Gihubb – Phần mềm ứng dụng Giao việc, nhắc việc, Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo công việc thông minh tốt nhất

0 1.829

Gihubb – Phần mềm Ứng dụng Mobile App Giao việc, nhắc việc , Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo công việc thông minh tốt nhất dành cho các Nhà quản lý, Giám đốc, Trưởng phòng với giải pháp vô cùng tiện lợi, thuận tiện hoạt động trên chiếc điện thoại thông minh của bạn đảm bảo an toàn, bảo mật thông tin một cách tuyệt đối.

Gihubb dự kiến ra mắt trong năm 2021, được đánh giá là Phần mềm ứng dụng Giao việc, nhắc việc, Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo thông minh tốt nhất & bảo mật nhất trên thiết bị di động dành riêng cho các CEO, Nhà quản lý giỏi & đang được người dùng khắp nơi trên Thế giới tìm kiếm & tải về từ 02 kho ứng dụng nổi tiếng nhất Thế giới là AppStore & Google Play Store cho các thiết bị chạy IOS như iphone hoặc Android như Samsung hay bất kỳ thiết bị di động, ipad, điện thoại thông minh nào cũng đều có thể tải về và sử dụng.

Với Gihubb bạn chỉ cần nhắn tin giao việc cho cấp dưới, cá nhân hoặc nhóm, chọn thời gian tự động nhắc việc, thiết lập hạn hoàn thành (deadline), kèm theo tài liệu đính kèm nếu muốn, ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ tự động sắp xếp chúng một cách khoa học, hơn thế bạn còn có thể thiết lập các thư mục nhóm công việc riêng biệt theo từng dự án, Gihubb có chức năng báo cáo thông minh (BI) về tình trạng công việc của bất kỳ ai vào bất kỳ thời điểm nào, báo cáo thông minh của Gihubb cũng có chức năng myboss, cấp trên có thể đánh giá chất lượng công việc theo KPI đã hoàn thành của cấp dưới theo mức từ 1 đến 5 sao, Gihubb có thể xuất bảng báo cáo thông minh phục vụ ngay lập tức bất kỳ cuộc họp báo cáo công việc đột xuất nào mà cấp trên yêu cầu. Ngoài ra Gihubb  cũng có thể nhắn tin (Chat) tương tự như Zalo, Viber hay WhatsApp, giúp kết nỗi giữ liên lạc với bạn bè, đồng nghiệp, người thân an toàn & bảo mật. Ứng dụng có thiết kế vô cùng chuyên nghiệp, thân thiện, đẹp, giao diện rõ ràng, khoa học.

Với Gihubb không chỉ ứng dụng cho công việc mà còn có thể ứng dụng trong việc giữ liên lạc thường xuyên với con cái, giao việc và nhắc nhở, giám sát con cái học tập một cách tự giác, giúp trẻ nhanh thích nghi sớm với môi trường sống ngày càng hiện đại, chuyên nghiệp, văn minh.

Những phiên bản nâng cấp tiếp theo của Gihubb sẽ có thêm những ứng dụng, tiện ích bất ngờ cho cá nhân & doanh nghiệp bạn được  phát triển trên nền tảng công nghệ của trí tuệ nhân tạo (AI), dữ liệu lớn (Big Data), Blockchain …mới nhất hy vọng sẽ đem lại những trải nghiệp người dùng một cách hoàn hảo và xứng đáng với những gì mà khoa học công nghệ sinh ra để phục vụ con người.

Ngôn ngữ chính của Gihubb sẽ là Tiếng Anh vì sản phẩm bán trên thị trường Toàn cầu và đương nhiên sẽ có lựa chọn tiếng Việt cho người Việt Nam chúng ta. ^^

Liên hệ mua bản quyền Gihubb

Email: Gihubb@vina-aspire.com | ĐT: +084 0944004666

Gihubb - Phần mềm ứng dụng Giao việc, nhắc việc, Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo công việc thông minh tốt nhất
Gihubb - Phần mềm ứng dụng Giao việc, nhắc việc, Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo công việc thông minh tốt nhất
Gihubb - Phần mềm ứng dụng Giao việc, nhắc việc, Quản lý tiến độ công việc & Báo cáo công việc thông minh tốt nhất

Thegioibantin.com | VinaAspire News

Gihubb Team | Gihubb.com

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ