CMO CAREER 2023 Marketing: EXP-LORE – Đúc kết hành trình, vươn mình khám phá

0

🌟 Vừa qua, chương trình CMO Career 2023 đã được tổ chức thành công với nhiều hoạt động trải nghiệm thực tế, trong đó có Talk & Share và Marketing Simulation với đông đảo sự quan tâm và tham gia của các bạn sinh viên nhằm định vị bản thân trong thế giới Marketing rộng lớn.

💡 Với sứ mệnh hỗ trợ các bạn trẻ định hướng nghề nghiệp, CMO Career 2023 đã để lại dấu ấn khó quên từ những khoảnh khắc ý nghĩa và bài học bổ ích. Đến với Talk & Share, các bạn sinh viên đã được lắng nghe câu chuyện về nhu cầu tuyển dụng ngành Marketing hiện nay và cách trau dồi bản thân để trở nên nổi bật trong một thị trường đầy cạnh tranh. Bên cạnh đó, Marketing Simulation – thử thách giả lập, mô phỏng quy trình planning và pitching của một Media Performance Agency đã mang đến cho các bạn cơ hội trải nghiệm thực tế cùng những kiến thức, kỹ năng làm kinh nghiệm cho bản thân.

 

👣 Qua đó, CMO Career 2023 tin rằng các bạn sinh viên sẽ đúc kết được cho bản thân hành trang vững chắc để tự tin nắm bắt cơ hội nghề nghiệp và làm chủ con đường theo đuổi ngành Marketing. Ngay bây giờ, hãy cùng CMO Career 2023 nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của hành trình “Marketing: EXP-LORE” cũng như lắng nghe cảm nhận của các bạn sinh viên và diễn giả về một chặng đường nỗ lực vươn mình khám phá. 

🌷 Cuối cùng, BTC xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của các Quý đơn vị, sự góp mặt của các vị diễn giả và mentor cùng toàn thể các bạn sinh viên trong suốt chương trình. Bên cạnh đó, các bạn cũng đừng quên theo dõi fanpage CMO Forum để không bỏ lỡ những chương trình/dự án hấp dẫn tiếp theo nhé! 

—————————————————————-

𝐂𝐌𝐎 𝐂𝐀𝐑𝐄𝐄𝐑 𝟐𝟎𝟐𝟑 – 𝐌𝐀𝐑𝐊𝐄𝐓𝐈𝐍𝐆: 𝐄𝐗𝐏-𝐋𝐎𝐑𝐄 – Chương trình mang sứ mệnh định hướng nghề nghiệp cho những bạn trẻ có niềm đam mê trong lĩnh vực Marketing, từ đó có thể giúp các bạn tìm ra một hướng đi phù hợp với bản thân trong tương lai của chính mình.

➤ Chương trình CMO Career 2023 với sự đồng hành của Nhà tài trợ Chiến Lược Vinamilk Super Nut, Nhà tài trợ Kim Cương UNO và PeakAds.

➤  Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

📌 Fanpage CMO Forum

📌 Fanpage Margroup

📌 Website Margroup

📌 Email: communication@margroup.edu.vn

📌 Phone: 0941 978 479 (Ms. Hân) – 0777 175 564 (Ms. Như) 

#Margroup #CMOForum #CMOCareer2023 #MarketingExp_lore #ExploretheMarketinglore_Acquireexperiencesphere

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ