Bộ tranh sáng tạo “Bữa cơm nhà qua các thời kỳ” của dầu ăn Tường An kỷ niệm 40 năm thành lập

0 9

Ra đời từ năm 1977, dầu ăn Tường An Cook Oil đánh dấu một bước ngoặt cho sự phát triển vượt bậc và cũng là thương hiệu mang sứ mệnh “Vì sức khỏe người Việt” trong suốt chặng đường 40 năm qua, góp phần nâng cao chất lượng mỗi bữa ăn của người tiêu dùng Việt Nam lên những tầm cao mới. Vì lý do đó, dầu ăn Tường An được người tiêu dùng vinh danh là biểu tượng của sự hạnh phúc, sự gần gũi và ấm no.

Năm 2017, để tri ân quãng thời gian 40 năm cùng đồng hành với bữa cơm Việt, Tường An ra mắt bộ tranh “Bữa cơm nhà qua các thời kỳ”, nhằm gợi nhắc những giá trị nguyên vẹn của từng bữa cơm gia đình thông qua những bức tranh của từng giai đoạn.

Qua bộ tranh này, Tường An muốn truyền tải đến người tiêu dùng những thông điệp về những bữa “cơm nhà” ấm áp và yêu thương, có ba, có mẹ, có tiếng cười rộn rã bên mâm cơm đơn sơ nhưng thấm đượm tình thương. Chắc hẳn đối với mỗi người con đi xa, bữa cơm mẹ nấu vẫn là bữa cơm ngon nhất mà chúng ta từng được ăn.

Bên cạnh việc sử dụng hình ảnh thân thuộc, Tường An còn gợi lên ký ức của người tiêu dùng thông qua những câu thơ đầy cảm xúc khiến bất cứ ai cũng phải nghẹn ngào khi nhớ tới. Với sự kết hợp tuyệt vời này, bức tranh toàn cảnh gia đình Việt được khắc họa rõ nét trong từng giai đoạn.

Năm 1977
“Ngon làm sao bữa cơm độn khoai sắn
Mẹ chắt chiu nấu bằng cả tình thương”

Hay:

Năm 1986
“Bánh mì đặc ruột thơm bơ 
Cả nhà một ổ mẹ vờ không ăn
Con ngây ngô chưa hiểu rằng
Nhịn ăn nhịn mặc mẹ phần cho con”

Bên cạnh những bữa ăn bình thường hằng ngày, bộ tranh còn đưa vào những hình ảnh về bữa cơm ngày Tết. Tường An đã vô cùng khéo léo khi sử dụng hình ảnh này vào thời điểm mà năm 2017 sắp kết thúc. Tết đã đến gần, cũng là lúc chúng ta nên quay về nhà.

“Ngày cận Tết lòng nôn nao háo hức
Chiều hăm bảy thấy Tết về đâu đây”

Chắc hẳn qua đây, khi nhìn vào khung cảnh bình yên này, bất cứ ai cũng sẽ thấy một phần ký ức và tuổi thơ của mình ở trong đó. Vì vậy, hãy chia sẽ thông điệp này tới những người bạn yêu thương nhất, để cùng bên nhau thưởng thức bữa “cơm nhà”.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: advertisingvietnam.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ