Hội thảo Ứng dụng AutoCAD 2024 trong ngành thiết kế Xây dựng và Dầu khí tại Hà Nội ngày 21/7/2023

0

Có thể thấy rằng quy mô, phạm vi và độ phức tạp của mỗi dự án ngày càng tăng, khiến các bản vẽ 2D, 3D trở nên khó sử dụng và tăng thêm sức ép về thời gian cho các nhóm thiết kế, đặc biệt là trong ngành Xây dựng và Dầu khí. Vì vậy, việc tìm kiếm một giải pháp vừa đáp ứng được nhu cầu cộng tác nhanh chóng vừa nâng cao năng suất thì AutoCAD là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Hiện nay trên thế giới có khoảng 90% bản vẽ kỹ thuật 2D hay 3D được hình thành và xử lý bằng AutoCAD. Vậy AutoCAD là gì và tại sao lại là AutoCAD?

AutoCAD là phần mềm soạn thảo để vẽ hoặc tạo bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D được phát hành vào cuối năm 1982 bởi tập đoàn Autodesk.

So với các phiên bản trước đây thì AutoCAD 2024 là một phiên bản được dự báo với rất nhiều cải tiến vượt bậc, nhằm tăng tốc quy trình làm việc, chia sẻ liền mạch giữa các cộng sự và tầm nhìn với những đổi mới được thiết kế, để mở khóa các tiềm năng sáng tạo.

Các tính năng mới có trong AutoCAD 2024 sẽ hỗ trợ mở đường cho các nhóm khai phá thông tin chuyên sâu và tận dụng các công cụ tự động hóa, bao gồm cả việc ứng dụng API, hàng nghìn ứng dụng của bên thứ ba và 7 phần mềm chuyên dụng phục vụ cho từng ngành, nằm trong bộ toolsets với hơn 750.000 chi tiết, thư viện tiêu chuẩn.

Danh mục AutoCAD rất linh hoạt, đáp ứng nhu cầu thiết kế với AutoCAD, AutoCAD LT và dịch vụ mới nhất của Autodesk, AutoCAD Web.

Với mong muốn mang đến cho Quý Doanh nghiệp, Tổ chức các giải pháp thiết kế chuyên biệt với những tính năng nổi trội, thân thiện với người sử dụng, đồng thời phục vụ hiệu quả hoạt động sản xuất kinh doanh, Vina Aspire cùng Autodesk & Techdata tổ chức Hội thảo Ứng dụng AutoCAD 2024 trong ngành thiết kế Xây dựng & Dầu khí” tại Tp. Hà Nội.

Sự kiện quy tụ các Chuyên gia AutoCAD hàng đầu và các nhà Lãnh đạo đầu ngành sẽ giới thiệu và chia sẻ:

  • Tổng quan AutoCAD 2024
  • Ứng dụng AutoCAD trong thiết kế Xây dựng
  • Ứng dụng AutoCAD trong lĩnh vực Dầu khí
  • Quản lý dữ liệu, chia sẻ thiết kế cùng CDE Autodesk

Ban Tổ Chức trân trọng kính mời Quý vị đến tham dự, thời gian & địa điểm cụ thể như sau:

  • Thời gian: 9h00 – 13h30, ngày 21/07/2023 (Thứ Sáu)
  • Địa điểm: Skyline Garden, 36A phố Hoàng Cầu, phường Chợ Dừa, quận Đống Đa, Tp.Hà Nội

Thông tin chi tiết thêm, xin vui lòng liên hệ:
Ms. Trân Bùi | autodesk@vina-aspire.com | 0902 417 606.

Trân trọng kính mời & rất mong nhận được sự tham dự!

Vina Aspire – Autodesk Authorized Partner

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ