Vina Aspire tiếp bước cùng sinh viên UEH trong Chiến dịch Shrek Sành Xanh

0 221

Shrek Sành Xanh là một tổ chức được thành lập bởi nhóm sinh viên ngành Marketing lớp MAR503038, Trường Đại học UEH với sứ mệnh mang đến cho các bạn sinh viên một cái nhìn đúng đắn và hơn cả định nghĩa thông thường của “sự tái chế” – những lợi ích tiềm năng khác của lối sống xanh “Hiểu đúng về tái chế, Sống xanh thật dễ dàng”.

Ý tưởng “Shrek Sành Xanh” còn là cái tên này mang một màu sắc vui vẻ, hài hước, phù hợp với định hướng nhóm đang hướng tới cho dự án lần này. Sống xanh bằng cách tái chế “sành sạch”.

Nhận thấy được ý nghĩa vô cùng to lớn của Chiến dịch, Vina Aspire đồng hành cùng Shrek Sành Xanh với mong muốn mang đến một Trái đất sạch đẹp hơn, đồng thời giúp các bạn sinh viên có cái nhìn đúng đắn về tái chế, sống xanh để cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường. Thông qua những hoạt động thú vị của dự án, Vina Aspire & Shrek tin rằng các bạn sẽ nhận ra được những “vẻ đẹp tiềm ẩn” sâu bên trong của từng món đồ nhựa, để cùng nhau chúng ta bảo vệ hành tinh xanh và ôm vào lòng những tuyệt tác tái chế của chính bản thân mình.

Hoạt động của Chiến dịch

Hoạt động 1: Gom rác đổi quà
Tham gia đóng góp túi nilon, chai nhựa vào “trụ thu rác” để được refill nước uống miễn phí.
Hoạt động này giúp các bạn Sinh viên có ý thức hơn trong việc tái chế rác thải, nhằm mang đến thông điệp “Rác thải cũng có linh hồn và câu chuyện riêng của chúng!”

Hoạt động 2: Hô biến rác thành tuyệt tác
Từ hoạt động 1, bước qua hoạt động 2, các bạn Sinh viên có thể tự tay tạo nên những bức tranh từ rác thải, tưởng chừng đó sẽ là những vật bỏ đi hoặc nó chỉ là những điều thô sơ, nhưng ẩn chứa bên trong
đó lại là những tâm hồn vô cùng màu sắc.

Hoạt động 3: Đấu giá trao quà
Và cuối cùng, các bạn Sinh viên cùng khách mời tham gia sẽ cùng nhau đấu giá những bức tranh được tạo nên từ hoạt động 2. Tất cả những khoản tiền thu được từ hoạt động này sẽ được quyên góp cho quỹ vì môi trường để thực hiện các công tác thiện nguyện vì môi trường để viết tiếp câu chuyện “Tái chế
sạch sành xanh”.

Vina Aspire là Công ty tư vấn, cung cấp các giải pháp, dịch vụ CNTT, An ninh mạng, bảo mật & an toàn thông tin tại Việt Nam. Đội ngũ của Vina Aspire gồm những chuyên gia, cộng tác viên giỏi, có trình độ, kinh nghiệm và uy tín cùng các nhà đầu tư, đối tác lớn trong và ngoài nước chung tay xây dựng.

Với khát vọng vươn tới sự hoàn hảo, Vina Aspire luôn mong muốn mang đến cho người dùng những trải nghiệm bảo mật và an toàn thông tin tuyệt đối. Trong suốt hơn 5 năm hoạt động, Vina Aspire đã từng bước khẳng định vị trí của mình trên thị trường và tham vọng sẽ trở thành một trong những Tập đoàn Công nghệ hàng đầu tại Đông Nam Á trong tương lai gần.

Các Doanh nghiệp, tổ chức có nhu cầu liên hệ Công ty Vina Aspire theo thông tin sau:

Email: info@vina-aspire.com | Website: www.vina-aspire.com
Tel: +84 944 004 666 | Fax: +84 28 3535 0668

Vina Aspire – Vững bảo mật, trọn niềm tinThế giới bản tin | Vina Aspire News

Nguồn : https://vina-aspire.com/vina-aspire-tiep-buoc-cung-sinh-vien-ueh-trong-chien-dich-shrek-sanh-xanh/

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ