📌 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ ÁN HEADING FOR THE FUTURE PROJECT: DATA ANALYSIS MIỀN NAM 📌

0

📌 CHÍNH THỨC MỞ ĐƠN ĐĂNG KÝ DỰ ÁN HEADING FOR THE FUTURE PROJECT: DATA ANALYSIS MIỀN NAM 📌

——————————————

Tìm hiểu chặng đua tại: https://bit.ly/H4TFxFLY3 

Tìm hiểu thêm thông tin dưới comment.

——————————————

“Dữ liệu sẽ trở nên vô dụng nếu thiếu người có kỹ năng để phân tích nó” (Jeanne Harris)

Trong những năm gần đây, con người đã chứng kiến sự bùng nổ thông tin đáng kinh ngạc trong thời đại công nghệ, và kéo theo đó là nhu cầu tận dụng những nguồn dữ liệu này.Một nghiên cứu vào năm 2021 đã chỉ ra rằng gần 70% doanh nghiệp mong muốn các ứng cử viên có kỹ năng phân tích dữ liệu, và những người sở hữu kỹ năng phân tích dữ liệu đang trở thành ‘nhân tài’ được ưu ái ở hầu hết các doanh nghiệp lớn. Không chỉ các doanh nghiệp, dựa theo khảo sát nội bộ, 80% bạn trẻ cũng đánh giá kỹ năng phân tích dữ liệu là một nhiên liệu để bứt phá trong cuộc đua công việc trong tương lai.

Tuy nhiên, dù nhận thức được lợi thế cạnh tranh của kỹ năng Phân tích Dữ liệu trong đường đua sự nghiệp, các bạn trẻ vẫn còn gặp nhiều khó khăn trong việc làm chủ được “phương tiện” phù hợp để theo đuổi được kỹ năng này. Những thông tin thiếu tính xác thực tràn lan, việc thiếu sân chơi để thực hành, hay thiếu người đồng hành, chỉ dẫn… khiến các bạn trẻ cảm thấy mơ hồ về lộ trình phù hợp để theo đuổi kỹ năng này, từ đó, mất đi cơ hội bứt phá trên đường đua sự nghiệp.

Hiểu được “nút thắt” giữa giới trẻ và doanh nghiệp, F.L.Y đã trở lại cùng “đường đua” Heading For The Future Data Analysis miền Nam. Được đồng tổ chức bởi AIESEC và đối tác chuyên môn, 𝗣𝗟𝗬𝗕𝗜 𝗗𝗔𝗧𝗔 𝗦𝗢𝗟𝗨𝗧𝗜𝗢𝗡 – nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp dữ liệu lớn và dịch vụ phân tích, và các giám khảo, cố vấn từ nhiều lĩnh vực (E-Commerce, Fintech,…), dự án hứa hẹn sẽ mang đến một “chặng đua” ngoạn mục giữa các “nhà phân tích trẻ”. Theo đó, dự án sẽ giúp các bạn trang bị kỹ năng Phân tích Dữ liệu thông qua cơ hội giải bài toán doanh nghiệp (Business Case) và các chương trình đào tạo, cố vấn, để vừa trau dồi được kỹ năng phân tích, từ đó bứt phá trên “đường đua” sự nghiệp. Với 2 gói đăng ký: gói Training và gói Training kết hợp giải Business Case, người tham dự có thể dễ dàng tối ưu hóa trải nghiệm của mình. 

𝗟𝗜̣𝗖𝗛 𝗧𝗥𝗜̀𝗡𝗛 𝗖𝗨̉𝗔 𝗗𝗨̛̣ 𝗔́𝗡:

📌 SỰ KIỆN PHÁT ĐỘNG (miễn phí, online): 28/10/2023

➤ Sự kiện miễn phí, mở đầu cho sự kiện chính thức gồm Training & Case

➤ Kết hợp với MARTIC – IU Marketing Club

📌 VÒNG 1: 17/11/2023 – 27/11/2023

➤ 3 training về xử lý, trực quan hóa, trình bày case data

➤ Hoạt động giải case

📌 VÒNG 2 (TOP 16): 27/11/2023 – 5/12/2023

➤ 1 training về Data Analysis trong E-commerce

➤ Hoạt động giải case

➤ Chương trình Cố vấn

➤ Chương trình người đồng hành

📌 VÒNG CHUNG KẾT (TOP 4): 5/12/2023 – 10/12/2023

➤ Chương trình Cố vấn

➤ Chương trình người đồng hành

Chặng đua 𝗛𝗲𝗮𝗱𝗶𝗻𝗴 𝗙𝗼𝗿 𝗧𝗵𝗲 𝗙𝘂𝘁𝘂𝗿𝗲, 𝗗𝗮𝘁𝗮 𝗔𝗻𝗮𝗹𝘆𝘀𝗶𝘀 𝗺𝗶𝗲̂̀𝗻 𝗡𝗮𝗺 đã sẵn sàng chào đón các “tay đua” tài ba, liệu các bạn đã sẵn sàng bứt phá bản thân trong hành trình chinh phục kỷ nguyên số? Hãy nhanh chóng điền đơn đăng ký và đón chờ những điều thú vị trong chặng đua chinh phục 𝗗𝗮𝘁𝗮 𝗔𝗻𝗮𝗹𝘆𝘀𝗶𝘀 tại dự án nhé!

——————————————

✨ THÔNG TIN DỰ ÁN:

📍 Hình thức: Offline và Online

📍 Đối tượng chính: Các bạn sinh viên đang học tập trên địa bàn TP.HCM và có hứng thú với và đam mê với lĩnh vực Data Analysis.

📍 Thời gian diễn ra: 28/10/2023 – 10/12/2023

📍 Hạn chót đăng ký tham dự:

Chuỗi training và giải case: 23:59, 15/11/2023

Gói Training | 50.000 vnđ

Đối với Early bird (20/10, hoặc 20 vé đầu tiên) | Hết vé

Gói Training + Business Case (Cá nhân) | 70.000 vnđ

Đối với Early bird (20/10, hoặc 20 vé đầu tiên) | Hết vé

Gói Training + Business Case (Nhóm 4 người) | 280.000 vnđ

Đối với Early bird (20/10, hoặc 20 vé đầu tiên) | Hết vé

Heading for the Future là chuỗi dự án thuộc AIESEC tại Việt Nam dành cho sinh viên với mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng và tư duy chuyên môn trong các ngành nghề đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam thông qua chuỗi chương trình và thực hành đa dạng. Không chỉ vậy, dự án còn áp dụng Mô hình phát triển Kỹ năng Lãnh đạo của AIESEC xuyên suốt dự án, giúp người tham dự tối ưu hoá trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

➤ Tìm hiểu thêm về chuỗi dự án Heading for the Future: https://tinyurl.com/h4tf-national 

———–

Thông tin liên hệ

➤ Mr. Đặng Huỳnh Tấn Hậu – Trưởng Ban Quản lí Đại biểu

➤Số điện thoại: 0935623145

➤Email: tanhau.dang@aiesec.net

———–

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

➤ Nhận thêm thông tin và cơ hội từ AIESEC: https://tinyurl.com/aiesecinvn

➤ Hotline: 0286 2862 615

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ