Digital Guardian Endpoint Data Loss Prevention – Bảo vệ dữ liệu dành cho điểm cuối

0 126

Digital Guardian là một công ty phần mềm ngăn ngừa mất dữ liệu của Mỹ sản xuất các sản phẩm được thiết kế để phát hiện và ngăn chặn các hành động nguy hiểm của người dùng và phần mềm độc hại trên các thiết bị đầu cuối.


Bảo vệ dữ liệu nhạy cảm trên TẤT CẢ các điểm cuối của bạn

Digital Guardian Endpoint Data Loss Prevention (DLP) cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần – khả năng hiển thị sâu nhất, khả năng kiểm soát chi tiết và phạm vi bảo vệ chống mất dữ liệu rộng nhất trong ngành – để ngăn chặn dữ liệu nhạy cảm thoát ra khỏi tổ chức của bạn ở điểm rủi ro cao nhất đó chính là điểm cuối.

Tác nhân điểm cuối đã được chứng minh của Digital Guardian nắm bắt và ghi lại tất cả các sự kiện hệ thống, người dùng và dữ liệu trong hoặc ngoài mạng. Bạn có thể định cấu hình tác nhân để tự động chặn hoạt động nội bộ đáng ngờ hoặc các cuộc tấn công từ bên ngoài – phần mềm độc hại và không có phần mềm độc hại – trước khi dữ liệu nhạy cảm bị mất

Bảo vệ dữ liệu không tổn hại

  • Khả năng hiển thị sâu nhất và rộng nhất

Giải pháp của Digital Guardian cung cấp phạm vi bảo vệ rộng nhất trong ngành, nhận dạng cả tệp có cấu trúc và không có cấu trúc chạy trên nhiều hệ thống cả trong và ngoài mạng. Với Digital Guardian, bạn có khả năng hiển thị và kiểm soát dữ liệu hoàn chỉnh bất kể người dùng đang chạy gì, họ đang chạy nó trên cái gì và họ có ở trên mạng hay không.

  • Bao quát toàn bộ nền tảng

Dữ liệu nhạy cảm không chỉ tồn tại trên các máy Windows mà nó còn tồn tại ở các máy hệ điều hành khác. Chỉ có Digital Guardian mới cung cấp khả năng bảo vệ dữ liệu đầy đủ trên các máy Windows, Linux và Mac để bảo vệ dữ liệu của bạn bất kể dữ liệu được tạo hoặc sử dụng ở đâu.

  • Phân loại tự động

Hầu hết các giải pháp ngăn ngừa mất dữ liệu đều yêu cầu bạn dành hàng tuần hoặc hàng tháng để xác định và phân loại dữ liệu nhạy cảm của mình trước khi bắt đầu bảo vệ. Digital Guardian bắt đầu ngay khi bạn cài đặt, chủ động gắn thẻ và phân loại cả tài sản trí tuệ và thông tin được quản lý như dữ liệu PII, PCI và PHI.

Những lợi ích chính

  • Tài sản trí tuệ và thông tin cá nhân

Digital Guardian Endpoint DLP sẽ tìm, hiểu và bảo vệ tất cả các loại dữ liệu bao gồm dữ liệu có cấu trúc như PII và dữ liệu phi cấu trúc như tài sản trí tuệ. Nhận thức về nội dung và bối cảnh toàn diện của Digital Guardian sẽ nhìn nhận các sự kiện ở các cấp độ khác nhau như cấp hệ thống, người dùng và dữ liệu. Nhận thức rộng này cho phép khả năng hiển thị và kiểm soát DLP hiệu quả hơn đối với tất cả dữ liệu nhạy cảm của tổ chức bạn.

  • Kiểm soát chi tiết mọi chuyển động của dữ liệu

Tự động đăng nhập, chặn, yêu cầu biện minh hoặc mã hóa dữ liệu nhạy cảm trong hoặc đính kèm vào email, các tệp được di chuyển sang ổ đĩa di động, bộ nhớ đám mây hoặc web. Gán quyền truy cập và phương thức mã hóa cho thiết bị di động hoặc phương tiện. Giới hạn các loại tệp có thể được truyền vào thiết bị/phương tiện di động và lượng dữ liệu có thể được truyền theo khoảng thời gian (ví dụ: MB mỗi ngày). Hạn chế di chuyển dữ liệu đối với thiết bị/phương tiện theo thương hiệu, kiểu máy hoặc số sê-ri.

  • Phân loại dữ liệu nâng cao tích hợp

Tạo và sửa đổi các chính sách phân loại và sử dụng thông qua kiểm tra nội dung, nhận thức ngữ cảnh và phân loại người dùng. Phân loại chi tiết cho phép bạn ưu tiên các nỗ lực bảo vệ dữ liệu đối với dữ liệu nhạy cảm nhất.

  • DLP chỉ khi bạn cần

Thiết kế các chính sách với các biện pháp kiểm soát mà nó sẽ không chặn các hành động tuân thủ chính sách của công ty để cho nhân viên vẫn làm việc hiệu quả trong khi dữ liệu vẫn được an toàn. Phần mềm DLP của Digital Guardian chỉ tự động chặn những hành động gây ra mối đe dọa cho tổ chức của bạn. Tính độc đáo của việc nhận thức theo ngữ cảnh của nó cho phép bạn giảm thiểu rủi ro trong khi vẫn duy trì tốc độ kinh doanh của mình.


Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/digital-guardian-endpoint-data-loss-prevention-bao-ve-du-lieu-danh-cho-diem-cuoi/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ