Thales: giải pháp mới đối với hệ sinh thái đám mây

• Thales payShield 10K giúp cung cấp dịch vụ module bảo mật phần cứng thanh toán Microsoft Azure (HSM) mới để chạy các ứng dụng thanh toán trong Azure một cách an toàn
• Cung cấp các hoạt động khóa mật mã cho các giao dịch thanh toán quan trọng, theo thời gian thực
• Cung cấp cho các tổ chức tài chính một loạt các trường hợp sử dụng bao gồm xử lý thanh toán, phát hành thông tin xác thực thanh toán và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Công nghệ Paysheild 10K đã và sẽ giúp đỡ các nhà cung cấp dịch vụ và tổ chức tài chính đẩy nhanh quá trình chuyển đổi kỹ thuật số của hệ thống thanh toán trên đám mây của họ và ví dụ điển hình là Thales đang cung cấp module bảo mật phần cứng cho Microsoft Azure. Một dịch vụ mới cung cấp các hoạt động khóa mật mã để bảo vệ các giao dịch thanh toán quan trọng trong thời gian thực trong Azure

Việc tích hợp Thales payShield 10K với Microsoft Azure Payment HSM giúp cung cấp giải pháp dựa trên đám mây cho phép nhiều trường hợp sử dụng bao gồm xử lý thanh toán, phát hành thông tin xác thực thanh toán, khóa bảo mật và dữ liệu xác thực và bảo vệ dữ liệu nhạy cảm.

Todd Moore, Phó chủ tịch phụ trách sản phẩm mã hóa tại Thales cho biết:
“Sự chuyển đổi kỹ thuật số của các khoản thanh toán sang đám mây hứa hẹn sẽ mang lại những lợi ích đáng kể cho các tổ chức tài chính và nhà cung cấp dịch vụ thanh toán. Tích hợp công nghệ HSM thanh toán của Thales cung cấp cho các tổ chức tài chính mức bảo mật ứng dụng thanh toán cao nhất, nhưng với các tính năng mới hấp dẫn, bao gồm khả năng mở rộng, định giá dựa trên tiêu dùng và quản lý từ xa”

Devendra Tiwari, Giám đốc cấp cao, Azure Security tại Microsoft cho biết:
“Microsoft Azure Payment HSM sẽ giúp các doanh nghiệp theo đuổi việc áp dụng đám mây dễ dàng hơn đáng kể và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi an toàn của hệ thống thanh toán của họ. Tích hợp payShield 10K của Thales cho phép chúng tôi đáp ứng nhu cầu của khách hàng đồng thời đảm bảo tính bảo mật và tính toàn vẹn của mọi khoản thanh toán”.

Có nhiều lợi thế dành cho các người dùng HSM thanh toán HSM tại chỗ và những người sẽ tham gia hệ sinh thái mới.

Tăng cường bảo mật và tuân thủ:

Giải pháp Azure Payment HSM có thể được triển khai như một phần của giải pháp hoặc thành phần PCI P2PE / PCI PIN đã được xác thực, giúp đơn giản hóa việc tuân thủ kiểm tra bảo mật liên tục. HSM payS

HSM do khách hàng quản lý trong Azure:

Azure Payment HSM là một phần của dịch vụ đăng ký cung cấp HSM cho một người thuê và toàn quyền kiểm soát của khách hàng cũng như quyền truy cập độc quyền vào HSM. Và để nhằm đảm bảo an toàn thì mọi thông tin của người dùng sẽ không cho Microsoft quyền truy cập và cũng như sẽ xóa đi khi HSM được phát hành cho khách hàng.

Quản lý từ xa các HSM payShield:

Người dùng dịch vụ sẽ sử dụng Thales payShield Manager để truy cập từ xa và an toàn vào các HSM như một phần của dịch vụ của họ. Và mọi cung cấp của Thales đảm bảo chung cấp cho người dùng những hiệu suất và yêu cầu cần thiết.

Về payShield 10K

payShield 10K, thế hệ HSM thanh toán thứ năm của Thales, cung cấp một bộ chức năng bảo mật thanh toán đã được chứng minh trong các môi trường quan trọng bao gồm xử lý giao dịch, bảo vệ dữ liệu nhạy cảm, phát hành thông tin thanh toán, chấp nhận thẻ di động và mã hóa thanh toán.
payShield 10K có thể được sử dụng trong toàn bộ hệ sinh thái thanh toán toàn cầu bởi các tổ chức phát hành, nhà cung cấp dịch vụ, người mua, bộ xử lý và mạng thanh toán.
Bên cạnh đó vẫn đảm bảo giải quyết các yêu cầu bảo mật bắt buộc mới nhất và các phương pháp hay nhất cho nhiều tổ chức bao gồm EMVCo, PCI SSC, GlobalPlatform, Multos, ANSI và các thương hiệu và mạng lưới thanh toán toàn cầu và khu vực khác nhau.

Bạn có thể tham khảo thêm tại website của Thales:
https://cpl.thalesgroup.com/about-us/newsroom/cloud-based-payment-solutions-azure-cloud-hsm-payshield10k-press-release

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật và an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tính cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com| Tel: +84 944 044 666| Fax: +84 28 3535 0668| Website: www.vina-aspire.com
Vina Aspire-Vững bảo mật, trọn niềm tin.Thế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/thales-giai-phap-moi-doi-voi-he-sinh-thai-dam-may/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ