Có gì mới trong Acronis Cyber Protect Cloud?

Các nhà cung cấp dịch vụ quản lý (MSPs) cần có các biện pháp kiểm soát trực quan, các tùy chọn linh hoạt để tối ưu hóa và tùy chỉnh các hoạt động cũng như khả năng hiển thị thông tin họ cần để cung cấp các dịch vụ an ninh mạng đẳng cấp thế giới cho khách hàng của mình. Suy cho cùng, bất cứ điều gì bạn có thể làm để tiết kiệm thời gian và tăng năng suất sẽ giúp bạn tăng lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro và đạt được các mục tiêu kinh doanh quan trọng nhất của mình.

Bản phát hành vào tháng 4 năm 2022 của Acronis Cyber ​​Protect Cloud làm cho tất cả những điều này trở nên khả thi bằng cách cung cấp năm cải tiến mới quan trọng để cung cấp cho các MSP sự linh hoạt và kiểm soát tốt hơn trong cách họ quản lý hệ thống và cơ sở hạ tầng của khách hàng, kết quả là bảo vệ mạng tốt hơn.

Chương trình truy cập sớm (EAP) cho gói Advanced Data Loss Prevention (DLP) của Acronis

Acronis Cyber ​​Protect Cloud sẽ sớm cung cấp giải pháp ngăn chặn mất mất dữ liệu (DLP) duy nhất được thiết kế đặc biệt cho các MSP như bạn đang muốn tăng lợi nhuận và giảm rủi ro bảo mật mà không làm tăng độ phức tạp trong quản lý. Bắt đầu lập kế hoạch nâng cấp dịch vụ của bạn ngay bây giờ để có quyền truy cập vào Advanced DLP mà không phải trả thêm phí trong giai đoạn truy cập sớm.

Data Loss Prevention

Các khả năng Advanced DLP này sẽ giúp bạn ngăn chặn việc rò rỉ dữ liệu nhạy cảm của khách hàng bằng việc tự động,tạo chính sách dành riêng cho khách hàng. Điều này cho phép bạn loại bỏ sự phức tạp và chi phí liên quan đến các giải pháp DLP cấp doanh nghiệp và tự động hóa việc cung cấp và quản lý dịch vụ DLP.

Tab hồ sơ đối tác mới trong bảng điều khiển Acronis Cyber ​​Protect Cloud

Giờ đây, bạn có thể dễ dàng xác định một trong số các địa chỉ liên hệ của công ty bạn sẽ nhận được các bản cập nhật vai trò cụ thể từ Acronis và có được khả năng hiển thị nhiều hơn về các chi tiết thanh toán, kinh doanh và thậm chí là kỹ thuật. Tab hồ sơ đối tác mới là cách tốt hơn để quản lý thông tin chi tiết về công ty của bạn và cập nhật tất cả thông tin của bạn.

Vai trò người dùng khách trong Acronis Cyber ​​Files Cloud

Quá trình chia sẻ tệp và thư mục ra bên ngoài giờ đây an toàn hơn và dễ kiểm tra hơn nhiều. Vai trò người dùng khách mới cho phép người dùng trong Acronis Cyber ​​Protect Cloud chia sẻ tệp và thư mục với các bên bên ngoài khi nhận biết bằng địa chỉ email của họ.

Tích hợp mới với giải pháp truy cập từ xa của Splashtop

Tích hợp đầu tiên trong số hai tích hợp mới của chúng tôi cho phép bạn giảm độ phức tạp trong việc cung cấp dịch vụ và hỗ trợ từ xa tốt hơn cho khách hàng của mình khi bạn đang sử dụng Acronis Cyber ​​Protect Cloud và Splashtop. Giờ đây, bạn có thể bắt đầu các phiên điều khiển từ xa đối với khối lượng công việc được quản lý của mình trực tiếp từ bảng điều khiển Acronis Cyber ​​Protect Cloud, loại bỏ nhu cầu chuyển đổi qua lại giữa hai giải pháp.

Quản lý khối lượng công việc macOS và Linux thông qua tích hợp Kaseya VSA

Kaseya VSA   

Giờ đây, bạn có thể quản lý khối lượng công việc Linux và macOS một cách dễ dàng với tích hợp Kaseya VSA mới này. Ngoài hỗ trợ hiện có cho Windows, bạn cũng có thể cho phép triển khai hàng loạt Acronis Cyber ​​Protect Cloud, quản lý các kế hoạch bảo vệ và giám sát trạng thái bảo vệ cho khối lượng công việc macOS và Linux – tất cả đều nằm trong Kaseya VSA.

Cập nhật giao diện người dùng cho bảng điều khiển quản lý Bảo mật Email Nâng cao

Trong bản phát hành này, bảng điều khiển quản lý của Advanced Email Security đã được cập nhật để mang lại giao diện mang thương hiệu Acronis. Cải tiến này cho phép quản trị viên của bạn tiếp tục hoạt động trong giao diện người dùng trực quan, một bản cập nhật thiết kế quan trọng giúp họ tiết kiệm thời gian, loại bỏ các câu hỏi và tăng khả năng áp dụng cũng như năng suất.

Tìm hiểu thêm ngay bây giờ

Nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin chi tiết về bất kỳ cải tiến nào trong số này trong  Acronis Cyber Protect Cloud– hoặc để xem cách chúng có thể giúp bạn cung cấp khả năng bảo vệ mạng tốt hơn cho khách hàng của mình – vui lòng truy cập  our official release notes site hoặc xem lại trang  What’s New mới của chúng tôi ngay bây giờ .

___________

Vina Aspire là đơn vị tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com  | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 | Website: www.vina-aspire.com

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/co-gi-moi-trong-acronis-cyber-protect-cloud-thang-4-nam-2022/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ