Những cuốn sách kinh doanh nên đọc trước 30 tuổi để thành công

Để trở thành một người kinh doanh thành công, bạn không chỉ cần trao dồi những kiến thức liên quan đến kinh doanh. Mà bên cạnh đó còn phải luôn học hỏi những kỹ năng để biết cách giao tiếp và thuyết phục đối tác của mình. Những cuốn sách kinh doanh nên đọc dưới đây sẽ vô cùng thích hợp nếu bạn đang trên con đường chinh phục những thành công của mình.

1. Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

Đắc nhân tâm không phải là một quyển sách thuần về kinh doanh. Nhưng là một người kinh doanh muốn đạt được thành công, bạn cần sở hữu và đọc quyển sách này. Bởi những nội dung trong quyển sách có thể giúp bạn rèn luyện được kỹ năng giao tiếp một cách thuần thục. Mà kỹ năng này vô cùng quan trọng trong hoạt động giao tiếp với khách hàng.

Sách “Đắc nhân tâm”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Một người có khả năng nhận biết tâm lý và dẫn dắt người khác sẽ dễ dàng thuyết phục được khách hàng của mình. Đắc nhân tâm cho bạn biết được những nguyên tắc cơ bản nhất trong hoạt động giao tiếp. Đồng thời, quyển sách hé lộ những cách để bạn thu hút được sự ấn tượng đối với người đối diện mình.

Xem thêm: Sách Chọn Lọc Hay Nhất Về Kỹ Năng Quản Trị Và Lãnh Đạo Trên Tiki

2. Nhà giả kim – Paulo Coelho

Hành trình của nhân vật chính được chia sẻ trong quyển sách Nhà giả kim có thể đươc ví von với hành trình của những công ty start up hiện tại. Bởi trong hành trình đi tìm kiếm kho báu của chú bé chăn cừu đã gặp phải không ít những khó khăn thử thách. Và điều đó mô phỏng cho những gian nan mà các doanh nghiệp khởi nghiệp đang phải trải qua.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Nhưng đây không phải là một quyển sách nói về những triết lý kinh doanh sâu sắc. Mà bạn sẽ tìm được những sự đồng điệu đối với nhân vật trong quá trình chinh phục mục tiêu của mình. Và bạn sẽ biết cách để vượt qua những khó khăn này khi bạn đối diện với nó.

Xem thêm: Top 10 cuốn sách hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc

3. Đừng bao giờ đi ăn một mình – Keith Ferrazzi

 Đừng bao giờ đi ăn một mình là một quyển sách nói về việc xây dựng các mối quan hệ xung quanh. Bạn cần biết cách tận dụng sự thu hút của mình đối với những người xung quanh để không bao giờ phải đi ăn một mình. Đó cũng là điều mà một người muốn thành công cần phải thực hiện được.

Sách “Đừng bao giờ đi ăn một mình”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Thành công trong quyển sách Đừng bao giờ đi ăn một mình không chỉ đề cập đến việc thành công trong công việc mà bạn cần có sự kết nối đối với người xung quanh. Và quyển sách này phù hợp với tất cả mọi đối tượng. Chỉ cần bạn muốn tạo nên sự kết nối với những người xung quanh. Bạn đều có thể sở hữu ngay quyển sách và áp dụng những cách thức được chia sẻ.

Xem thêm: Tủ sách chọn lọc về Marketing – Kỹ năng bán hàng hay và mới nhất

4. Cha giàu cha nghèo – Robert Kyosaki

Muốn thành công, tư duy là một trong những điều quan trọng. Quyển sách Cha giày cha nghèo lý giải được cho bạn lý do vì sao những người giàu càng giàu hơn. Và những người nghèo thì mải quẩn quanh trong cảnh túng thiếu. Đó là do sự đối lập về tư duy và cách suy nghĩ.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Quyển sách đánh thẳng vào sự đối lập tâm lý giữa 2 người cha giàu, cha nghèo. Từ đó giúp đọc giả biết được tư duy của mình đang theo hướng nào, mình thuộc nhóm người nào và cần điều chỉnh ra sao. Dưới góc độ là một người kinh doanh, bạn sẽ dễ dàng thấu hiểu được những triết lý sâu sắc được nêu ra trong những nội dung giá trị này.

Xem thêm: Review sách Cha giàu cha nghèo – Bí quyết để trở nên giàu có

Điểm bùng phát là một quyển sách chứa đựng nhiều nội dung thú vị và được đón đọc bởi nhiều đọc giả. Trong đó, quyển sách đề cập trực tiếp đến chiến lược phát triển mà bạn cần thực hiện ngay cho chính website của mình để bắt kịp với xu hướng phát triển hiện đại.

Sách “Điểm bùng phát”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Ngoài ra, nội dung chính của quyển sách còn đề cập đến các nhân tố có thể dẫn đến bùng nổ đại dịch kinh doanh. Đó là những yếu tố nào? Hãy cùng sở hữu quyển sách để khám phá.

Xem thêm: Từ tốt đến vĩ đại – Cuốn sách kinh doanh tạo nên thành công

6. Người giàu có nhất thành Babylon – George S. Glason

Vương quốc Babylon đã tồn tại từ rất lâu đời nhưng thông qua câu chuyện từ vương quốc này, tác giá đã mang đến cho người đọc một bí kíp để thành công và làm giàu vô giá. Tài chính là nội dung mà quyển sách trực tiếp hướng đến. Bạn sẽ được học cách kiếm tiền. Và sau đó tiền đẻ ra tiền từ những gì bạn đã có được.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Và những quy luật được đề cập trong quyển sách Người giàu có nhất thành Babylon đều đã được tác giá nghiên cứu qua hàng thập kỷ. Nhưng dù thời gian có trôi qua thì những giá trị này vẫn còn tồn tại đến nay và có thể được áp dụng trong hoạt động kinh doanh.

7. Nhà lãnh đạo không chức danh – Robin Sharma

Trước khi quyển sách Nhà lãnh đạo không chức danh được ra đời, công thức kinh doanh thành công này vốn đã được Robin Sharma chia sẻ với rất nhiều người khác nhau. Trong số đó, có không ít người đã trở thành thành viên của giới thượng lưu và kể cả chính tác giả.

Sách “Nhà lãnh đạo không chức danh”

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Giờ đây, với những bí kíp được chia sẻ công khai, bạn biết được cách nắm bắt những cơ hội đến với mình. Bên cạnh đó, một đội nhóm tốt và phù hợp với mình là điều không thể thiếu để kinh doanh thành công.

8. Tuần làm việc 4 giờ – Timothy Ferriss

Quản lý thời gian là những kỹ năng quan trọng mà bạn sẽ đọc được trong quyển sách Tuần làm việc 4 giờ. Trái với những khoảng thời gian 8 tiếng mỗi ngày mà bạn đang trải qua. Một triết lý mới được đưa ra trong quyển sách là bạn chỉ cần làm 4 tuần trong một giờ.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Và nguyên tắc được tác giả đề ra là DEAL gồm các yếu tố Definition – Elimination – Automation – Liberation. Vậy liệu phương pháp này có phù hợp với bạn hay không? Bạn nên sở hữu quyển sách để nghiền ngẫm những giá trị chứa đựng trong nguyên tắc này.

9. Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới – Og Mandino

Nếu bạn đang tìm kiếm một quyển sách kinh doanh thuần lý thuyết thì Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới không dành cho bạn. Bạn không chỉ tìm được phương pháp để trở thành người bán hàng thành công. Mà bạn còn biết cách làm thế nào để trở thành một người xuất sắc trong lĩnh vực mình đã chọn.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Bạn sẽ thấy được hành trình từ con số 0 để trở thành người bán hàng của cậu bé tên là Hafid. Cậu vốn là một cậu bé có gia cảnh nghèo khó. Nhưng chính sự quyết tâm cao độ đã giúp cậu trở thành một người thành đạt. Và bán hàng là lĩnh vực mà cậu lựa chọn. Hành trình đó dù có không ít khó khăn và có những lúc muốn quay đầu. Nhưng cuối cùng Hafid đã làm được. Hơn nhiều năm qua, Người bán hàng vĩ đại nhất thế giới vẫn thuộc top những quyển sách bán chạy và đặc biệt dành cho những người đang kinh doanh.

Xem thêm: Nghệ thuật bán hàng bậc cao – Bí quyết kinh doanh thành công dành cho bạn

10. Nghĩ giàu và làm giàu – Napoleon Hill

Chỉ những người dám nghĩ lớn mới có thể làm những điều lớn lao. Đó là những gì mà quyển sách Nghĩ giàu và làm giàu muốn truyền tải đến với người đọc. Để có được những nội dung giá trị này, tác giả phải có một công trình nghiên cứu trong vài chục năm trời mới có thể đúc kết được kết quả.

Mua tại Tiki Mua tại Fahasa Mua tại Shopee

Trong quyển sách đề cập trực tiếp đến 13 nguyên tắc quan trọng nhất mà bạn nên áp dụng để thành công. Với 13 yếu tố này, bạn có thể đạt được những mục tiêu lớn lao trong cuộc sống của chính mình.

Kinh doanh là một hành trình, trong từng bước bạn phải luôn bổ sung và hoàn thiện chính mình để hướng đến mục tiêu. Một điều may mắn cho bạn là bạn đã có hàng loạt các nội dung giá trị từ các quyển sách để học được những triết lý, những kỹ năng vô cùng giá trị. Chính vì vậy, bạn không nên bỏ qua nguồn kiến thức quan trọng này. Càng đọc nhiều quyển sách, bạn sẽ càng lĩnh hội được những điều có ích cho công việc.

.

Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://sachhay24h.com/nhung-cuon-sach-kinh-doanh-nen-doc-truoc-30-tuoi-de-thanh-cong-a506.html

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ