Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam

Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam góp phần chuyển đối số trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, quản lý dự án tại Việt Nam trong đó có những chính sách giá ưu đãi cho các Doanh nghiệp nhân dịp Covid-19.

0

AutoDesk – tập đoàn phần mềm thiết kế lớn nhất Thế giới của Mỹ – mỗi ngày đều tạo ra các sản phẩm độc nhất, những câu chuyện tuyệt vời gồm những tòa nhà xanh nhất đến những nhà máy thông minh nhất. Hơn bốn thập kỷ, AutoDesk đã và đang đồng hành cùng với khách hàng để biến đổi cách thức sản xuất mọi thứ. Ngày nay, các giải pháp của AutoDesk trải dài trong vô số ngành công nghiệp, trao quyền cho các nhà đổi mới ở khắp mọi nơi trên thế giới kết hợp công nghệ theo những cách mới, thỏa sức thể hiện tài năng và nắm bắt thông tin chi tiết để biến những ý tưởng mới trở nên khả thi.

Hiện nay các lĩnh vực mà AutoDesk tập trung phát triển bao gồm:

 1. Architecture, Engineering & Construction (Kiến trúc, Kỹ thuật & Thi công)
 2. Product Design & Manufacturing (Thiết kế & Sản xuất sản phẩm)
 3. Media & Entertainment (Phương tiện truyền thông & Giải trí)

Tổng quan Bộ sưu tập Kiến trúc, Kỹ thuật & Thi công (AEC Collection)

1. AEC Collection là gì?

Tự tin thiết kế và xây dựng bằng cách sử dụng bộ sưu tập các công cụ và quy trình làm việc AEC tích hợp.

Autodesk AEC Collection Overview 2021

AEC Collection cung cấp cho các nhà thiết kế, nhà kỹ sư và nhà thầu một bộ công cụ BIM và CAD được hỗ trợ bởi môi trường dữ liệu chung dựa trên dịch vụ đám mây, tạo điều kiện thuận lợi cho việc hỗ trợ dự án từ thiết kế giai đoạn đầu đến xây dựng công trình.

 • Tạo các thiết kế cơ sở hạ tầng và tòa nhà chất lượng với hiệu suất cao bằng các công cụ thiết kế dựa trên khái niệm và chi tiết.
 • Tối ưu hóa các dự án với tích hợp các công cụ phân tích, thiết kế tổng hợp, hình ảnh hóa và mô phỏng.
 • Cải thiện khả năng dự đoán tại hiện trường bằng các công cụ tối đa hóa khả năng xây dựng và điều phối dự án. 

2. AEC Collection làm được gì?

Đẩy nhanh quy trình thiết kế và cải thiện chất lượng với quy trình công việc tích hợp để quản lý tài liệu, thiết kế khái niệm, mô hình hóa, điều phối và tài liệu. Khám phá quy trình làm việc theo các ngành dưới đây:

A. Thiết kế kiến trúc và kỹ thuật xây dựng

 • Cải thiện chất lượng thiết kế: Vượt xa hơn kỳ vọng của khách hàng với phần mềm thiết kế và phân tích cho phép bạn khai thác khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề của mình.
 • Làm việc cùng nhau tốt hơn: Cải thiện hiệu suất và sự cộng tác của dự án với môi trường dữ liệu chung dựa trên dịch vụ đám mây.
 • Đẩy nhanh quá trình thiết kế: Với thiết kế dựa trên mô hình thông minh và tự động hóa nhiệm vụ, bạn có thể tập trung vào những thách thức thiết kế quan trọng nhất.

B. Thiết kế cơ sở hạ tầng

 • Đưa ra quyết định thiết kế tốt hơn: Làm việc với các công cụ được kết nối để hình thành, thiết kế, phân tích và tối ưu hóa để đáp ứng tốt hơn các yêu cầu thiết kế và nâng cao sự hài lòng của khách hàng.
 • Hợp lý hóa sự phối hợp nhóm: Cải thiện hiệu suất và cộng tác của dự án với môi trường dữ liệu chung dựa trên dịch vụ đám mây.
 • Luôn quan tâm đến khả năng xây dựng: Phối hợp hiệu quả từ thiết kế đến xây dựng để giảm thiểu rủi ro, giảm thiểu RFI và đảm bảo khả năng thi công.

B. Thi công

 • Giảm thiểu rủi ro sớm: Sử dụng một nền tảng quản lý tài liệu duy nhất trên toàn bộ thiết kế và xây dựng để kiểm soát chất lượng, chi phí và tiến độ tốt hơn.
 • Tránh làm lại tốn kém: Sử dụng các công cụ phối hợp 3D mạnh mẽ để phát hiện xung đột, lỗi và thiếu sót.
 • Thúc đẩy sự đổi mới: Tự tin thúc đẩy các dự án của bạn đi xa hơn bằng cách sử dụng mô phỏng lịch trình và chi phí.

3. AEC Collection giúp doanh nghiệp như thế nào?

Giành được nhiều công việc hơn

Truy cập các công cụ cho phép bạn đặt giá thầu, giành chiến thắng và mang lại nhiều công việc kinh doanh hơn.

Nâng cao hiệu quả hoạt động

Tự động hóa các tác vụ để giảm thời gian thiết kế và cải thiện quá trình xử lý với việc trao đổi dữ liệu được sắp xếp hợp lý.

Mang đến những dự án bền vững hơn

Cung cấp các dự án xây dựng và cơ sở hạ tầng chất lượng cao vượt quá yêu cầu về hiệu suất.

Giảm thiểu rủi ro

Tăng khả năng dự đoán của các bên liên quan và dự đoán dự án, đồng thời giảm lỗi và làm lại.

Kết

Để kỷ niệm chuyến thăm sắp tới của Phó Tổng thống Mỹ Kamala Harris tháng 8/2021, Autodesk là một tập đoàn phần mềm đa quốc gia của Mỹ, hiện Autodesk là công ty phần mềm thiết kế lớn nhất trên Thế giới, Vina Aspire – Đại lý ủy quyền chính hãng của AutoDesk tại Việt Nam tham gia góp phần chuyển đối số trong lĩnh vực thiết kế, chế tạo, quản lý dự án tại Việt Nam trong đó sẽ có những chính sách giá ưu đãi cho các Doanh nghiệp nhân dịp Phó tổng thống Mỹ sang thăm Việt Nam, đặc biệt hỗ trợ Doanh nghiệp vượt qua đại dịch Covid-19.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu mua bản quyền chính hãng các giải pháp của AutoDesk tại Việt Nam vui lòng liên hệ Công ty TNHH Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | VinaAspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ