Phần mềm đọc và chỉnh sửa tài liệu PDF Nitro Pro

0

Tìm hiểu Nitro Pro là gì?

Nitro Pro là một phần mềm có thể xử lý mọi yêu cầu của tệp PDF. Bạn có thể tạo, xem và chỉnh sửa chú thích, công tác và chia sẻ các tệp PDF với nhau một cách dễ dàng. Bên cạnh đó thì phần mềm còn có thể chuyển đổi được các tài liệu word, excel và powerpoint qua lại các tệp PDF. Không giống với phần mềm PDF miễn phí yêu cầu trình điều khiển in ảo và không tạo ra các bản sao tốt nhất, Nitro Pro sẽ không cung cấp gì ngoài thứ tốt nhất mà không cần thêm trình điều khiển.

Cùng với những tính năng mạnh mẽ của Nitro Pro, phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng thêm, xóa và có thể chỉnh sửa văn bản và hình ảnh. Cũng như biến mọi thao tấc quét thành PDF có thể tìm kiếm, chỉnh sửa hoàn toàn bằng công nghệ OCR. Chức năng kéo thả mới giữa nhiều ô cửa sổ đang mở giúp cho việc chỉnh sửa PDF thậm chi còn dễ dàng hơn trước rất nhiều.

Lợi ích, công dụng

 • Giải pháp PDF toàn diện: Bằng cách trang bị thêm cho nhiều nhân viên với giải pháp PDF có giá trị cao Nitro Pro, bạn có thể tăng hiệu suất làm việc của nhân viên đồng thời cải thiện bảo mật dữ liệu, giảm thiểu in ấn và giảm lãng phí giấy.
 • Giảm 50% chi phí đầu tư ban đầu: Là sản phẩm thay thế đầu tiên và hàng đầu cho Adobe® Acrobat®, Nitro Pro mang đến hiệu năng và các tính năng mạnh mẽ — trong khi chi phí chỉ bằng một nửa.
 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện của Nitro Pro giống như Microsoft Office đảm bảo trải nghiệm trực quan và giúp người dùng học tập nhanh hơn ngay trong lần dùng đầu tiên.
 • Công nghệ đã được chứng minh: Hỗ trợ một số tổ chức lớn nhất thế giới kể từ năm 2005, Nitro cải thiện hiệu quả cho hơn 650.000 doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Các tính năng chính của phần mềm Nitro Pro

 • Tạo tệp PDF: Tạo các tệp PDF tương thích phổ biến có thể mở và xem bằng bất kỳ giải pháp PDF nào.
 • Kết hợp & gộp các tệp PDF: Hợp nhất các tệp PDF hoặc các loại tài liệu khác thành một tệp PDF có thể tìm kiếm, đơn giản để chia sẻ và xem.
 • Xem nội dung: Tính năng nhận xét, chú thích, đánh dấu và kiểm soát phiên bản hoàn toàn có thể theo dõi cho phép xem xét đánh giá và cộng tác trên văn bản PDF liền mạch.
 • Chuyển đổi định dạng tệp: Tốc độ chuyển đổi nhanh hơn, Nitro chuyển đổi mọi PDF sang và từ Microsoft Word, Excel và PowerPoint trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc điện thoại của bạn.
 • Chỉnh sửa tài liệu: Thêm, xóa và sửa đổi văn bản và hình ảnh trong nhiều cửa sổ cùng một lúc; chèn, trích xuất và xoay trang; và sao chép / dán văn bản vào các tệp Word hoặc Office.
 • Nhận dạng ký tự quang học OCR (OCR – Optical Character Recognition): Hiệu suất OCR cải tiến của Nitro giúp quét tài liệu thành các tệp PDF có thể tìm kiếm, có thể chỉnh sửa với chi tiết và độ chính xác cao hơn trong màu sắc, bố cục và thiết kế của tài liệu.
 • Ký điện tử: Trải nghiệm ký điện tử được cập nhật của Nitro cho phép bạn áp dụng và yêu cầu chữ ký điện tử mọi lúc, mọi nơi trên mọi máy tính để bàn hoặc máy tính bảng.
 • Bôi trắng và xóa vĩnh viễn: Bôi trắng ra văn bản và hình ảnh để chỉnh sửa dễ dàng và điền biểu mẫu hoặc xóa vĩnh viễn tất cả dữ liệu bị ẩn.
 • Bảo mật thông tin: Thiết lập quyền người dùng, ngăn sao chép trái phép, chỉnh sửa và in bằng mật khẩu và mã hóa 256-bit nâng cao.
 • Tương thích CAD: Làm việc với bản vẽ CAD chất lượng cao (Computer-Aided Design) bằng PDF, bao gồm xuất ra PDF từ Revit, AutoCAD và Microstation.
 • So sánh tài liệu: Dễ dàng phát hiện sự khác biệt và phân tích sự khác biệt về văn bản và hình ảnh khi so sánh hai phiên bản của một tệp.
 • Tích hợp với các ứng dụng lưu trữ dữ liệu: Tích hợp với Dropbox, Google Drive, OneDrive và Box đảm bảo truy cập nhanh chóng, dễ dàng vào tài liệu dựa trên đám mây của bạn.

Thế giới bản tin

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin
Nguồn : https://vina-aspire.com/phan-mem-doc-va-chinh-sua-tai-lieu-pdf-nitro-pro/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ