Nếu Adobe tự sản xuất bàn phím cho dân đồ họa thì mọi thứ sẽ như thế này đây

0 12

Mọi ý tưởng chưa bao giờ có giới hạn, đặc biệt với giới thiết kế và sáng tạo. Và với Adobe cũng vậy, khi một hãng chuyên sản xuất phần mềm tự làm ra mẫu bàn phím cho dân thiết kế, mọi thứ cũng sẽ phải thật độc và lạ.

Nhà thiết kế người Braxin, Vinicius Araújo mới đây đã nảy ý tưởng vô cùng độc đáo về chiếc bàn phím dành riêng cho dân thiết kế. Ý tưởng của Araújo nhắc đến chiếc bàn phím có tên tên Adobe Keyboard.

Theo Petapixel, bàn phím có cả hai phiên bản trắng và đen, kiểu dáng khá mỏng với thiết kế phẳng và tối giản.

Là một chiếc bàn phím của dân thiết kế, cũng bởi vậy Adobe Keyboard có bố trí thêm 6 phím tắt cảm ứng để bật nhanh các công cụ thường dùng.

Ngay gần đó là dãy phím tắt cảm ứng khác cho phép bật nhanh bộ ứng dụng Adobe Creative gồm tùy chọn Ai, Pr, Au và Ae hoặc Ps, Pr, Au và Ae. Trong khi đó, vị trí bên phải ngoài cùng là nơi hiển thị ứng dụng đồ họa đang chạy.

Bên cạnh đó, bàn phím cũng bố trí thêm một bánh xe khá nhỏ gọn để người dùng tiện tinh chỉnh chính xác các công cụ. Tính năng này cũng khá giống với mẫu bàn phím Logitech Craft mới đây khi trang bị thêm bánh xe Smart, hỗ trợ nhiếp ảnh gia chỉnh ảnh dễ hơn.

Việc tích hợp thêm đèn LED trên bàn phím giúp việc sử dụng trong bóng tối thuận tiện hơn, đó là chưa kể đèn LED cũng góp phần tăng tính thẩm mỹ cho Adobe Keyboard.

Tất nhiên đây chỉ là một ý tưởng thú vị về chiếc bàn phím do Adobe thiết kế và tạo ra. Để có thể trở thành sự thật hay không, điều đó khó ai có thể đoán biết được. Tuy vậy với dân thiết kế nói chung, Adobe Keyboard quả thực là một niềm mơ ước nếu chúng tồn tại.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: vnreview, Tiến Thanh

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!