Delinea Privilege Manager – Thực hiện kiểm soát ứng dụng điểm cuối cho các máy trạm

0

Máy trạm của người dùng là một điểm vào phổ biến cho các cuộc tấn công mạng. Tội phạm mạng sử dụng phần mềm độc hại, phần mềm tống tiền và các chiến lược khác để xâm nhập vào môi trường CNTT của bạn thông qua máy trạm của người dùng và tận dụng quyền truy cập đó để gây thiệt hại cho các hệ thống quan trọng.

Privilege Manager của Delinea cho phép thực hiện biện pháp bảo mật ít đặc quyền nhất và loại bỏ các đặc quyền quản trị cục bộ trên các máy trạm. Nâng cao đặc quyền và kiểm soát ứng dụng tích hợp giúp lực lượng lao động của bạn làm việc hiệu quả đồng thời giảm thiểu rủi ro.

Lợi ích của Privilege Manager

  • Cải thiện bảo mật: Bảo vệ tài khoản đặc quyền để thắt chặt bề mặt tấn công và xây dựng khả năng phục hồi.
  • Không tạo gánh nặng cho đội ngũ IT: Kiểm soát PAM dễ dàng với giao diện trực quan và thiết kế hợp lý.
  • Đáp ứng các chính sách tuân thủ: Tránh những hình phạt quan trọng về tài chính.
  • Mở rộng quy mô chương trình PAM của bạn: Thiết lập một cách linh hoạt với kiến trúc an toàn dành cho doanh nghiệp của Delinea.

Tổng kết lại, Privilege Manager của Delinea là giải pháp kiểm soát ứng dụng và nâng cao đặc quyền toàn diện nhất dành cho máy trạm, có khả năng hỗ trợ các doanh nghiệp và tổ chức phát triển nhanh ở quy mô đám mây. Việc xóa các đặc quyền dư thừa khỏi máy trạm sẽ ngăn chặn các cuộc tấn công của phần mềm độc hại, các biện pháp kiểm soát ứng dụng dựa trên chính sách giúp mọi người làm việc hiệu quả và báo cáo khả thi thể hiện tiến độ và sự tuân thủ đối với giám đốc điều hành và kiểm toán viên.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/delinea-privilege-manager-thuc-hien-kiem-soat-ung-dung-diem-cuoi-cho-cac-may-tram/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ