khát vọng và quyết tâm của người Dầu khí trong thời đại mới. Chính vì vậy, tôi đã tìm gặp nhạc sĩ Đào Tiến – người đã phổ nhạc bài thơ “Tự hào Petrovietnam” để hiểu thêm về ca khúc rất có ý nghĩa này. Tôi rất bất ngờ khi được biết tác giả lời thơ là Tổng Giám đốc Petrovietnam Lê Mạnh Hùng.
 

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn: Petrotimes

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ