Microsoft Teams miễn phí 6 tháng, hỗ trợ người dùng bị ảnh hưởng bởi COVID-19.

0 1.556

Microsoft Teams miễn phí sáu tháng cho phiên bản cao cấp Microsoft Teams. Là ứng dụng cho trao đổi trong công việc, cộng tác kinh doanh, Microsoft Teams có trong Office 365 cho doanh nghiệp. Động thái này diễn ra trong bối cảnh lo ngại về sự bùng phát của Corona virus khiến nhiều doanh nghiệp phải cho nhân viên của họ làm việc tại nhà.

Sử dụng Microsoft Teams
Microsoft Teams giải pháp số 1 cho cộng tác, trao đổi và làm việc nhóm

Các công ty, doanh nghiệp sử dụng Microsoft Teams bản cao cấp miễn phí sáu tháng này có quyền truy cập vào nhiều tính năng không có sẵn trong gói miễn phí. Bao gồm quyền truy cập tốt hơn vào tính năng lên lịch và họp. Ngoài ra, Microsoft cho biết họ sẽ bắt đầu cho phép người dùng với Teams free này lên lịch các cuộc họp bắt đầu từ ngày 10 tháng 3. Động thái này thúc đẩy an toàn sức khỏe cộng đồng bằng cách làm việc tại nhà dễ dàng hơn.

Miễn phí 6 tháng Microsoft Teams

Giúp Teams sẵn có cho tất cả mọi người

Microsoft Teams một phần của Office 365. Nếu tổ chức của bạn được cấp phép cho Office 365, bạn đã có nó. Microsoft muốn đảm bảo mọi người đều có quyền sử dụng Teams trong thời gian này. Dưới đây là một số cách đơn giản để có được Microsoft Teams ngay và luôn.

Cá nhân đăng ký Microsoft Teams miễn phí:

Nếu bạn đang sử dụng email Công ty hoặc trường học, hãy đăng nhập bằng liên kết này. Microsoft sẽ đưa bạn vào Teams ngay lập tức.
Nếu bạn sử dụng email như Gmail hoặc Outlook, bạn có thể đăng ký phiên bản Teams freemium theo liên kết này.

Đối với giáo viên, người trong lĩnh vực giáo dục.

Nếu bạn làm việc trong lĩnh vực giáo dục và muốn thiếp lập cho giáo viên, học sinh và quản trị viên trong Teams. Hãy sử dụng gói Office 365 A1. Đây là bản Office 365 miễn phí này có sẵn cho tất cả các tổ chức giáo dục. Đăng ký bằng cách theo liên kết này.

Câu hỏi về Microsoft Teams miễn phí:

Hỏi: Nếu một cá nhân đăng nhập Teams bằng thông tin Công ty hoặc Trường học?

Trả lời: Nếu cá nhân đã có bản quyền Teams từ Công ty hoặc Trường học, họ sẽ đăng nhập vào ứng dụng. Nếu cá nhân không được cấp phép cho Teams, họ sẽ đăng nhập vào sản phẩm và tự động nhận được giấy phép Teams miễn phí có hiệu lực đến tháng 1 năm 2021. Điều này bao gồm các cuộc họp video cho tối đa 250 người tham giaSự kiện trực tiếp cho tối đa 10.000, ghi âm và chia sẻ màn hình, cùng với trò chuyện và hợp tác.

Hỏi: Gói Freemium của Teams này bao gồm những gì?
Trả lời: Bản Freemium của Teams cung cấp cho bạn trò chuyện không giới hạn, tích hợp cuộc gọi video hoặc âm thanh một-một hoặc nhóm, lưu trữ tệp nhóm 10 GB và lưu trữ tệp cá nhân 2 GB cho mỗi người dùng. Bạn cũng có thể cộng tác theo thời gian thực với các ứng dụng Office cho web, bao gồm Word, Excel, PowerPoint OneNote. Chi tiết tại đây.

Hỏi: Có giới hạn người dùng trong phiên bản freemium không?
Trả lời: Bắt đầu từ ngày 10 tháng 3, Microosoft sẽ triển khai các bản cập nhật cho phiên bản Freemium Teams, gỡ bỏ các hạn chế về giới hạn người dùng.

Hỏi: Tôi có thể lên lịch các cuộc họp trong phiên bản freemium không?
Trả lời: Dự kiến, sau 10 tháng 3, chúng tôi sẽ giúp người dùng có thể lên lịch các cuộc họp. Trong khi đó, bạn có thể tiến hành các cuộc họp và cuộc gọi video đầy ngẫu hứng.

Ngoài ra, để hỗ trợ bạn khai thác hiệu quả hơn với Microsoft Teams, bạn tìm đọc thêm qua các Hướng dẫn sử dụng Microsoft Teams dưới đây.

Thegioibantin.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ