🏆 Cuộc thi KLE AUDIT COMPETITION 2024 chính thức mở đơn đăng ký 🏆

0

✨ Đăng ký tham gia tại: https://bit.ly/dangkythamgiaKAC2024 

✨ Thời gian đăng ký: 05/05/2024 -17/05/2024

✨ Đối tượng dự thi: Sinh viên năm 1,2,3,4 trên toàn quốc có mong muốn theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán

———————————–

🎯 Cuộc thi 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟒 đã chính thức quay trở lại với mục tiêu mang đến một đấu trường học thuật hấp dẫn dành cho các bạn sinh viên có niềm đam mê theo đuổi lĩnh vực Kế toán – Kiểm toán. Đây không chỉ là cơ hội giúp các ứng viên tiếp xúc gần hơn với các vòng thi tuyển dụng thực tế mà còn giúp nâng cao khả năng phản xạ cũng như tư duy nhạy bén; đồng thời tạo ra một môi trường chuyên nghiệp để bạn thể hiện trình độ và khám phá tiềm năng tối đa của mình.

🎯 𝐇𝐈𝐓 𝐓𝐇𝐄 𝐑𝐎𝐀𝐃 – 𝐂𝐎𝐍𝐐𝐔𝐄𝐑 𝐘𝐎𝐔𝐑 𝐆𝐎𝐀𝐋 – Cơ hội chỉ đến một lần duy nhất với những người dũng cảm chinh phục thử thách để hướng tới mục tiêu. Trở ngại lớn nhất của mỗi người chính là sự thiếu tự tin, lưỡng lự, sợ hãi của bản thân.

𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟒 là một trong những tấm gương phản chiếu cuối cùng giúp bạn cọ xát, định vị được vị trí cũng như nhận ra điểm mạnh, điểm yếu của bản thân, từ đó có cơ hội để chuẩn bị những bước tiến cuối cùng trước khi bước vào kỳ thi tuyển dụng đầy căng thẳng sắp tới. Vậy chần chừ gì nữa mà không bứt phá khỏi giới hạn bản thân để tiến về phía trước.

✨ 𝐊𝐀𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟒 hứa hẹn sẽ là một trải nghiệm quý giá giúp các bạn sinh viên trang bị kịp thời những kỹ năng cần thiết cho giai đoạn nước rút này. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không điền đơn đăng ký tham gia ngay thôi.

📍 TIMELINE CUỘC THI:

1️⃣ Round 1: Đăng ký Online (5/5 – 17/5/2024)

2️⃣ Round 2: Test offline tại Hà Nội và Test Online tại khu vực phía Nam (18/5/2024)

3️⃣ Round 3: Group Interview (25/5 – 26/5/2024)

4️⃣ Round 4: Final Round (30/5/2024)

⏳ Sau khi đăng ký thành công, BTC sẽ gửi thông báo và thể lệ chi tiết của các vòng thi sau tới email đăng ký. Đừng quên check email thường xuyên cũng như LIKE và FOLLOW fanpage 𝐂𝐮𝐨̣̂𝐜 𝐭𝐡𝐢 𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 để không bỏ lỡ những thông tin mới nhất về 𝐊𝐀𝐂 𝟐𝟎𝟐𝟒 nhé!

———————————-

𝐊𝐋𝐄 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐭 𝐂𝐨𝐦𝐩𝐞𝐭𝐢𝐭𝐢𝐨𝐧 𝟐𝟎𝟐𝟒 – 𝐇𝐢𝐭 𝐭𝐡𝐞 𝐫𝐨𝐚𝐝 – 𝐂𝐨𝐧𝐪𝐮𝐞𝐫 𝐲𝐨𝐮𝐫 𝐠𝐨𝐚𝐥

#KLE

#KAC2024

#Hittheroad_Conqueryourgoal

———————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

📌 Fanpage KLE: KLE Mentoring Program

📌 Fanpage Cuộc thi: Cuộc thi KLE Audit Competition

📧 Email: kac.kleauditcompetition@gmail.com

☎️ Hotline:

0399440893 – Ms. Phương Uyên

0914564117 – Ms. Thu Trang

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ