Tiêu chuẩn cho một email chuyên nghiệp

0

Email đã trở thành một thước đo mức độ chuyên nghiệp thời công nghệ thông tin. Nếu bạn muốn xây dựng hình ảnh đẹp, hãy chú ý 3 tiêu chuẩn trình bày email cơ bản sau:

1. BỐ CỤC CHÀO-THÂN-KẾT-KÝ

Bạn nên bắt đầu email bằng câu chào người đọc (Dear, Thân gửi);
Đi thẳng vào nội dung chính;
Kết bằng câu chào lịch sự (Regards, Thân mến);
Và đừng quên chữ ký với đầy đủ họ tên, số điện thoại và vị trí nghề nghiệp của bạn. Người đọc email sẽ dễ nhớ bạn hơn, và dễ dàng tìm lại thông tin để liên lạc nhanh hơn với bạn nhờ chữ ký này đấy.

2. QUY TẮC CHIA ĐOẠN

Khi viết email, cứ sau mỗi lần tách đoạn, bạn hãy nhớ chừa thêm một khoảng cách giữa các đoạn để email của bạn rõ ràng, gọn gàng hơn.

3. QUY TẮC DẤU PHẨY

Cuối cùng, sau câu chào và câu kết, đừng quên thêm một dấu phẩy nhé. Quy tắc nhỏ này chứng tỏ bạn biết cách để ý đến chi tiết và tôn trọng những tiêu chuẩn chất lượng.

Bạn đã trình bày email theo đúng chuẩn trên chưa? Bạn có thắc mắc gì về nguyên tắc soạn thảo email, văn bản hay những công việc văn phòng khác? Comment dưới đây để vungtauHR.com hỗ trợ bạn ngay nhé

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Theo: vungtauHR.com | joliesiam

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ