[Online] Nắm Giữ Con Đường Tự Do Về Tiền Bạc Và Thời Gian Bản Thân Với Workshop: “Bí Kíp Làm Chủ Tài Chính Và Thời Gian” (Miễn Phí Tham Dự)

Workshop: “Bí kíp làm chủ tài chính và thời gian” được tổ chức bởi Đoàn Thanh niên, Hội sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội nhằm trang bị cho các bạn trẻ, đặc biệt là tân sinh viên các kiến thức trong quá trình thiết lập cho bản thân ba kỹ năng: quản lý tài chính cá nhân, lập mục tiêu tài chính và quản lý thời gian.

0 1.720

Đại học là môi trường tạo điều kiện cho những “cử nhân” tương lai được học hỏi, trải nghiệm và phát triển bản thân, không chỉ là những kiến thức chuyên môn được giảng dạy trên giảng đường, mà còn là những sân chơi bổ ích như câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa,… Đứng trước những cám dỗ của sự tự do mà cánh cổng đại học mang đến, các bạn sinh viên có thể gặp khó khăn trong việc quản lý thời gian biểu của chính mình để cân bằng giữa đời sống cá nhân và học tập.

Bên cạnh đó, dịch bệnh kéo dài cũng khiến tình hình kinh tế trở nên khó khăn. Đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên khi chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm để độc lập tài chính, quản lý chi tiêu theo kế hoạch.

Để giải quyết những vấn đề đó, bạn phải có một tư duy tốt, nắm vững các kỹ năng cần thiết để giải quyết vấn đề. Vì thế, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Đại học Quốc Gia Hà Nội tổ chức 𝐖𝐨𝐫𝐤𝐬𝐡𝐨𝐩: “𝐁𝐢́ 𝐤𝐢́𝐩 𝐥𝐚̀𝐦 𝐜𝐡𝐮̉ 𝐭𝐚̀𝐢 𝐜𝐡𝐢́𝐧𝐡 𝐯𝐚̀ 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐢𝐧𝐡 𝐯𝐢𝐞̂𝐧”.

⏰ Thời gian: 9:00 Thứ bảy, ngày 27/11/2021.
📌 Hình thức: Online trên nền tảng Zoom. 

“Bí kíp làm chủ tài chính và thời gian” hứa hẹn sẽ mang đến những kiến thức bổ ích cũng như những chia sẻ thú vị cho các bạn trẻ, đặc biệt là tân sinh viên trong quá trình thiết lập cho bản thân 3 kỹ năng: quản lý tài chính cá nhân, lập mục tiêu tài chính và quản trị thời gian.

Hãy nhanh chóng “đặt bàn” và chuẩn bị tâm thế để thưởng thức hương vị và trải nghiệm mà các bạn vẫn luôn mong chờ nào!

 

#TuoitreDHQGHN #UEB #VNU
#PFC #Tai_chinh_ca_nhan #TCNH #Workshop
____
WORKSHOP: “BÍ KÍP LÀM CHỦ TÀI CHÍNH VÀ THỜI GIAN”
► Đơn vị tổ chức: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên ĐHQGHN
► Đơn vị đăng cai: Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Trường ĐH Kinh tế, CLB Tài chính cá nhân UEB – PFC
► Thời gian tổ chức: 9:00 Thứ bảy, ngày 27/11/2021.
► Hình thức: Online trên nền tảng Zoom.

Link event: https://fb.me/e/1lnEIRsMw
——————–
CHUỖI HOẠT ĐỘNG TỰ HÀO SINH VIÊN ĐHQGHN NĂM HỌC 2021 – 2022
🌐 Website: http://vnu.edu.vn/
📎 Fanpage: http://www.facebook.com/TuoitreDHQGHN/
📧 Email: doandhqghn@vnu.edu.vn – hoisinhviendhqghn@gmail.com
☎ Điện thoại: 02437547473
📍 Địa chỉ : Tầng 2 nhà G4, số 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội.

 

Thế giới bản tin | Vina-Aspire News

Nguồn bài viết darkreading.com
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ