[H4TF PROJECT: E-COMMERCE] 🔈Chính thức mở đơn đăng ký tham gia heading FOR THE FUTURE PROJECT: E-COMMERCE Mùa 3

0

➤Đăng ký tham gia Dự án tại: https://bit.ly/mepahtttecomh4tf

➤Đăng ký tham gia Pre-event 𝗨𝗻𝗹𝗼𝗰𝗸 𝗦𝗼𝗰𝗶𝗮𝗹 𝗖𝗼𝗺𝗺𝗲𝗿𝗰𝗲 𝗣𝗼𝘁𝗲𝗻𝘁𝗶𝗮𝗹 – 𝗧𝗵𝗲 𝗘-𝗖𝗼𝗺𝗺𝗲𝗿𝗰𝗲 𝗧𝗿𝗮𝗻𝘀𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝘁𝗶𝗼𝗻 (Miễn phí) tại: https://bit.ly/pre-eventh4tfecom

➤Tìm hiểu Sổ tay Thông tin của Dự án: https://bit.ly/sotaythongtinh4tfecommerce

➤ Hạn chót đăng ký tham gia Pre-event: 23h59 – 18/05/2024

➤ Hạn chót đăng ký tham gia Dự án: 23h59 – 21/05/2024

—————————-

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ và sự thay đổi trong thói quen mua sắm của người tiêu dùng, Thương mại Điện tử đã và đang trở thành một phần không thể thiếu của cuộc sống hiện đại ngày nay. Và không để bạn chờ lâu hơn nữa, Heading for the Future Project: E-Commerce đã quay trở lại với một chủ đề hoàn toàn mới – Social Commerce với những trải nghiệm duy nhất chưa từng có ở các dự án về Thương mại Điện tử trước đây. Nhằm xoáy sâu vào lĩnh vực Social Commerce, dự án lần này chắc chắn sẽ cung cấp cho các bạn tham gia những kiến thức thực tế và sát với mô hình các doanh nghiệp nhất với sự đồng hành của các công ty và chuyên gia hàng đầu lĩnh vực!

ĐỐI TƯỢNG DỰ THI:

– Nhóm dự thi bắt buộc gồm 04 thành viên, đều là công dân Việt Nam hợp pháp, đang là sinh viên theo học tại các trường Đại học, Cao đẳng thuộc khu vực Thành phố Hồ Chí Minh hoặc du học sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, có độ tuổi từ 18-24 tuổi (đã tốt nghiệp THPT, hoặc vừa tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng trong vòng 06 tháng).

– Mỗi nhóm dự thi yêu cầu tối thiểu có 3 thành viên đảm nhiệm vai trò như sau: Marketing, Commercial và Operation.

THỂ LỆ CUỘC THI:

📌VÒNG 0: 27/5-28/5

➤ Filtration Test: 30 câu trắc nghiệm với nội dung xoay quanh lĩnh vực Social Commerce, E-Commerce và 3 phòng ban (Marketing, Commercial và Operation).

📌 VÒNG 1: 2/6 – 9/6

➤ Training Program: 3 buổi workshops (private) cùng các chủ đề liên quan đến ngành thông qua sự truyền tải của các diễn giả có kinh nghiệm trong lĩnh vực.

➤ Business Case 01: Các đội thi lên kế hoạch Launching phát triển kênh Social Commerce cho nhà tài trợ độc quyền.

📌 VÒNG 2 (TOP 12): 15/6

➤  Assessment Center: TOP 12 tham gia LG Challenge cùng với Assessment Center (Offline) –  giải Case trong thời gian ngắn để thuyết trình cho Ban giám khảo.

📌 VÒNG 3 (TOP 4): 20/6-26/6

➤ Mentoring Program: Mỗi đội thi thuộc TOP 4 sẽ được hỗ trợ một cố vấn riêng – là những mentor giàu kinh nghiệm và có chuyên môn về lĩnh vực Social Commerce để hỗ trợ thí sinh hoàn thiện bài dự thi Vòng 3.

➤ Business Case 03: Tiếp tục xây dựng Business Plan của doanh nghiệp, xác định hướng phát triển lâu dài của kênh Social Commerce, đề xuất giải pháp kết hợp và phát huy tối đa lợi thế của kênh Social Commerce và các sàn Thương mại Điện tử.

📌 FINAL DAY : 29/6/2024

➤ Pitching: TOP 4 trình bày bản kế hoạch hoàn chỉnh cho Ban giám khảo.

➤ Debating Round: TOP 2 đội thi xuất sắc nhất sẽ chính thức bước vào vòng tranh biện để chọn ra chiến binh chiến thắng chung cuộc.

III. THÔNG TIN GIÁ VÉ STANDARD:

  • Gói Training Program (Cá nhân): 85.000 VND
  • Gói Training Program & Business Cases (Cá nhân): 95.000 VND
  • Gói Training Program & Business Cases (Nhóm 4): 380.000 VND

‼️Lưu ý‼️:

  1. Các đội thi được xem là hợp lệ nếu đăng ký tại đường link chính thức của cuộc thi đến trước 23h59p ngày 21/05/2024.
  2. Vòng 0 (Filtration Test) của Heading for the Future Project: E-commerce mùa 3 sẽ được diễn ra từ ngày 27/05/2024 đến 28/05/2024 với hình thức thi trắc nghiệm trên nền tảng do BTC cung cấp;
  3. Tất cả các hoạt động, bao gồm: Đăng ký dự thi, Nộp bài, Đăng ký tham dự đối với các buổi onsite trong khuôn khổ chương trình đều sẽ được BTC gửi mail đến thí sinh/ người tham dự để xác nhận;
  4. Mọi thắc mắc, khiếu nại về quyết định của BTC xin gửi về địa chỉ Email chính thức của cuộc thi engagementwithaiesec.vn3@aiesec.net;
  5. Ngôn ngữ chính sử dụng trong bài làm là tiếng Việt (trừ các thuật ngữ chuyên ngành).

❤️‍🔥Thành tựu hay dấu ấn cá nhân đến từ sự dám thử và quyết tâm không ngừng để phát triển kiến thức, kỹ năng. Vì vậy, hãy nắm bắt cơ hội này và cùng Heading for the Future Project: E-commerce trở thành những “chiến binh” thực thụ trên con đường phát triển bản thân nhé!

H4TF Profect: E-Commerce mùa 3 – Where Worriers Turn To Warriors

—————————-

THÔNG TIN LIÊN HỆ

➤ Nguyễn Ngọc Khánh Trang – Trưởng Phòng Ban Quản Lý Đại Biểu

Số điện thoại:  (+84) 932 685 369

Email: engagementwithaiesec.vn3@aiesec.net

—————————-

Heading for the Future là một hệ sinh thái bao gồm các chuỗi dự án thuộc AIESEC tại Việt Nam dành cho sinh viên với mong muốn trang bị những kiến thức, kỹ năng và tư duy chuyên môn trong các ngành nghề đã và đang có tiềm năng phát triển mạnh tại Việt Nam thông qua chuỗi chương trình và thực hành đa dạng. Không chỉ vậy, dự án còn áp dụng Mô hình phát triển Kỹ năng Lãnh đạo của AIESEC xuyên suốt dự án, giúp người tham dự tối ưu hóa trải nghiệm và sự phát triển cá nhân.

➤ Tìm hiểu thêm về chuỗi dự án Heading for the Future: https://tinyurl.com/h4tf-national

—————————-

AIESEC là tổ chức thanh niên quốc tế thành lập từ năm 1948, nhằm hướng đến mục tiêu phát triển khả năng lãnh đạo trẻ thông qua trao đổi tình nguyện và trải nghiệm môi trường thực tế cho các bạn trẻ trên toàn thế giới.

➤ Nhận thêm thông tin và cơ hội từ AIESEC: https://tinyurl.com/aiesecinvn

➤ Hotline: 0286 2862 615

#AIESEC #AIESECinVietnam

#H4TF #HeadingfortheFuture #Ecommerce

#WhereWorriersturntoWarriors

 

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ