Việt Nam Security Bootcamp 2020 với chủ đề “The human element of cyber security”.

0 8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Security Bootcamp là một sự kiện thường niên, phi lợi nhuận với sứ mệnh xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước để cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng hàng đầu về an toàn thông tin tại Việt Nam với sự tham gia của rất nhiều chuyên gia về an ninh mạng hàng đầu Việt Nam tham dự.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Những năm gần đây, tầm quan trọng của lĩnh vực An ninh mạng (Cyber Security) ngày càng tăng do sự phụ thuộc ngày càng nhiều vào các hệ thống máy tính và Internet tại các quốc gia, cũng như sự phụ thuộc vào hệ thống mạng không dây như Bluetooth, WiFi, và sự phát triển của các thiết bị “thông minh”, bao gồm điện thoại thông minh, ti vi và các thiết bị khác kết nối vào hệ thống Internet of Things. Xu hướng bảo mật an toàn thông tin đang dịch chuyển từ việc đặt nặng tính phòng vệ sang tính phát hiện và phản ứng nhanh đối với những sự cố về an toàn thông tin. Vì vậy, vấn đề đặt ra là làm thế nào để phát hiện nhanh nhất khi hệ thống bị tấn công, đã bị khai thác thành công, và có phương án khắc phục nhanh nhất, giảm thiểu rủi ro đến mức thấp nhất. Diễn đàn nhằm tạo ra một diễn đàn chất lượng về kỹ thuật giúp các chuyên gia trong cả nước kết nối, chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm mới nhất trong lĩnh vực An toàn thông tin và nhận được sự quan tâm đặc biệt của tất cả các cơ quan, doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

 

 

 

 

 

 

Đây là thời gian phát triển mạnh trong lĩnh vực an ninh thông tin. Chúng ta liên tục tràn ngập các chiến lược và cách tiếp cận mới nhằm ngăn chặn các mối đe dọa. Các công nghệ mới như trí tuệ nhân tạo và học máy hứa hẹn sẽ chống lại các tác nhân xấu hiệu quả hơn bao giờ hết. Và sự sẵn có rộng hơn, rẻ hơn của các công cụ tấn công tiên tiến đã xã hội hóa tội phạm an ninh thông tin. Con người, dường như, đã bị lãng quên như là yếu tố chính trong cuộc chiến toàn cầu này.

The human element of cyber security
Thiếu hụt nguồn nhân lực vẫn sẽ là thách thức lớn với đảm bảo an toàn, an ninh mạng Việt Nam, đặc biệt khi chúng ta bước vào thập kỷ thứ ba của thế kỷ 21, Sự kiện Security Bootcamp 2020 là thời điểm tốt và là nơi để nhắc nhở bản thân chúng ta về điều này, do vậy chủ đề của Security Bootcamp 2020 là : “The human element of cyber security”.

Security Bootcamp 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 27,28,29/11 năm 2020 tại Phú Yên, Việt Nam.

VinaAspire News | www.vina-aspire.com

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc, kỷ niệm đẹp tại sự kiện Viet Nam Security Bootcamp 2019 tại Tp. Huế thân yêu.

Vina Aspire | www.vina-aspire.com

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!