Sài Gòn ốm – Tháng 7/2021

0

Tôi đang nghe tiếng sóng dòng sông. Tôi đang nghe tiếng gió mùa xuân. Nghe bông hoa, như thương ai rạo rực trên cành. Tôi đang nghe tiếng nói của đêm. Như đang nghe tiếng hát của em. Tôi đang nghe, nghe con tim như thủy triều lên.

Thành phố đêm nay đầy sao. Dòng sông đêm nay đầy sao. Vườn nhà em, cây hoàng lan bát ngát hương tỏa bay, sương khuya nhẹ bay. Thành phố bát ngát của gió. Tình yêu mênh mông của mây. Được ngày vui, không thể quên những tháng năm ngược xuôi. Mơ về chân trời thành phố của tôi.

Khi đi xa rất nhớ dòng sông. Đi đâu xa cũng nhớ về em. Em đang đi, đi bên sông chở đầy nắng hồng. Đêm nay nghe tiếng sóng biển Đông. Nghe trăm năm hát khúc mười năm. Tôi đang nghe, tôi đang nghe, nghe rõ hồn tôi.

Thành phố cho em tuổi thơ. Dòng sông cho em mộng mơ. Và tình yêu, như mùa xuân ấm áp trên cành mai, trong đêm ba mươi. Thành phố đêm nay đầy sao. Được gần nhau tâm hồn như chấp cánh lên trời cao. Trong ngần trong ngần, cuộc sống của tôi. Trong ngần, trong ngần, thành phố của tôi.

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

Jack St.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ