IBM SAN96B-5 – Vina Aspire

Tận dụng công tắc SAN cấp doanh nghiệp có thể mở rộng này để hỗ trợ các môi trường đám mây được ảo hóa cao của bạn.

Switch SAN96B-5 của IBM System Networking là một khối xây dựng nền tảng, có mục đích, mật độ cao dành cho cơ sở hạ tầng mạng khu vực lưu trữ (SAN) lớn và đang phát triển. Nó được thiết kế để cung cấp cơ sở hạ tầng mạng có khả năng phục hồi cao, có thể mở rộng và đơn giản hóa để lưu trữ. Bằng cách cung cấp công nghệ và khả năng cổng sợi quang Gen 5 hàng đầu thị trường với hiệu suất 16 Gbps, SAN96B-5 đáp ứng nhu cầu của khối lượng công việc ngày càng tăng, năng động; phát triển, trung tâm dữ liệu ảo hóa; và môi trường lưu trữ đám mây hỗn hợp và riêng tư được ảo hóa cao.

Những lợi ích đặc trưng dòng sản phẩm này đã và đang mang lại:

  • Có được sự linh hoạt trong bộ nhớ:

Hỗ trợ môi trường lưu trữ đám mây public và private, hỗ trợ ảo hóa và hợp nhất trung tâm dữ liệu với khả năng mở rộng cao trong một thiết bị chuyển mạch 96 cổng Cáp quang Gen 5 siêu dày đặc.

  • Mở rộng quy mô dễ dàng:

Người dùng có thể kích hoạt tính linh hoạt khả dụng ““pay-as-you-grow” bằng cách sử dụng tính năng theo yêu cầu ở các port với tốc độ lên đến 16 Gbps.

  • Đơn giản hóa quản lý:

Công nghệ Fabric Vision cung cấp các khả năng nâng cao để quản lý mạng lưu trữ của bạn nhằm giảm chi phí vận hành và tối ưu hóa hiệu suất ứng dụng.

  • Tăng cường bảo mật:

Cung cấp khả năng bảo mật từ trung tâm dữ liệu đến trung tâm dữ liệu và tiết kiệm băng thông với tối đa tám cổng nén và mã hóa trong chuyến bay.

Các tính năng nổi trội của IBM SAN96B-5:

  • Khả năng mở rộng vượt trội khi khối lượng công việc có đòi hỏi yêu cầu cao:

SAN96B-5 có 96 cổng Fibre Channel ở dạng 2U, mang lại khả năng mở rộng, độ tin cậy và hiệu suất trong một thiết bị chuyển mạch cấp doanh nghiệp linh hoạt, dễ triển khai. Cùng với việc tăng thông lượng, SAN96B-5 giúp cải thiện việc sử dụng băng thông, bảo mật cũng như khả năng hiển thị và quản lý mạng thông qua nén, mã hóa và chẩn đoán nâng cao dữ liệu trong chuyến bay. SAN96B-5 được thiết kế để có tính linh hoạt tối đa và cung cấp khả năng mở rộng “pay-as-you-grow”với tính năng Cổng theo yêu cầu (PoD).

  • Hệ điều hành Fabric và phần mềm quản lý:

Hệ điều hành fabric (FOS) v7.1 hoặc mới hơn được tích hợp trong mỗi SAN96B-5 và cung cấp tất cả các chức năng cần thiết để vận hành một hệ thống cơ sở.

Các tính năng của Công cụ web nâng cao, Phân vùng nâng cao, Virtual Fabrics, Full Fabric, Adaptive Networking, Tối ưu hóa ứng dụng máy chủ và Quản lý nhóm nâng cao được bao gồm trong FOS cơ sở – cũng như các khả năng công nghệ của Fabric Vision, chẳng hạn như chẩn đoán ClearLink, phát hiện nút cổ chai, Lỗi chuyển tiếp Sửa chữa và Phục hồi Tổn thất Tín dụng.

  • Tính khả dụng và độ tin cậy cấp doanh nghiệp:

SAN96B-5 tận dụng công nghệ cổng kết nói sợi quang Gen 5 dành cho doanh nghiệp đã được chứng minh để mang lại độ tin cậy vượt trội nhằm hỗ trợ các hoạt động liên tục cho các khối lượng công việc có yêu cầu lớn.

SAN96B-5 sử dụng công nghệ Fabric Vision, thúc đẩy tích hợp phần cứng, FOS và IBM Network Advisor để cung cấp các chức năng nâng cao. Nó có các khả năng giám sát, chẩn đoán, độ tin cậy, tính khả dụng và khả năng phục vụ nâng cao để giảm thiểu thời gian chết, tối ưu hóa hiệu suất và đơn giản hóa việc quản trị.

  • Quản lý đơn giản và phân tích mạng mạnh mẽ:

SAN96B-5 với công nghệ Fabric Vision, một phần mở rộng của cổng kết nối sợi quang Gen 5, cung cấp giải pháp phần cứng và phần mềm đột phá, giúp đơn giản hóa việc giám sát, tối đa hóa tính khả dụng của mạng và giảm đáng kể chi phí.

Với khả năng giám sát, quản lý và chẩn đoán sáng tạo, công nghệ Fabric Vision cho phép quản trị viên tránh được các vấn đề trước khi chúng ảnh hưởng đến hoạt động, giúp các tổ chức đáp ứng các thỏa thuận mức dịch vụ (SLA).

  • Một khối xây dựng cho lưu trữ đám mây riêng tư, được ảo hóa:

SAN96B-5 là một khối xây dựng quan trọng cho các môi trường lưu trữ đám mây riêng, được ảo hóa ngày nay. Nó đơn giản hóa việc ảo hóa máy chủ và quản lý cơ sở hạ tầng máy tính để bàn ảo trong khi đáp ứng nhu cầu thông lượng cao của SSD.

SAN96B-5 cũng hỗ trợ cho thuê nhiều lần trong môi trường đám mây với Virtual Fabrics, chất lượng dịch vụ (QoS) và các tính năng phân vùng dựa trên fabric. Các tính năng nội bộ, khả năng chịu lỗi và độ tin cậy cấp doanh nghiệp, tính khả dụng và khả năng phục vụ giúp giảm thiểu thời gian chết.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ibm-san96b-5/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ