I-INVEST 2023: CẦU NỐI DOANH NGHIỆP VÀ NHÀ ĐẦU TƯ TÀI NĂNG

0 228

Ngày 25/03 vừa qua, CLB Chứng khoán SIC – FTU đã chính thức mở đơn phát động Cuộc thi I-INVEST! 2023, hứa hẹn đem lại nhiều trải nghiệm thú vị và bài học bổ ích dành cho những nhà đầu tư trẻ trong tương lai.

Cuộc thi I-INVEST! là cuộc thi về tài chính – chứng khoán lớn nhất toàn miền Bắc dành cho sinh viên, được tổ chức thường niên bởi Khoa Tài chính – Ngân hàng, Đoàn Thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, Câu lạc bộ Chứng khoán SIC – FTU.

Cuộc thi đã đi qua 13 mùa với sự tham gia nhiệt tình của đông đảo những sinh viên có đam mê trong lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán, I-INVEST đã và đang trở thành sân chơi bổ ích, đem lại những trải nghiệm mới mẻ, trau dồi kiến thức cho người tham gia. Cuộc thi chính là nơi để các bạn trẻ tài năng thể hiện bản thân, thỏa sức bùng cháy với cá tính và hơn hết là tạo hành trang cho những F0 còn chân ướt chân ráo khi bước vào thị trường.

I-INVEST! 2023 tiếp tục trở lại với mùa thứ 14 với sự đồng hành từ Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – VCBS, bên cạnh đó là sự Bảo trợ Chuyên môn đến từ Ủy ban Chứng khoán Nhà nước – SSC, Khoa Tài chính – Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương, cùng với sự bảo trợ, hỗ trợ truyền thông từ nhiều đơn vị khác. Ngoài ra, với sự thay đổi trong khâu tổ chức và mở rộng quy mô, I-INVEST! còn là cái nôi nuôi dưỡng nguồn nhân lực giỏi cho ngành Tài chính – Chứng khoán và là cầu nối gắn kết doanh nghiệp với những “nhà đầu tư” tài năng.

Cuộc thi I-INVEST! 2023

Với sự mệnh mang lại cơ hội kết nối, định hướng & xây dựng nền tảng sự nghiệp vững chắc cho sinh viên ngành Tài chính – Chứng khoán. thi I-INVEST! 2023 sẽ trải qua 4 vòng như sau:

– Vòng 1: Kiểm tra trực tuyến “I-START!” (25/03 – 16/04/2023): Bài kiểm tra gồm 20 câu trắc nghiệm  về lĩnh vực vi mô, vĩ mô, tài chính, chứng khoán, ….để lựa chọn 400 thí sinh có kết quả tốt nhất dựa trên điểm số và thời gian hoàn thành bài thi để bước vào vòng tiếp theo.

– Vòng 2: Kiểm tra giấy “I-TEST!” (22/04/2023): Dưới hình thức kết hợp trắc nghiệm và tự luận trong vòng 60 phút và lựa chọn 40 thí sinh đạt số điểm cao nhất sẽ lọt vào vòng 3.

– Vòng 3:  Case study và Đánh giá chuyên sâu “I-CHALLENGE!” (27/04 – 07/06/202):

 • 40 thí sinh vượt qua Vòng 2 sẽ được tham gia buổi Networking night và Workshop training I-GAIN!, gặp gỡ và lắng nghe chia sẻ, định hướng nghề nghiệp và trau dồi kiến thức, kĩ năng từ các Doanh nghiệp có tiếng trong ngành Tài chính – Chứng khoán, từ các anh chị đi trước trong ngành và Cựu thí sinh có thành tích cao trong Cuộc thi I-INVEST! các mùa trước.
 • Trong đêm Networking Night, 40 thí sinh sẽ được chia thành 8 đội, mỗi đội bao gồm 5 thí sinh và một Mentor, để sau đó tham gia thi đấu trong phần thi Hackathon – Vòng thi đấu giải case về lĩnh vực Tài chính – Chứng khoán trong 72 giờ để chọn ra 16 ứng viên xuất sắc nhất đi tiếp.
 • 16 thí sinh tiếp theo sẽ được chia thành 8 cặp đấu, mỗi cặp sẽ bốc thăm một mã cổ phiếu thuộc một ngành chỉ định để thuyết trình, đồng thời 16 thí sinh cũng được thực hiện đầu tư ảo trong vòng 3 tuần. Top 5 thí sinh có điểm cao nhất qua 2 phần thi vừa rồi sẽ tham dự Chung kết Cuộc thi.

– Vòng 4: Chung kết “I-SHINE!” (24/06/2023): 5 thí sinh sẽ được chuẩn bị trước một bài thuyết trình mã để đưa ra thuyết trình và phản biện trong đêm chung kết. Kết hợp của thử thách dưới dạng câu hỏi nhanh, câu hỏi chuyên sâu, xử lý tình huống, thuyết trình, phản biện,… dưới sự quan sát và đánh giá của Ban giám khảo. 

Đặc biệt Top 3 thí sinh xuất sắc nhất sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều giải thưởng có giá trị bao gồm:

– 1 Giải nhất:

 • 15.000.000 VNĐ tiền mặt.
 • 1 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS).
 • 1 suất thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.
 • Giải thưởng hiện vật khác đến từ Nhà tài trợ Cuộc thi. 

– 1 Giải nhì: 

 • 10.000.000 VNĐ tiền mặt.
 • 1 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS).
 • 1 suất thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.
 • Giải thưởng hiện vật khác đến từ Nhà tài trợ Cuộc thi.

– 1 Giải ba:

 • 5.000.000 VNĐ tiền mặt.
 • 1 suất thực tập tại Công ty TNHH Chứng khoán Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (VCBS).
 • 1 suất thực tập tại Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI.
 • Giải thưởng hiện vật khác đến từ Nhà tài trợ Cuộc thi.

Vòng 1 “I-START!” đã chính thức được mở đơn trên fanpage của cuộc thi I-INVEST! đến 23h59’ ngày 16/04/2023, hãy theo dõi fanpage và đừng bỏ lỡ cơ hội để tỏa sáng tài năng cùng I-INVEST! 2023 nhé!

————————————————–

Cuộc thi I-INVEST! 2023 – Cuộc thi Tài chính – Chứng khoán lớn nhất miền Bắc dành cho sinh viên

Thông tin chi tiết: 

➤ Facebook page: https://www.facebook.com/iinvest.sic 

➤ Email: btciinvest2023@gmail.com 

➤ Hotline: 

0924 881 222 (Mr. Hoàng Minh)

0972 770 753 (Mr. Anh Vũ)

0363 928 389 (Mr. Xuân Cường)

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ