6 phúc tướng của phụ nữ, ai sở hữu thì số phận giàu sang, luôn được chiều như bà hoàng

0 1.369

Sở hữu những quý tướng này, bạn sẽ có cuộc sống an nhàn, sung sướng, cả đời không lo thiếu tiền.

Mắt to, lông mi cong

Người phụ nữ sở hữu mắt to, lông mi cong sẽ vô cùng xinh đẹp. Hơn nữa đây là quý tướng của những người không ngại khó ngại khổ, quyết làm đến cùng dù có khó khăn chồng chất. Những người phụ nữ sở hữu tướng này còn có đời sống tình cảm rất thuận lợi.

Nói chung, đây là phúc tướng đẹp nhất của người phụ nữ, dù là cuộc sống hay tình cảm đều đạt được điều mình mong muốn.

Trán cao và rộng

Phụ nữ có trán cao và rộng là người rất thông minh, phóng khoáng và cao quý. Họ sinh ra đã được sống trong gia đình quyền quý, luôn biết cách đối nhân xử thế.

Cánh mày râu luôn chết mê chết mệt những người phụ nữ mắt to, trán cao và rộng bởi họ rất có sức hấp dẫn từ bên trong và luôn tràn đầy năng lượng.

Tai lớn và dài, thùy châu dày

Phụ nữ sở hữu tai lớn và dài, màu sắc hồng hào càng về già càng nhiều của, được hưởng thụ cuộc sống an nhàn. Hơn nữa tai có thùy châu (dái tai) dày, rủ xuống, hướng về phía miệng lại càng phú quý.

Đặc biệt, nếu trong tai có nốt ruồi, đó là tướng sinh quý tử, phụ nữ như vậy vừa thông mình, vừa hiếu thuận.

Mũi to

Theo nhân tướng học, phụ nữ sở hữu chiếc mũi to thường có ý chí phấn đấu hết mình vì sự nghiệp, có quyền lực. Họ thường có mối nhân duyên tốt và là người rất khéo quản lý tài chính trong gia đình.

Môi trái tim, nụ cười không hở lợi

Phụ nữ được trời ban cho môi hình trái tim căng mọng với đường viền môi sắc nét thường có đầu óc nhanh nhạy, trong cuộc sống luôn gặp nhiều may mắn và có sự nghiệp thành đạt.

Người có nụ cười đoan trang, hiền dịu, không hở lợi chắc chắn sẽ có một hậu vận tốt đẹp, vượng phu ích tử, gia đình yên vui.

Hai cằm

Sở hữu tướng này, tuy không có nét thẩm mỹ như cằm nhọn nhưng rất ít người biết rằng đó lại là quý tướng, biểu tượng cho sự phú quý và giàu sang.

Cằm càng dầy thì càng có nhiều tài lộc, không những vậy, họ còn mang lại may mắn cho sự nghiệp của chồng.

Thegioibantin.com | VinaAspire News
Theo Headhuntervietanam
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ