Tất cả chúng ta đều có sức mạnh của riêng mình.

0 431

We all have our own power !

Từ khi qua UK mình được gặp nhiều người hay ho tài giỏi theo một cách rất riêng không theo công thức khuôn mẫu nào cả. Mình nghĩ rằng tất cả chúng ta, có người lười học, có người ghét giao tiếp, có người thích làm việc chuyên môn, giỏi cái này kém cái kia nhưng đều có một thế mạnh để khai thác triệt để chỉ cần chúng ta hiểu rõ bản thân và định hướng, nhất định sẽ thành công.

Nhiều khi chỉ cần làm tốt từ những điều đơn giản nhất với tất cả lòng nhiệt thành đã đem lại kết quả lớn lao rồi. Mình có một bé trong team mà cách đây 2 năm là học trò mê ipp kinh khủng đi đâu cũng giới thiệu ipp, sau này làm staff thì từ một cô bé ngơ ngác chưa biết giới thiệu lớp thế nào đến giờ kỹ năng sắp xếp cv, tư vấn quản lý hv phải nói là hết sức xuất sắc nên mình chỉ có cách tăng lương nó lên mấy chục lần rồi. Một cô bé khác nếu người ta bảo nhìn vào là rất bình thường nhưng khi làm việc rất cẩn thận tỉ mỉ chăm chút, cô bé này sẽ luôn là người mình giao phó những cv cần thận trọng (cái mà mình thiếu). Một cô bé khác lại ngược lại hoàn toàn (hay ẩu tả giống mình) nhưng điểm mạnh lại nằm ở việc luôn cố gắng tìm tòi làm những task edit design mà mình sẽ khó tìm được người khác thay thế. Người thứ hai là bạn ăn của mình, ngày bạn đến học mình bạn chỉ cần 6.5, ngày bạn tập tành làm giáo trình lớp PRE đứng lớp PRE với khuôn mặt cứng đơ như tượng đá, đến giờ đã sắp qua mặt lấn lát mình rồi.

Rồi đến câu chuyện mình gặp được em giai xinh xẻo bên này không phải dân trong ngành nhưng mình học được em giai rằng khi em đầu tư vào mã ck nào đều nghiên cứu rất nghiêm túc và có chiến lược, kết quả là thắng rất đậm. Một bạn nữ khác làm chung ngành của mình mà khác mình một trời một vực vì bạn luôn nghiêm túc nên những lời bạn nói mình nghĩ là có sức nặng và sức tin tưởng to lớn.

Bản thân mình là một đứa tương đối nóng tính và khá ẩu tả, thế mạnh của mình không nằm ở việc làm nghiên cứu (mở sách ra là ngủ được 10 giấc) nhưng lại nằm ở khả năng quản lý và bao quát rất tốt. Nên dù nhiều lần rất tự ái và tự ti về bản thân, mình vẫn luôn tự an ủi thật nhiều để dũng cảm vượt qua những bế tắc và cả những điều không may mắn.

Tất cả chúng ta đều có sức mạnh của riêng mình.

Vững tin và bước đi nhé.

Thegioibantin.com | Vina Aspire News

Minh Nguyễn. VungtauHR

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ