Trắc nghiệm Kokology: Vật dụng trong túi hé lộ điều gì về tính cách của ta

0
Trắc nghiệm Kokology là trò chơi trắc nghiệm tâm lý khá phổ biến đối với giới trẻ với chuỗi câu hỏi để xác định tính cách tiềm ẩn của bản thân, khả năng hoặc tâm lý của bạn trong một số trường hợp nhất định. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng nhau khám phá tính cách của bạn qua những vật dụng cá nhân.

 

Trắc nghiệm kokology cũng giống như một trò chơi trả lời câu hỏi, sẽ ứng nghiệm nhất khi bạn không hề lưỡng lự hay khó nhọc trong việc chọn từ ngữ. Ở đây không hề có câu trả lời đúng hay sai mà là sự khám phá phần nào tính cách từ câu trả lời ngẫu nhiên tuôn ra từ trong tâm trí bạn.

Ảnh: Organic Traffic Tool

Có một vài vật dụng phổ biến mà chúng ta giữ trong túi hay giỏ xách gần như là mọi lúc khi rời khỏi nhà như bóp ví, chìa khóa, thẻ tín dụng hay điện thoại. Những thứ ở trong giỏ giống như những thứ hiện diện trong tâm trí chúng ta vậy. Dù hầu hết những gì chúng ta mang theo đều gần giống nhau, nhưng luôn có một vài thứ không thể thiếu vắng làm nên sự khác biệt của mỗi người, và những vật dụng đó phần nào bị chi phối bởi tiềm thức của chúng ta.

Hãy tưởng tượng bạn đã sẵn sàng cho một ngày và chuẩn bị vật dụng mang theo khi ra ngoài. Bên cạnh những thứ đồ thiết yếu, đâu là vật dụng bạn muốn mang theo trong những lựa chọn dưới đây?

Trắc nghiệm Kokology lần này cho bạn 4 sự lựa chọn:

1. Sổ planner hay sổ tay ghi chép

2. Mousse hay keo xịt tóc

3. Vòng tay may mắn

4. Kẹo hoặc gum

Giải mã trắc nghiệm Kokology

Thứ gì mà bạn luôn giữ trong tầm tay? Vật dụng bạn muốn mang theo bên mình là thứ bạn sẽ cảm thấy khó chịu khi không có, và sự lựa chọn của bạn cho biết về một phần tính cách của bản thân cũng như hé lộ thứ cảm giác khiến bạn cảm thấy bất an.

1. Sổ planner hay sổ tay ghi chép

Ảnh: @Renáta-Adrienn/Unsplash

Nếu bạn chọn sổ tay hay sổ planner, có nghĩa rằng bạn thường không tin tưởng lắm vào bộ nhớ của chính mình. Số điện thoại, sinh nhật, lịch trình, hẹn, chúng chạy qua đầu bạn như nước chảy qua lòng bàn tay. Bạn không có ý quên mọi thứ, nhưng bằng cách nào đó, chúng dường như không muốn nán lại ở đầu bạn. Và cuối cùng, bạn luôn phải nói lời xin lỗi vì bỏ lỡ dịp kỉ niệm của những người xung quanh. Có lẽ bạn nên giữ sổ tay bên mình mọi lúc, phòng trường hợp bạn quên cả nơi đặt sổ tay của mình.

2. Keo xịt tóc hay mousse

Ảnh: Askmen

Vẻ ngoài là điều cực kì quan trọng đối với bạn. Việc để tâm đến chi tiết và “hiệu ứng” khi bạn xuất hiện có nghĩa là bạn luôn trông tuyệt vời và sẵn sàng đối diện với thế giới. Tuy nhiên, có vẻ như đôi khi bạn đẩy mọi thứ đi quá xa. Hãy nhớ rằng, một ngày tóc xấu cũng không ảnh hưởng nghiêm trọng chút nào đâu.

3. Vòng tay may mắn

Ảnh: alicemadethis

Bạn là người có niềm tin vững chắc vào vận may rủi. “Tôi luôn đứng phải hàng thanh toán chậm nhất trong siêu thị” hay “Tôi là người duy nhất bị muỗi cắn ở nơi cắm trại”, bạn dường như luôn cảm thấy mọi thứ không bao giờ theo ý muốn. Không phải nói bạn nên mê tín, nhưng bạn có thể gửi gắm chút niềm tin vào bùa may mắn của mình. Bất cứ thứ gì gắn bó với bạn, đơn giản như một chiếc nhẫn, cỏ bốn lá hay một đôi vớ cũ với nhiều kỉ niệm cũng được.

4. Kẹo hay gum

Ảnh: @Joanna Kosinska/Unsplash

Bạn đang lo lắng về việc kiểm soát chế độ ăn uống. Ăn cả một gói bánh cream cookies một ngày sau khi “tuyên bố” ăn kiêng, mở cửa tủ lạnh mỗi lần đi ngang qua. Sự thèm ăn chỉ đang lấp đầy trong tâm trí bạn thôi, không phải dạ dày. Vì vậy, mang theo một vài viên kẹo hoặc một thanh kẹo gum bạc hà sẽ giúp bạn cảm thấy an toàn. Bất kể điều gì xảy ra trong suốt cả ngày, ít nhất bạn biết mình sẽ không chết đói.

Thegioibantin.com | VinaAspire News

 
Nguồn bài viết ElleMan
Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ