Giải pháp lưu trữ IBM Flash System

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Đơn giản hóa môi trường điện toán đám mây kết hợp của doanh nghiệp với giải pháp lưu trữ all-flash hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí và dễ dàng quản lý.Nền tảng lưu trữ all-flash của IBM giúp đơn giản hóa lưu trữ hybrid cloud.

Hệ thống CNTT đang trở nên phức tạp hơn bao giờ hết: mật độ dữ liệu ngày càng cao, độ tinh vi của ứng dụng ngày càng được nâng cấp, và sự phát triển của các công nghệ mới là ưu tiên hàng đầu cho sự phức tạp này. 

Hệ thống một nền tảng này cho phép doanh nghiệp quản lý dữ liệu liền mạch và an toàn trên toàn bộ cơ sở hạ tầng CNTT. Từ đó, doanh nghiệp có thể dành nhiều thời gian hơn để tinh chỉnh chiến lược điện toán đám mây kết hợp của mình.

  • Hợp nhất và quản lý các mảng lưu trữ thành một nhóm nhằm hoạt động đơn giản hơn và giảm 60% công sức của quản trị viên.
  • Tăng hiệu quả chi phí lưu trữ lên 43% bằng cách sử dụng phân tích dự đoán và khả năng theo dõi tình trạng bằng AI để tối ưu hóa lưu trữ.
  • Tính khả dụng 100% với IBM HyperSwap để hỗ trợ các ứng dụng quan trọng.

Lưu trữ all-flash dành cho doanh nghiệp: Các giải pháp lưu trữ all-flash nâng cao được thiết kế để cung cấp các chức năng thuộc cấp doanh nghiệp (như bộ nhớ flash) mà không ảnh hưởng đến khả năng chi trả hoặc hiệu suất.

Lưu trữ all-flash dành cho doanh nghiệp cấp NVMe: Triển khai các khả năng đầu cuối của NVMe và hiệu suất flash trong một giải pháp nhỏ gọn, giá cả phải chăng.

Lưu trữ all-flash dành cho doanh nghiệp tầm trung: Mang lại các tính năng cao cấp cho nhu cầu lưu trữ ảo tầm trung của doanh nghiệp. Đồng thời cho phép triển khai dịch vụ điện toán đám mây nhanh chóng và linh hoạt với các mảng lưu trữ flash.

Mảng lưu trữ all-flash cao cấp: Có được hiệu suất tối ưu của all-flash và NVMe với khả năng tăng tốc flash, độ tin cậy của công nghệ IBM FlashCore® và các khả năng doanh nghiệp của Spectrum Virtualize.

Hệ thống all-flash hiệu suất cao: Một giải pháp giá đỡ của IBM (dựa trên mảng lưu trữ all-flash cao cấp) được thiết kế để đẩy nhanh quá trình thực thi kinh doanh, tăng ROI và tối ưu hóa hiệu quả lưu trữ.

  • Tăng cường khả năng di chuyển dữ liệu liền mạch của điện toán đám mây: Thêm khả năng đám mây kết hợp vào dòng IBM® FlashSystem® tại chỗ, Bộ điều khiển âm lượng SAN hoặc bộ nhớ của bên thứ ba.
  • Sự an toàn dẫn đầu trong ngành: IBM FlashWatch cho doanh nghiệp sự tự tin trong việc mua, sở hữu và nâng cấp Bộ lưu trữ IBM với những chương trình dành cho việc mua lại, vận hành và di chuyển.
  • Điện toán đám mây theo yêu cầu kinh tế: Mô hình sử dụng IBM Storage Utility cho phép doanh nghiệp mua dung lượng phù hợp với quy mô và khả năng bằng cách trả tiền cho dung lượng khi sử dụng.

Được thiết kế cho khối lượng công việc quan trọng: Có được hiệu suất tốt hơn, bảo vệ dữ liệu, khả năng phục hồi và tính khả dụng trên điện toán đám mây kết hợp của doanh nghiệp.

Được thiết kế cho AI và dữ liệu lớn: Dễ dàng triển khai các giải pháp lưu trữ phức tạp cho AI và khối lượng dữ liệu lớn, các ứng dụng và các nhóm khoa học dữ liệu. Đây là cách tốt hơn để quản lý dữ liệu cho việc xử lý phân tích.

Tìm hiểu thêm về giải pháp IBM cho AI và dữ liệu lớn tại đây.

Vina Aspire là nhà cung cấp các giải pháp và dịch vụ CNTT và An ninh mạng, bảo mật, an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tư vấn, xây dựng giải pháp và mua các sản phẩm, dịch vụ của IBM chính hãng tại Việt Nam, vui lòng liên hệ Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668 |Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/giai-phap-luu-tru-ibm-flash-system/

Get real time updates directly on you device, subscribe now.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ