Nhìn lại một Sài Gòn chậm rãi qua cuộc thi video “chuyện tôi kể”

Sài Gòn – thành phố mang trong mình biết bao sự đối lập, vừa phồn hoa vừa rất đỗi chân phương; vừa nhộn nhịp vừa lặng thầm khép kín,… Ở thành phố ấy, mỗi ngày bạn nhìn thấy vô số cuộc đời lướt qua mình, vui có, buồn có, hạnh phúc có, bất hạnh có,…

Dù bạn là người Sài Gòn hay khách lãng du, chắc rằng khi hiện diện ở mảnh đất này, tình yêu đã tồn tại trong bạn. Và chúng tôi hy vọng, từ cảm xúc ấy, bạn hãy kể lại câu chuyện với Sài Gòn bằng những gì chân thực, từ trái tim bạn ở cuộc thi CHUYỆN TÔI KỂ.

Với chủ đề “Những câu chuyện Sài Gòn”, BTC mong muốn Chuyện Tôi Kể sẽ là một sân chơi hết mình dành cho những bạn cameraman chuyên hoặc không chuyên có thể thoả sức sáng tạo câu chuyện về Sài Gòn theo góc nhìn cảm xúc, đầy cá tính của bản thân.

Nhìn lại một Sài Gòn chậm rãi qua cuộc thi video

Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng lên tới 50 triệu đồng,  sẽ diễn ra từ 10/10/2020 đến 07/12/2020 với 2 vòng online và 1 vòng offline như sau:

Vòng 1: Gửi Bài Thi (10/10/2020 – 10/11/2020)

Người tham gia gửi video dự thi kèm nội dung/ thông điệp ( 200 chữ) về email Chuyendoichuyenminh@gmail.com,  các clip dự thi gửi về BTC đính kèm Họ tên, SĐT, thông điệp, tiêu đề email theo cú pháp: Cuocthichuyentoike_Hoten_Tenclip

Mỗi người được gửi tối đa 2 video, mỗi video dự thi từ 3 – 4 phút, sử dụng Tiếng Việt.

Vòng 2: Bình Chọn (16/11/2020 – 23/11/2020)

BGK chọn ra 20 clip đạt yêu cầu tốt nhất về nội dung lẫn hình thức, đăng tải trên Facebook CĐCM. Các bạn có 7 ngày để kêu gọi bạn bè/ người thân like, share, 5 clip có điểm tương tác cao nhất sẽ vào tiếp vòng chung kết.

Cách tính điểm: 1 like/ react tương đương 1 điểm; 1 share tương đương 2 điểm.

Vòng 3: Vòng Offline – Chung Kết (28/11/2020 – 07/12/2020)

Ngày 28/11/2020, 5 thí sinh đạt điểm cao nhất từ vòng bình chọn sẽ tham gia ngày thi offline quay video thực tế dưới sự dẫn dắt của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh.

Thí sinh có 1 ngày hoàn tất video của mình và gửi về cho BTC trong ngày 30/11/2020

BGK sẽ cùng đánh giá, nhận xét và cho ra kết quả chung cuộc dựa trên tỷ lệ: 50% điểm bình chọn ở vòng 2 và 50% nội dung video ở ngày thi offline.

Video chấm giải chung cuộc của BGK sẽ được đăng tải công khai trên Facebook Chuyện đời – Chuyện mình.

Một trong những điểm sáng của cuộc thi Chuyện Tôi Kể chính là bộ ba Ban Giám Khảo:

Nhìn lại một Sài Gòn chậm rãi qua cuộc thi video

Nhìn lại một Sài Gòn chậm rãi qua cuộc thi video

Nhìn lại một Sài Gòn chậm rãi qua cuộc thi video

QUY ĐỊNH CHUNG:
  • Video clip dự thi phải là tác phẩm chưa tham gia  cuộc thi nào
  • Thí sinh dự thi phải là người giữ bản quyền hợp pháp của video và chịu trách nhiệm về nội dung.
  • Các nhân vật/ câu chuyện phải mang tính xác thực, không thêu dệt hay cố tình bôi nhọ danh dự người khác. Số liệu đưa vào phải có trích nguồn đầy đủ.
  • Có bất kì tranh chấp nào trong cuộc thi, quyết định BTC là cuối cùng.

Nếu bạn tự nhận mình là người yêu Sài Gòn, chắc chắn không thể bỏ qua cuộc thi đầy hấp dẫn, hứa hẹn nhiều trải nghiệm thú vị, cơ hội được làm việc, cọ xát với những người nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất phim. Còn chần chờ gì nữa, truy cập fb.com/chuyendoichuyenminh để tham gia ngay nào!

CHUYỆN TÔI KỂ – Cuộc thi của “Chuyện đời – Chuyện mình” – một dự án thuộc TNT Media – thành viên Tập Đoàn YEAH1 tổ chức. Truy cập ngay kênh fb.com/chuyendoichuyenminh để bắt đầu tham gia vòng 1 (từ 10/10/2020 – 10/11/2020)

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Ban tổ chức

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.