Vina Aspire đồng hành cùng dự án Heading for the Future của AIESEC

Heading for the Future là dự án của AIESEC tại Việt Nam nhằm mục đích giải quyết sự bất cân xứng về kỹ năng cần thiết trong ngành Logistics giữa sinh viên và yêu cầu của nhà tuyển dụng thông qua việc giúp các bạn định vị bản thân trong thị trường lao động và trau dồi những kỹ năng cần thiết trong ngành Logistics.Tiền thân của dự án là FUTUREWARDS – dự án của AIESEC tại Việt Nam ra đời vào năm 2022 nhằm mục đích giải quyết sự bất cân xứng về kỹ năng giữa sinh viên Đại học và yêu cầu của Doanh nghiệp bằng cách giúp các bạn định vị bản thân trong thị trường lao động, phát triển những kỹ năng cần thiết trong lĩnh vực E-Logistics thông qua trải nghiệm môi trường thực tế, từ đó các bạn có thể áp dụng, tùy chỉnh và định hướng phát triển.

Bước sang mùa thứ ba của dự án, Ban Tổ chức quyết định: từ tháng 02/2023, dự án FUTUREWARDS chính thức đổi tên thành Heading for the Future (H4TF) và hướng đến lĩnh vực Logistics với một chủ đề hoàn toàn mới mẻ: Tư duy đổi mới cho chuyển đổi xanh (Green Innovation for Green Transformation) dưới hình thức Training kết hợp giải Business Case (đề án kinh doanh). Xuyên suốt cuộc thi, thí sinh sẽ được tích lũy nhiều kiến thức mới qua các buổi Training cùng với những diễn giả giàu kinh nghiệm trong ngành. Đồng thời sau mỗi buổi, các bạn sẽ có những trải nghiệm thực tế qua các bài toán Ban Tổ chức đưa ra, trang bị cho các bạn kiến thức thực tiễn vận dụng cho bài thi của đội mình.

Đồng hành cùng Heading for the Future, Vina Aspire và AIESEC mong muốn hướng tới tập trung phát triển tiềm năng lãnh đạo ở người trẻ và tạo nên những tác động tích cực đến xã hội thông qua các cơ hội đa dạng như giới thiệu việc làm, tình nguyện và các sự kiện khác. Chúng tôi tin rằng lãnh đạo là giải pháp tối ưu và nó có thể được phát triển ở bất kỳ ai, ở bất kỳ đâu.

Vina Aspire là công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668


Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vina-aspire-dong-hanh-cung-du-an-heading-for-the-future-cua-aiesec/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

This website uses cookies to improve your experience. We'll assume you're ok with this, but you can opt-out if you wish. Accept Read More

Privacy & Cookies Policy
may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ