Cisco Vietnam CxO Symposium 2022 với chủ đề “Dẫn dắt một doanh nghiệp kiên cường”

Đây chính là thời điểm thích hợp nhất để tái thiết doanh nghiệp và hiện đại hóa cơ sở hạ tầng của quý vị.

Trong môi trường kinh doanh thường xuyên biến động, các tổ chức cần đảm bảo sự tăng trưởng ổn định cho doanh nghiệp để quản lý các hoạt động kinh doanh đang mở rộng và vươn lên mạnh mẽ hơn trong một kỷ nguyên đặt ưu tiên hàng đầu vào công nghệ số và môi trường điện toán đám mây lai. Bài toán chung cho các CIO là làm thế nào để hiện đại hóa cơ sở hạ tầng, xem xét lại trạng thái bảo mật và hỗ trợ  các hoạt động đổi mới, sáng tạo, tăng độ linh hoạt dựa trên công nghệ.

Cisco Việt Nam tổ chức sự kiện đặc biệt dành riêng cho các lãnh đạo công nghệ – Cisco Vietnam CxO Symposium 2022 với chủ đề “Dẫn dắt một doanh nghiệp kiên cường” với sự tham dự của ông Dave West, Chủ tịch Cisco Châu Á Thái Bình Dương, Nhật Bản và Trung Quốc và các lãnh đạo công nghệ hàng đầu của Cisco khu vực, cũng như cộng đồng các CxO của Việt Nam tại sự kiện này.

Sự kiện diễn ra vào ngày 17-18/11/2022 tại Movenpick Resort, Phú Quốc, Việt Nam.Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/cisco-vietnam-cxo-symposium-2022-voi-chu-de-dan-dat-mot-doanh-nghiep-kien-cuong/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ