Thế giới bản tin đạt chứng nhận tín nhiệm do Trung tâm an toàn an ninh mạng Quốc gia cấp

1 768

Ngày 06/08/2021 vừa qua Thế giới bản tin vừa vinh dự đạt được Chứng nhận chỉ số tín nhiệm Website Uy tín được xác thực và cấp bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC)

Thế giới bản tin được chứng nhận tín nhiệm website UY TÍN và tuân thủ một số tiêu chuẩn về an toàn thông tin nhằm giúp người sử dụng internet Việt Nam nhận biết nhanh, chính xác các trang web tin cậy, tạo niềm tin số cho người dùng trên không gian mạng. Đây là chứng nhận ghi nhận sự tín nhiệm mà Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) đã dành cho sự nỗ lực của Thế giới bản tin trong suốt hơn 10 năm qua.

Trong thời đại số, việc sử dụng Internet trở nên phổ biến, với lượng thông tin và website khổng lồ, đa dạng là phương tiện đắc lực cho người dùng trong cuộc sống. Tuy nhiên, môi trường mạng luôn luôn tiềm ẩn rất nhiều những rủi ro, nguy cơ. Việc các thông tin của tổ chức, doanh nghiệp bị giả mạo để lừa đảo người dùng rất phổ biến. Người dùng khó có thể phân biệt được chính xác các thông tin. Việc lựa chọn đúng các sản phẩm, dịch vụ cũng như nhà cung cấp đảm bảo an toàn thông tin là một trong những thách thức lớn ma người dùng gặp phải.

Tín nhiệm Website giúp người sử dụng Internet Việt Nam nhận biết được các trang web UY TÍN và đảm bảo AN TOÀN THÔNG TIN cho người tiêu dùng, nhằm tạo niềm tin cho người sử dụng dịch vụ và khẳng định năng lực của tổ chức trên không gian mạng.

Thành lập vào 02/11/2015, Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (National Cyber Security Center – NCSC) là đơn vị trực thuộc Cục An toàn thông tin – Bộ Thông tin và Truyền thông. Trung tâm có chức năng giám sát trên toàn bộ không gian mạng Việt Nam, là đầu mối kỹ thuật quốc gia trong việc giám sát, đảm bảo ATTT cho người dân, doanh nghiệp và các hệ thống quan trọng quốc gia của Đảng, Chính phủ.

Thế giới bản tin | Thegioibantin.com

1 bình luận
  1. Vina Aspire đạt chứng nhật tín nhiệm Web do Trung tâm an toàn an ninh mạng Quốc gia cấp - Vina Aspire

    […] trang web tin cậy, tạo niềm tin số cho người dùng trên không gian mạng. Đây là chứng nhận ghi nhận sự tín nhiệm mà Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng qu… trong suốt thời gian […]

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ