30 tuổi có nhất định phải ổn định? Câu trả lời là mỗi người có một múi giờ riêng, đừng để bất kỳ ai xáo trộn con đường của bạn

0 6

25 tuổi mới nhận bằng tốt nghiệp nhưng vẫn đáng tự hào; 30 tuổi vẫn chưa kết hôn nhưng sống rất vui vẻ cũng là một loại thành công; sau 35 tuổi mới lập gia đình cũng hoàn toàn có thể; 40 tuổi vẫn chưa mua được nhà cũng không có gì phải mất mặt cả.

Cuộc sống thành công thực sự là gì? Mỗi khi nói đến vấn đề này, mỗi người đều có những quan điểm riêng. Có người nói: Một người thành công là người có sự hiểu biết, biết mình nên làm gì, không nên làm gì, biết tương lai phải làm gì, chọn thành phố nào để sống, sống và làm việc thật tốt.

Cuộc sống thành công thực sự là gì?

Trước đây, trong buổi lễ tốt nghiệp của một trường Trung học, Hiệu trưởng đã phát biểu trước toàn thể học sinh: “Buổi lễ ngày hôm nay sẽ là một sự bắt đầu mới, nó sẽ “mở khóa” cho những năm tháng còn lại của bạn sau này. Thời điểm bắt đầu cuộc sống của mỗi người thật sự rất khác nhau. Có những người 21 tuổi tốt nghiệp nhưng mãi đến 27 tuổi mới tìm được việc. Cũng có người 25 tuổi mới tốt nghiệp nhưng ngay lập tức đã tìm được việc. Cũng có những người không học Đại học nhưng năm 18 tuổi đã tìm được thứ mà mình đam mê, mong muốn.

Có những người vừa tốt nghiệp xong là tìm thấy ngay một công việc tốt, tiền kiếm được rất nhiều nhưng cuộc sống lại rất buồn chán, không vui. Một số người thì chọn cách bỏ ra vài năm để tìm lại chính mình; có những người 16 tuổi đã biết rõ mình muốn gì, nhưng đến năm 26 tuổi lại thay đổi nó hay cách hoàn thành nó. Có những người tuy đã có con nhưng vẫn độc thân; còn có người thì kết hôn 10 năm rồi mới có con; rồi cũng có những người rõ ràng là yêu nhau như vậy nhưng cuối cùng vẫn không đến được với nhau.

Một câu chuyện, một việc nào đó trong cuộc sống đều phụ thuộc vào thời gian của mỗi chúng ta. Bên cạnh bạn cũng có rất nhiều người bạn đã đi trước bạn khá xa, nhưng cũng có những người vẫn bước chậm hơn một chút ở phía sau. Mỗi người đều có nhịp sống riêng của mình, họ có nhịp sống riêng của họ, bạn cũng có nhịp sống riêng của bạn, hãy kiên nhẫn một chút”.

Mỗi người đều có nhịp sống riêng của mình, họ có nhịp sống riêng của họ, bạn cũng có nhịp sống riêng của bạn, hãy kiên nhẫn một chút.

Có lẽ bạn cũng từng nghe về câu chuyện của tác giả nổi tiếng JK Rowling, sau khi bị từ chối 20 lần thì đến năm 32 tuổi bà đã xuất bản thành công bộ Harry Potter và bắt đầu một cuộc sống hoàn toàn mới.

Đừng để bất kì câu chuyện của ai làm xáo trộn thời gian của bạn. Như Einstein đã nói: “Không phải mọi thứ được tính toán cũng đều có ý nghĩa, cũng như không phải mọi thứ có ý nghĩa đều có thể tính toán được.”

California chậm hơn New York 3 tiếng nhưng điều này không làm nhịp sống của thành phố chậm lại.

Ông Obama nghỉ hưu ở tuổi 55 nhưng ông Donald Trump đắc cử khi đã 70.

Cuộc sống là vậy, mỗi người cần một thời điểm để tỏa sáng. Tất cả mọi người trên thế giới này đều phát triển theo múi giờ riêng của họ. Những người xung quanh có thể đi trước bạn, nhưng cũng có người đi sau bạn. Tất cả mọi người đều có cuộc đua riêng. Đừng đố kỵ với họ, đừng mỉa mai họ. Họ đang ở trong múi giờ riêng của họ và bạn cũng vậy.

Hy vọng rằng các bạn có thể tạo ra một cuộc sống thật sự có ý nghĩa thuộc về bản thân mình. Học cách sử dụng những điều đó để điểm sáng cuộc sống của những người khác, đây mới chính là thành công thật sự.

Bạn có nhịp sống của riêng bạn, đừng để người khác xáo trộn. Dù mục tiêu trong cuộc sống của bạn là gì, hãy sống thế nào để 10 năm sau, và cả cuộc đời về sau nữa, chắc chắn chúng ta vẫn sẽ hạnh phúc, tự hào về bản thân.

Nguồn Baidu

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Nguồn: Cafebiz

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!