Ngày chia sẻ – Kiến tạo những cuộc sống có chủ đích

0 6

Mang lại cho người kiến tạo cơ hội đạt được sứ mệnh của tổ chức và sự phát triển của cộng đồng. Cập nhật tri thức mới, định hướng và xây dựng kế hoạch rõ ràng cho người đồng hành.

Dù bạn là người kiến tạo hay người đồng hành, hãy cùng Dale Carnegie sống và làm việc trong tâm thế làm chủ một cách trọng vẹn.

Ngay chia se

“Ngày Sẻ Chia” là ngày gì?

Ngày sẻ chia là ngày mà đội ngũ của Dale Carnegie ở tất cả các văn phòng trên toàn thế giới cùng chung tay thực hiện 1 điều ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng tại chính nước sở tại, nơi mình đang sống và làm việc.

Mục tiêu

Giúp cho các bạn trẻ có hoàn cảnh khó khăn xây dựng tầm nhìn, có định hướng rõ về tương lai, và kế hoạch rõ ràng để đạt được những mục tiêu hướng đến khả năng làm chủ cuộc sống một cách trọn vẹn

Hình thức tổ chức

Dale Carnegie Việt Nam sẽ phối hợp với NGOs tổ chức buổi học đặc biệt vào ngày 18/10.

Quy mô 500 học viên.

​Thời lượng chương trình: 3 tiếng.

Tổng quan về Dale Carnegie

Dale Carnegie đã có mặt trong lĩnh vực tư vấn giúp các công ty và cá nhân nâng cao hiệu quả kinh doanh và năng lực làm việc trong hơn 105 năm qua. Hằng năm, chúng tôi kỷ niệm ngày sáng lập của tổ chức bằng một cách rất đặc biệt: giới thiệu những công cụ giúp tạo ra sự biến đổi đột phá cho hàng triệu người trên thế giới của Dale Carnegie đến với các bạn thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn và những người đồng hành trợ giúp các bạn.

Thông điệp từ CEO Dale Carnegie Toàn cầu

CEO Dale Carnegie Vietnam

Năm 2016, Ngày Sẻ Chia đầu tiên đã được thực hiện cho hơn 3,500 cá nhân trên toàn thế giới, mang lại cho họ những kỹ năng quan trọng và hữu dụng trong cuộc sống. Đây là một thành công ngoài sức tưởng tượng với chúng tôi. Dựa vào kết quả năm trước, chúng tôi mong muốn mở rộng hơn nữa khả năng và tầm ảnh hưởng của tổ chức đến với cộng đồng trên toàn quốc và mang lại nhiều kết quả tích cực tới các đối tượng của Dale Carnegie.

– Joe Hart, CEO, Dale Carnegie Training.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Đăng ký nhận tin mới

You have Successfully Subscribed!