Chính thức khởi động Cuộc thi PRE-COURT FOR GIFTED LAWYER

0

Ngày 8/3/2024, được sự đồng ý của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Đại học Luật Hà Nội và Hội Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội, cuộc thi Pre-Court for Gifted Lawyer chính thức mở đơn đăng ký tham dự, được tổ chức bởi Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ (trực thuộc trường Đại học Luật Hà Nội) kết hợp với Vinschool.

Với năm đầu tiên được tổ chức, chương trình muốn hướng tới đối tượng là học sinh cấp THPT trên toàn địa bàn Hà Nội. Xuyên suốt chương trình là 4 vòng thi:

Vòng 1 (07/03 – 22/03): Mở đơn tuyển sinh

Vòng 2 (28/03 – 29/03): Phỏng vấn thí sinh (Hình thức online)

Vòng 3 (30/03 – 06/04): Vòng thi bán kết (Hình thức offline)

Vòng 4 (07/04 – 13/04): Vòng thi chung kết

Thông qua các tòa án giả lập, Pre-Court for Gifted Lawyer muốn đem đến một sân chơi học thuật đầy sáng tạo. Qua đó, các thí sinh sẽ có cơ hội được trải nghiệm, cọ sát với ngành Luật một cách chân thực nhất, nhằm khơi gợi niềm đam mê, yêu thích Luật học. Ngoài ra, đây cũng là cơ hội giúp các thí sinh được học hỏi và rèn luyện thêm những kỹ năng như suy luận, tranh biện..

Pre-Court for Gifted Lawyer là chương trình đầu tiên của Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ cùng Vinschool hướng đến đối tượng học sinh THPT. Song đó, Câu lạc bộ cũng đã từng tổ chức thành công nhiều chương trình học thuật về Luật học, với những thành tích đầy ấn tượng. Phải kể đến như “Phiên tòa tập sự” đã tổ chức đến mùa thứ 14, “Cuộc thi tìm hiểu Pháp luật – Law Olympus” hay “Chương trình Diễn án hình sự”. Đặc biệt đối với chương trình Pre-Court for Gifted Lawyer mùa đầu tiên, Câu lạc bộ Luật Gia Trẻ mang trong mình sứ mệnh lan tỏa niềm đam mê Luật học cũng như những kiến thức Pháp luật cần thiết đến cho các bạn học sinh THPT.

Câu lạc bộ hứa hẹn rằng sẽ hoàn thành được những mục tiêu đặt ra, đem lại kiến thức học thuật nhân văn, sâu sắc và cũng như dần đưa chương trình thành một hoạt động thường niên chất lượng.

Trân trọng cảm ơn!

Để biết thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ:

  1. Trưởng ban tổ chức – cô Mai Thị Tình, Hiệu trưởng trường Tiểu học, THCS, THPT Vinschool Smart City.

Mail: v.tinhmt@vinschool.edu.vn

  1. Phụ trách truyền thông: Đỗ Thuỳ Vy Thảo

Mail: thaovdt2004@gmail.com

Số điện thoại: 0981513958

  1. Fanpage: https://www.facebook.com/luatgiatre?mibextid=kFxxJD

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ