6 cách để bảo vệ doanh nghiệp trước các cuộc tấn công mạng

0

Khi các công ty bắt buộc phải chuyển sang môi trường làm việc từ xa, họ cũng phải tìm cách đối đầu và giải quyết nguy cơ ngày càng tăng đối với các rủi ro liên quan đến an ninh mạng. Tốc độ chuyển đổi sang môi trường kinh doanh kỹ thuật số nhanh chóng đã làm nảy sinh những thách thức và khó khăn mới mà các tổ chức phải đối mặt để bảo vệ thông tin kinh doanh quan trọng và nhạy cảm.

Dưới đây là 6 cách làm mà các tổ chức nên tham khảo để đối phó với các cuộc tấn công có chủ đích nhắm vào kho dữ liệu và các tài liệu mật khác của công ty.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ bảo mật chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Vina Aspire | www.vina-aspire.com

Thế giới bản tin | VinaAspire News

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ