Thư mời – Vina Aspire Cyber Security Summit 2023

0

Trong xu thế chuyển dịch năng lượng, giải pháp chuyển đổi số là cấp thiết cho ngành dầu khí, giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí tìm kiếm, thăm dò, phát triển và khai thác mỏ dầu khí, giúp tăng khả năng cạnh tranh với các nguồn năng lượng khác, đặc biệt là nguồn năng lượng tái tạo và các nguồn năng lượng mới.

Việc tìm kiếm một giải pháp lưu trữ dữ liệu toàn diện, vừa đáp ứng được không gian lưu trữ lớn vừa đáp ứng được hiệu năng xử lý cao, hay đơn giản hóa việc hỗ trợ dịch chuyển lên Hybrid Cloud là những vấn đề được quan tâm trước xu hướng chuyển đổi mạnh mẽ của thị trường. Bên cạnh đó, các vấn đề về an ninh mạng, bảo mật an toàn thông tin là vấn đề được các doanh nghiệp quan tâm hiện nay.

Hãy tham gia Vina Aspire Cyber Security Summit 2023 để cùng các chuyên gia về ATTT của IBM, Vina Aspire và các nhà Lãnh đạo CNTT đến từ các đơn vị trong ngành Dầu khí chia sẻ, thảo luận về tầm nhìn, thách thức và câu chuyện thành công khi triển khai hệ thống ATTT hiện đại:

  • Thực trạng và xu hướng An toàn thông tin, đặc biệt là mảng dầu khí.
  • Phương án tiếp cận hiện đại về ATTT để bảo vệ cơ sở hạ tầng số của các doanh nghiệp, đơn vị trong hoạt động vận hành, sản xuất và kinh doanh.

  • Khám phá những công nghệ và giải pháp mới nhất từ IBM, các giải pháp thực tế có khả năng thúc đẩy hành động, với các chủ đề chính bao gồm tính bền vững, an ninh.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/thu-moi-vina-aspire-cyber-security-summit-2023/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ