Những phần mềm Quản trị Rủi ro tốt nhất hiện nay

0

Quản trị rủi ro là việc làm vô cùng quan trọng mà doanh nghiệp nào cũng cần thực hiện để có thể lường trước mọi vấn đề và đưa ra hướng giải quyết phù hợp. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các phần mềm quản trị rủi ro hiệu quả cho doanh nghiệp ngày càng lớn. Nó sẽ giúp doanh nghiệp phân tích những sai lầm mang tính chủ quan và khách quan, từ đó đưa ra phương án tốt nhất.

Dưới đây, Vina Aspire đã đánh giá và tổng hợp lại top 15 phần mềm quản trị rủ ro hiệu quả cho doanh nghiệp tốt nhất hiện nay bạn có thể tham khảo thêm.

1. SAP GRC

Giải pháp quản trị rủi ro và tuân thủ của SAP cho phép các tổ chức quản lý các quy định và tuân thủ cũng như loại bỏ mọi rủi ro trong việc quản lý các hoạt động chính của tổ chức. Theo tình hình thị trường thay đổi, các tổ chức đang phát triển và thay đổi nhanh chóng và các tài liệu, bảng tính không phù hợp không được chấp nhận đối với các kiểm toán viên và cơ quan quản lý bên ngoài.

Phần mềm quản trị rủi ro SAP GRC giúp tổ chức quản lý các quy định và sự tuân thủ và thực hiện các hoạt động sau:

 • Dễ dàng tích hợp các hoạt động GRC vào quy trình hiện có và tự động hóa các hoạt động GRC chính.
 • Độ phức tạp thấp và quản lý rủi ro hiệu quả.
 • Cải thiện các hoạt động quản lý rủi ro.
 • Quản lý gian lận trong kinh doanh được xử lý và quản lý kiểm toán hiệu quả.
 • Các tổ chức hoạt động tốt hơn và các công ty có thể bảo vệ các giá trị của họ.
 • Giải pháp SAP GRC bao gồm ba lĩnh vực chính: Phân tích, quản lý và giám sát.

SAP cho phép các tổ chức quản lý các quy định và tuân thủ cũng như loại bỏ mọi rủi ro trong việc quản lý.

2. Coruson

Coruson là ứng dụng phần mềm quản trị rủi ro và an toàn cho doanh nghiệp của Ideagen. Coruson được sử dụng bởi các nhà lãnh đạo thị trường trong ngành hàng không và đường sắt, nó cung cấp chức năng mạnh mẽ và tích hợp để giúp bạn kiểm soát hoàn toàn các rủi ro hoạt động. Phần mềm quản trị rủi ro này có thể mở rộng, thân thiện với người dùng và chức năng phong phú: 

 • Cải thiện hiệu quả và năng suất.
 • Quản lý an toàn, báo cáo sự cố và rủi ro.
 • Tuân thủ các tiêu chuẩn và quy định của người dùng .
 • Quản lý sự thay đổi và đạt được các mục tiêu chiến lược.

3. LogicGate

LogicGate là phầm mềm quản trị rủi ro không giới hạn. Đây là bước kết thúc của quản lý rủi ro dự kiến ​​và bắt đầu của đầu tư rủi ro chiến lược. Nền tảng GRC dựa trên công nghệ đám mây cho phép người dùng cộng tác, tự động hóa, mở rộng quy mô và thích ứng khi tiếp tục. Phần mềm mang 3 tính năng vượt trội chính: 

 • Mở rộng chiến lược: Phần mềm GRC nhanh nhẹn và thông minh hơn – có thể thích ứng và mở rộng quy mô trong một vài cú nhấp chuột. 
 • Tập trung vào vấn đề: Quy trình tự động hóa, tập hợp tất cả lại và tập trung vào bất cứ điều gì quan trọng nhất đối với người dùng. 

LogicGate là phầm mềm quản trị rủi ro không giới hạn.

4. OneTrust

OneTrust là nền tảng vận hành quyền riêng tư, bảo mật và quản trị dữ liệu. OneTrust là phần mềm quản trị rủi ro được sử dụng rộng rãi số một khi có hơn 12.000 khách hàng, cả lớn và nhỏ tin cậy sử dụng. Công cụ cung cấp nhiều giải pháp tối ưu: 

 • Giải pháp quản lý quyền riêng tư: Thông qua công nghệ Al cùng sự hỗ trợ của hệ thống công nghệ thông tin, OneTrust có một mạng lưới các giải pháp sẵn có để giải quyết mọi rủi ro. 
 • Giải pháp rủi ro của bên thứ ba: Tận dụng cơ sở dữ liệu gồm các hồ sơ và đánh giá rủi ro nhà cung cấp đã hoàn thành trước trên hơn 70.000 nhà cung cấp. 
 • Giải pháp GRC: Vận hành chương trình bảo mật thông tin của người dùng để tuân thủ ISO, NIST, SOC 2 và hàng trăm tiêu chuẩn và khuôn khổ bảo mật khác trên thế giới. 

5. Transcend

Transcend là một nền tảng bảo mật hợp nhất được thiết kế để tự động hóa những khó khăn của bạn và đặt người dùng của bạn lên hàng đầu. Công cụ được phát triển dựa trên 2  tính năng cốt lõi: 

 • Yêu cầu về quyền riêng tư: Người dùng có thể yêu cầu dữ liệu – sử dụng hệ điều hành hoàn toàn tự động, dễ sử dụng để tuân thủ yêu cầu bảo mật. Từ quyền truy cập đến yêu cầu xóa. Cơ sở hạ tầng thiết kế được bảo mật quản lý dữ liệu người dùng ở bất cứ đâu được lưu trữ mà không cần sự can thiệp của con người.
 • Lập bản đồ dữ liệu cho ROPA: Vượt xa bảng tính và khảo sát với bản đồ dữ liệu cộng tác, trực tiếp cung cấp năng lượng cho phần còn lại của nền tảng quyền riêng tư – từ việc tự động hóa việc thực hiện yêu cầu quyền riêng tư cho đến tạo liên tục bản ghi hoạt động xử lý (ROPA). 

6. Eramba

Eramba là một giải pháp phần mềm quản trị rủi ro và tuân thủ (GRC) mở phổ biến. Eramba giúp người dùng quản lý rủi ro, quản lý tuân thủ, quản lý sự cố, đánh giá chính sách, kiểm tra kiểm soát nội bộ, đánh giá trực tuyến, thông báo, nhắc nhở, bộ lọc, báo cáo. Công cụ xây dựng một tính năng đơn giản giúp công việc trở nên dễ dàng và chuyên nghiệp hơn rất nhiều. 

Eramba không chỉ giới hạn ở tuân thủ và rủi ro mà còn có các giải pháp trong chương trình nâng cao nhận thức giúp tiếp cận nhân viên bằng video và bảng câu hỏi trắc nghiệm, đánh giá trực tuyến bằng điện tử và không qua thư gửi bảng câu hỏi và đánh giá tài khoản tự động giúp người dùng đảm bảo các hệ thống trong tổ chức có tất cả các tài khoản thường xuyên được xem xét.

7. LogicManager

LogicManager là phần mềm quản trị rủi ro doanh nghiệp, chuẩn bị cho người dùng trước các mối đe dọa trong tương lai bằng cách cung cấp dữ liệu rủi ro chất lượng ngay khi bạn cần. Với sự kết hợp giữa nền tảng quản lý rủi ro và đối tác hỗ trợ tư vấn chuyên dụng, người dùng sẽ được trang bị để bảo vệ doanh nghiệp và kiên trì một cách dễ dàng cho dù bạn ở đâu trên thế giới.

Quản lý hợp đồng là giải pháp nổi bật của LogicManager. Quản lý hợp đồng là một phần thiết yếu của bất kỳ chương trình quản lý rủi ro của bên thứ ba nào. Nhưng quá thường xuyên, quy trình được quản lý trong siloes thông qua một giải pháp điểm, để lại khoảng trống hiểu biết sâu sắc dẫn đến các lỗi sơ suất như bỏ lỡ ngày gia hạn, vi phạm bảo mật, lãng phí tài nguyên. Dựa trên rủi ro được tìm kiếm từ khả năng tự động và tích hợp của LogicManager, việc tập trung hóa và củng cố chương trình quản lí được thực hiện nhanh gọn và dễ dàng. 

Quản lý hợp đồng là giải pháp nổi bật của LogicManager.

8. Enablon

Enablon là giải pháp phần mềm tích hợp hàng đầu cho rủi ro và tuân thủ, kỹ thuật và vận hành,  EHSQ và tính bền vững. Các giải pháp phần mềm của enablon giúp các công ty quản lý hiệu suất an toàn và môi trường, đảm bảo tuân thủ, giảm thiểu rủi ro và cải thiện lợi nhuận bằng cách tận dụng một số công nghệ tiên tiến nhất thế giới, cụ thể: 

 • Rủi ro và tuân thủ: Giúp tổ chức đạt được những mục tiêu bằng cách quản lý rủi ro. Giải quyết các yêu cầu về đảm bảo và tuân thủ bằng cách thúc đẩy tính minh bạch của dữ liệu. Đảm bảo một cách tiếp cận nhất quán với giải pháp tích hợp hỗ trợ Al. 
 • Kỹ thuật và vận hành: Đảm bảo các hoạt động kinh doanh đáng tin cậy, hiệu quả và duy trì năng suất của lực lượng lao động. 
 • EHSQ và tính bền vững: Tận dụng các giải pháp được thiết kế trong ứng dung, Enablon thúc đẩy mục tiêu của công ty và ngăn chặn các rủi ro trước khi nó xảy ra. 

9. AuditBoard

AuditBoard giúp bạn kết hợp mọi người, rủi ro và thông tin chi tiết để bắt kịp với nhu cầu ngày nay và cải thiện khả năng phục hồi của doanh nghiệp. Thực hiện một phương pháp tiếp cận hiện đại để kiểm toán, rủi ro và tuân thủ bằng các tính năng: 

 • Nâng cao hiệu quả của nhóm: Tự động hóa các quy trình và cải thiện việc thực thi bằng một giải pháp có mục đích được thiết kế để giải quyết những thách thức cấp bách nhất của các học viên ngày nay.
 • Tham gia các tuyến trước: Tập hợp các nhóm và các bên liên quan lại với nhau bằng cách tiếp cận hợp tác để thu thập bằng chứng, chứng nhận kiểm soát, đánh giá rủi ro… 
 • Rủi ro bề mặt sớm hơn: Đi trước môi trường năng động hiện nay với nền tảng rủi ro được kết nối cung cấp khả năng hiển thị theo thời gian thực về các vấn đề mới, xu hướng rủi ro và các chỉ số chính.

AuditBoard giúp bạn kết hợp mọi người, rủi ro và thông tin chi tiết để bắt kịp với nhu cầu ngày nay.

10. FixNix

FixNix giúp đơn giản hóa vấn đề tuân thủ rủi ro quản trị (GRC) của bạn bằng mô hình “SaaS”: giám sát thời gian thực; đơn giản, nhưng có thể mở rộng và giám sát liên tục với các ứng dụng di động. Phần mềm quản trị rủi ro FixNix mang lại những tính năng ưu việt như: 

 • Giảm chi phí Tiết kiệm 90% chi phí so với đối thủ cạnh tranh.
 • Triển khai nhanh hơn đảm bảo 4 tuần.
 • Trải nghiệm người dùng tuyệt vời.
 • Thời gian huấn luyện ít hơn, năng suất cao hơn.

11. Smarsh

Smarsh đã được vinh danh là người dẫn đầu trong Gartner Magic Quadrant về lưu trữ thông tin doanh nghiệp năm thứ 7 liên tiếp. Đây là nơi làm việc kết hợp đa kênh đòi hỏi một chiến lược dữ liệu truyền thông toàn diện và các công cụ để thực thi chiến lược đó. Phần mềm quản trị rủi ro Smarsh có thể phát hiện và quản lý rủi ro trên quy mô lớn để biến dữ liệu của bạn thành tài sản kinh doanh. Cộng tác giữa các nhóm phân tán, nhịp độ nhanh có nghĩa là các kênh mới, nhiều dữ liệu hơn và nhiều rủi ro hơn bao giờ hết. Ghi lại tất cả các thông tin liên lạc của bạn ở một nơi.

Smarsh có thể phát hiện và quản lý rủi ro trên quy mô lớn để biến dữ liệu

12. Workiva

Workiva là nền tảng để đơn giản hóa báo cáo minh bạch cho ESG. Workiva tập hợp mọi thứ bạn cần từ đồng đội, tập dữ liệu và nguồn dữ liệu để bạn có thể làm việc tốt hơn trên đám mây. Dù bạn đang ở đâu, dù bạn đang làm gì, phần mềm quản trị rủi ro Workiva cũng có thể tự động hóa những gì đang làm bạn chậm lại, tập trung vào những gì giúp bạn bùng nổ, với các tính năng: 

 • Hoàn thành nhiều việc hơn: Giải quyết những vấn đề khó khăn trong tổ chức bằng cách tập hợp những người phù hợp và dữ liệu phù hợp lại với nhau.
 • Dữ liệu tin cậy: Một nền tảng duy nhất, luôn được kết nối với các nguồn dữ liệu. Với sự minh bạch tuyệt đối, những sai phạm không có nơi nào để che giấu. 
 • Tự động: Tất cả đều được thực hiện bằng quy trình tự động hóa. 

13. iAuditor

iAuditor là một nền tảng kiểm tra, nắm bắt vấn đề và hành động khắc phục cho các nhóm được sử dụng hơn 50.000 lần một ngày ở hơn 85 quốc gia. Kết hợp với nền tảng web, iAuditor có thể được sử dụng như một phần mềm kiểm tra cung cấp khả năng hiển thị và thông tin chi tiết để giúp nâng cao tiêu chuẩn an toàn và chất lượng trong một tổ chức. Cũng là một phần mềm quản lý kiểm tra, iAuditor cho phép nhóm của bạn thu thập dữ liệu nhất quán, chuẩn hóa hoạt động, gửi báo cáo, xác định các khu vực không thành công và giải quyết các vấn đề với phần mềm danh sách kiểm tra dễ sử dụng. 

 

iAuditor là một nền tảng kiểm tra, nắm bắt vấn đề và hành động khắc phục cho các nhóm được sử dụng hơn 50.000 lần một ngày

14. Qualio

Phần mềm quản trị rủi ro Qualio là hệ thống quản lý chất lượng dựa trên đám mây số 1 dành cho khoa học đời sống. Công cụ cung cấp một hệ thống có thể mở rộng cho nhóm của bạn, dễ triển khai và sử dụng. Qualio được xây dựng có mục đích cho khoa học đời sống trên các khía cạnh: 

 • Các thiết bị y tế: Hợp lý hóa việc phát triển sản phẩm thiết bị y tế. 
 • Dược phẩm: Nhúng các quy trình chất lượng dược phẩm hàng đầu trong ngành giúp đơn giản hóa và mở khóa tuân thủ FDA, ISO và ICH Q10.
 • Công nghệ sinh học: Kết nối và tập trung quản lý tài liệu của bạn, điều tra trong phòng thí nghiệm, hồ sơ lô, nhà cung cấp. 
 • Tổ chức nghiên cứu hợp đồng: Cung cấp dịch vụ CRO tuân thủ và liên tục cải tiến, từ R & D đến thử nghiệm lâm sàng và giám sát sau thị trường.

15. Intelex

Intelex cung cấp một bộ phần mềm an toàn xây dựng hoàn chỉnh được thiết kế để giúp các tổ chức trong ngành xây dựng dễ dàng quản lý các thách thức về an toàn hoạt động, kinh doanh và nhà thầu. Phần mềm quản trị rủi ro Intelex được tin cậy bởi hơn 1.400 khách hàng và 3,5 triệu người dùng trên toàn thế giới, Intelex mang những tính năng vượt trội: 

 • Quản lý sự cố: Quản lý sự cố cho phép các tổ chức xây dựng nắm bắt, theo dõi, báo cáo và quản lý dữ liệu an toàn-sự cố trong toàn bộ hoạt động. 
 • Quản lý kiểm tra: Lên lịch, hoàn thành và báo cáo về các cuộc kiểm tra một cách dễ dàng với khả năng thu thập dữ liệu liên quan đến an toàn từ tất cả các khía cạnh của môi trường làm việc trong một quy trình có hệ thống.
 • Quản lý đào tạo: Quản lý đào tạo cho phép các tổ chức xây dựng hợp lý hóa tất cả các nhiệm vụ đào tạo thành một ứng dụng dễ dàng, với khả năng không chỉ tạo mà quản lý đào tạo nhân viên đồng thời cung cấp phương pháp dễ dàng để chứng minh sự tuân thủ của nhân viên.

Vừa rồi là top các phần mềm quản trị rủi ro giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận vấn đề rủi ro một cách khoa học và có hệ thống hơn để nhận dạng, kiểm soát, phòng tránh và hạn chế mức thấp nhất các ảnh hưởng của rủi ro mang đến. Hy vọng những thông tin chia sẻ này sẽ giúp ích cho doanh nghiệp phát triển tốt hơn nữa trong thời gian tới.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com

Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin
Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tin

Nguồn : https://vina-aspire.com/nhung-phan-mem-quan-tri-rui-ro-tot-nhat-hien-nay/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ