Kết quả Cuộc thi Đấu trường An toàn thông tin năm 2022

Đấu trường An toàn thông tin năm 2022 do Vina Aspire tài trợ tổ chức được diễn ra trong 3 ngày từ 9 – 11/9/2022 tại Hội thảo an toàn thông tin mạng – Security Bootcamp 2022 do Cộng đồng chuyên gia Security Bootcamp tổ chức với sự bảo trợ của của Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông), Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Quảng Ninh, Hiệp hội Internet Việt Nam (VIA).

Tham dự chương trình có hơn 150 đại biểu đến từ Cộng đồng An toàn thông tin tại Việt Nam cùng rất nhiều các chuyên gia An ninh mạng hàng đầu Việt Nam và các sinh viên yêu thích an ninh thông tin, bảo mật, an ninh mạng…, Sau nhiều giờ thi đấu cam go giữa 14 đội, các cuộc chiến diễn ra vô cùng cân não và nảy nửa giữa các chuyên gia An ninh mạng hàng đầu, kết quả như giải nhất thuộc về đội VNPT – VCI với 5.150 điểm, Giải nhì Viettel Cyber Security & giải ba là Đội đến từ Trường ĐH Duy Tân ( Đà Nẵng) với số điểm sát nút 4.750 điểm.

Sự kiện là dịp để xây dựng và kết nối đội ngũ những người làm về an toàn thông tin trong cả nước cùng chia sẻ các kiến thức, kỹ năng mới nhất, tạo thành một diễn đàn uy tín, chất lượng về an toàn thông tin tại Việt Nam. Đồng thời, đưa ra chiến lược phát triển an ninh, an toàn thông tin, điện toán đám mây, kỹ thuật bảo mật mạng máy tính, khai thác lỗ hổng và cách phòng ngừa chống tấn công mạng hiện nay.

Đại diện Lãnh đạo Tỉnh Quảng Ninh & Hiệp hội Internet Vietnam trao giải cho các Đội đạt giải

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/ket-qua-cuoc-thi-dau-truong-an-toan-thong-tin-nam-2022/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ