Lắng nghe người đi trước nói tôi chợt hiểu ra nhiều điều

1. Bố tôi uống say nói: Trong cái thế giới vật chất này, một người không xe, không nhà thì khả năng con sẽ không muốn lấy cậu ta. Nhưng con phải hiểu là, không phải ai khi vừa sinh ra thì cái gì cũng có, chỉ cần cậu ta có lòng cầu tiến, có học thức, có kỹ thuật, có sáng tạo, có dũng khí, thì con có thể chọn cậu ta, đợi cậu ta vài năm, con muốn cái gì, cậu ta cũng có thể cho con.

2. “Học đại học là vì muốn bản thân có cơ hội đẹp hơn, kiểu xinh đẹp này đều không giống như trang điểm khi ra ngoài cũng không phải dựa vào người khác để chứng minh.”

3. Chủ nhiệm cấp ba nói: Tính cách độc lập thì điều kiện đầu tiên là kinh tế độc lập

4. Bố tôi: “Cho con cố gắng không phải là vì con có thể có nhiều tiền đồ, không phải là để “Có việc thì tìm con”
Lãnh đạo từng nói: Gặp chuyện thì trước tiên phải giải quyết tâm tình, sau đó giải quyết sự tình.

5. Lúc cấp ba, tan học có đi ngang qua lớp bên cạnh, nghe được chủ nhiệm lớp cùng một bạn học nói chuyện: Con người hẳn là để thích nghi với hoàn cảnh mà thay đổi chính mình, thế nhưng không nên làm mất đi tâm tính vốn có.

6. Bố tôi: Nếu như người khác đối với con tốt một phần, vậy thì con sẽ đối với người khác tốt ba phần, đây là tình nghĩa. Nếu như người khác không muốn nhìn thấy con, vậy thì con cũng không cần phải nói chuyện với họ, đây là chí khí.

7. Một người đàn ông đến chuyện kết hôn với ai cũng không quyết định được mà phải nghe theo người nhà, thì chỉ có thể nói: 1 – Hắn không có tiền; 2- Hắn không có năng lực; 3- Hắn không thương bạn.

8. Mẹ tôi từng nói với tôi: Nếu như con thấy không hạnh phúc khi yêu thì cũng không cần phải kết hôn.

9. Chủ nhiệm cấp ba nói: Phải biết trân trọng những người bạn cấp ba, bọn họ có lẽ sẽ là một người bạn tốt cả đời của các em. Dù sao, bạn học thời đại học khi năm sông bốn bể cũng khó mà liên lạc được nhiều, cấp hai thì mơ mơ màng màng, chỉ có cấp ba, sẽ đi cùng với các em qua giai đoạn trưởng
thành

10. Nếu không thể phụng dưỡng bố mẹ thì đừng làm họ đau lòng. Nếu không yêu người khác thì đừng làm họ hy vọng, nếu không thể đối đãi tốt với mọi người thì đừng khiến họ tổn thương, nếu không muốn làm thì không cần phải gượng ép.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Nguồn: Ban Công Café

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ