hoa cuoi, hoa tuoi hoa cuoi, dich vu hoa tetren cao capren gia remay lam kemnguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurtmay lam kem viet namquan kem ngon - quan kem ngon o sai gondong phuc bao hodong phuc ngoai troidong phuc may do sai gonvai det kim xuat khauthoi trang cong so sai gondong phuc cong somay ao thunmay ba lo theo yeu causan xuat moc khoa gia remay ao thun dong phuc quang cao gia remay ao thunmay balomay ao thunmay lam kemmay ao thun bao hiem xe oto cho vay tin chap cho vay the chap
TIN MỚI

Người sáng lập & Sứ mệnh

Sứ mệnh của www.ThegioiBantin.vn: 

Ra đời năm 2008, sứ mệnh của Thegioibantin là chia sẻ một cách chọn lọc các thông tin tích cực, kiến thức hữu ích cho cộng đồng,  tạo sức sống lành mạnh, khích lệ hoài bão, khơi dậy khát vọng tốt đẹp cho tuổi trẻ Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

Founder: Thạc sĩ Bùi Đình Giang

 “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

Thông tin pháp lý:

Cơ quan chủ quản:  VinaAspire Corp.

Liên hệ góp ý và gửi tin bài:

Email: thegioibantin.com@gmail.com hoặc info@vina-aspire.com | Facebook / thegioibantin  Youtube: thegioibantin

Địa chỉ liên lạc: 01 Lê Duẩn, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh

Giấy phép số 02/GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu cấp ngày 28/8/2014
Chịu trách nhiệm: Ths. Bùi Đình Giang | https://www.facebook.com/giangbuidinh/
=====================
© Thegioibantin.vn giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của ThegioiBantin.vn
® Ghi rõ nguồn “www.thegioibantin.vn” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
 

Chính Sách Bản Quyền

Thân chào các bạn,

Thegioibantin luôn tôn trọng và đề cao các sản phẩm có bản quyền, đặc biệt là các sản phẩm số hóa trên mạng internet. Do đó, mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp hoặc chưa được chủ sở hữu đồng ý đều được coi là hành vi vi phạm bản quyền tác giả. Thegioibantin không khuyến khích chuyện này.

Các bài viết trên Thegioibantin đều là do Thegioibantin và các thành viên, người thân, bạn bè tự viết dựa trên quan điểm, kinh nghiệm của mình hoặc tổng hợp, biên dịch hoặc đăng lại (có chọn lọc) từ các trang khác có ghi rõ nguồn gốc tác giả, và dẫn link về trang đích.

Nếu các bạn muốn đăng lại các bài viết của Thegioibantin hoặc trích dẫn, bạn cần phải ghi rõ Tác giả, cũng như link nguồn trên trang http://thegioibantin.com hoặc thegioibantin.vn . Điều này sẽ giúp bạn tránh bị coi là vi phạm bản quyền tác giả.

© Thegioibantin.com giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của ThegioiBantin.com

© Thegioibantin.com giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của ThegioiBantin.com

Hậu quả của việc không ghi rõ nguồn gốc bài viết?

Google và các trang tìm kiếm đủ thông minh để biết bạn có copy bài viết hay không. Các công cụ sẽ dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền. Hơn nữa, tác giả đôi khi cũng chủ động thông báo cho Google nếu tình trạng vi phạm đó ở mức độ nghiệm trọng và lập lại nhiều lần.

Các tác giả có nhiều cách để thông báo nếu họ phát hiện ra bạn đang copy bài viết mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn sử dụng blogspot thì họ sẽ báo cáo cho Google, nếu bạn sử dụng hosting nước ngoài thì họ sẽ thông báo cho các nhà cung cấp hosting của bạn và chắc chắn bạn sẽ bị khóa tài khoản blogger hoặc đóng tài khoản hosting vì vi phạm bản quyền. Điều này các nhà cung cấp hosting thường làm rất chặt chẽ vì họ đã ký vào quy ước DCMA.

Với các lý do trên, Thegioibantin rất mong các bạn đề cao vấn đề bản quyền khi đăng lại thông tin của người khác để làm cho cộng đồng internet ngày một trong sạch và văn minh hơn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn.

Trân trọng,
Thegioibantin.com | thegioibantin.vn

Sponsor by Vina Aspire Corp.

Mọi thông tin đăng tải trên Thegioibantin.vn đều được kiểm duyệt chi tiết trước khi xuất bản tuy nhiên đôi khi không tránh khỏi những sai sót không đáng có, nếu phát hiện bạn đọc vui lòng báo cáo bài sai phạm, có lỗi về:

Email: thegioibantin.com@gmail.com hoặc info@vina-aspire.com | Facebook / thegioibantin  Youtube: thegioibantin

Xin chân thành cảm ơn !

'); var MainContentW = 1045; var LeftBannerW = 130; var RightBannerW = 100; var LeftAdjust = 10; var RightAdjust = 10; var TopAdjust = 80; ShowAdDiv(); window.onresize=ShowAdDiv; }