Truyền hình trực tiếp – Giải golf Hồ Tràm Open 2015 – Giải Golf hàng đầu châu Á tại Việt Nam

0 18

Giai Golf Ho Tram 2015

Đây là giải Golf lần đầu tiên gây tiếng vang lớn với bạn bè thế giới bằng việc mang giải đấu hàng đầu châu Á về Việt Nam, giải còn lập kỷ lục về số tiền thưởng cũng như thu hút được các tay golf hàng đầu Thế giới về tham gia tại Việt Nam.

Hồ Tràm Open là giải golf chuyên nghiệp thuộc khuôn khổ hệ thống Asian Tour được tổ chức ở sân golf The Bluffs (huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu). Thời gian Giải đấu diễn ra từ ngày 3 đến 6/12, có tổng giá trị giải thưởng 1,5 triệu USD.

Giải đấu có 132 golf thủ đến từ nhiều nước trên thế giới, đặc biệt có nhiều gương mặt danh tiếng của làng golf thế giới. Nổi bật nhất là Sergio Garcia, tay golf hạng 12 thế giới người Tây Ban Nha; Darren Clarke, đội trưởng đội châu Âu dự Ryder Cup 2016; Geoff Ogilvy, cựu vô địch giải US Open; Robert Rock, tay golf 2 lần vô địch European Tour; Wiratchan (Thái Lan), tay golf kiếm tiền giỏi thứ 2 ở Asian Tour với 4,340 triệu USD… Đại diện Việt Nam tham dự giải này là Trần Lê Duy Nhất, golf thủ số 1 Việt Nam hiện tại. Nhà vô địch giải đấu sẽ nhận hơn 250.000 USD tiền thưởng.

Sergio Garcia, tay golf đã có số tiền thưởng hơn 28 triệu USD trong sự nghiệp, cho biết: “Trên đường vào đây tôi thấy địa hình khá bằng phẳng và hình dung sẽ là một thử thách không quá khó khăn. Nhưng bước tới sân golf The Bluffs Hồ Tràm Strip, tôi thấy nó thật kỳ vĩ. Địa hình trùng trùng điệp điệp, những đoạn dốc và đặc biệt là gió, gió sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc chinh phục các lỗ. Tôi rất háo hức và sẽ nỗ lực hết mình để chinh phục thử thách này. Về Hồ Tràm Open 2015, các bạn đã thành công trong việc thu hút những người chơi xuất sắc nhất thế giới về đây. Hy vọng nó sẽ đặt ra một lộ trình cho tương lai của môn thể thao golf ở Việt Nam ”.

Darren Clarke, đội trưởng đội châu Âu dự Ryder Cup vừa được chỉ định hồi tháng 2 năm nay, tỏ ra thân thiện và hóm hỉnh: “Tôi rất ngạc nhiên và vinh dự vì sự tiếp đón của các bạn trong lần đầu đến đây. Tôi được đối xử như một nghệ sĩ lớn. Thật đặc biệt vì không chỉ đơn thuần là tham dự giải đấu, tôi còn được tham dự nhiều hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng. Mục tiêu của tôi cũng như nhiều người khác thôi, phải chiến thắng. Chiến thắng anh bạn sẽ cùng tôi dự Ryder Cup 2016 như Garcia đấy (cười)”.

Giải đấu được truyền hình trực tiếp đến toàn thế giới trên kênh FOX Sports. Tại Việt Nam, VTV và K+ cũng sẽ phát sóng trực tiếp. Hồ Tràm Open 2015 không chỉ đơn thuần là giải đấu đẳng cấp thế giới mà còn là cơ hội để quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam đến với thế giới.

ThegioiBantin.com

Mời các bạn vào Weblink xem truyền hình trực tiếp trên VTV tại đây : http://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv6.htm

Một số hình ảnh.

Hồ Tràm Open được biết đến là Sự Kiện Quy Mô Nhất Châu Á, là một sự kiện gôn nằm trong khuôn khổ giải Asian Tour, được diễn ra từ 03-06/12/2015 tại sân gôn đẳng cấp The Bluffs Hồ Tràm Strip.

Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015 Giai Golf Ho Tram 2015

 

 

 

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!

may ao thun Kem sữa chua May o thun Định cư Canada Dịch vụ kế ton trọn gi sản xuất đồ bộ