Người sáng lập & Sứ mệnh

Sứ mệnh của Thế giới bản tin: 

Ra đời năm 2008, sứ mệnh của Thế giới bản tin là chia sẻ một cách chọn lọc các thông tin tích cực, kiến thức hữu ích cho cộng đồng,  tạo sức sống lành mạnh, khích lệ hoài bão, khơi dậy khát vọng tốt đẹp cho tuổi trẻ Việt Nam bay cao, bay xa hơn nữa, góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam ngày càng giàu mạnh.

 “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

“Mục đích của tôi chỉ là chọn lọc các bài viết hay, bổ ích để sưu tập lại, vì như các bạn biết đấy, khi chúng ta có 1 link bài viết hay nào đó trên mạng, chúng ta gửi link cho con cháu chúng ta, chúng ta muốn chúng đọc bài mình gửi, nhưng bên cạnh bài viết hay chúng ta gửi thì lại xuất hiện những hình ảnh, bài viết nhạy cảm, không tốt cho con cháu thì có thể những bài viết kia có khi lại hấp dẫn hơn bài chúng ta gửi. Do vậy Thế giới bản tin chỉ có những tin tích cực & không sợ con trẻ lang thang vào những đường dẫn, bài viết không mong muốn xuất hiện bên cạnh lôi cuốn sự tò mò của chúng. Mong các bạn ủng hộ Thế giới bản tin cũng như góp ý & giúp lan tỏa sứ mệnh cùng mình !”

Ngày 06/08/2021, Thế giới bản tin vinh dự đạt được Chứng nhận chỉ số tín nhiệm Website Uy tín được xác thực và cấp bởi Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC)

Thông tin pháp lý:

Cơ quan chủ quản:  VinaAspire 

Liên hệ góp ý và gửi tin bài:

Email: info@Thegioibantin.com | Facebook / thegioibantin  Youtube: thegioibantin

Giấy phép số 02/GP-TTĐT do Sở thông tin và truyền thông Tỉnh Bà rịa Vũng Tàu cấp ngày 28/8/2014
 
=====================
 
© Thegioibantin.com giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của Thế giới bản tin.
® Ghi rõ nguồn “Thế giới bản tin – www.thegioibantin.com” khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.
 Người sáng lập & Sứ mệnh

Chính Sách Bản Quyền

Thân chào các bạn,

Thế giới bản tin luôn tôn trọng và đề cao các sản phẩm có bản quyền, đặc biệt là các sản phẩm số hóa trên mạng internet. Do đó, mọi hành vi lạm dụng, xâm hại hoặc cố tình sử dụng các sản phẩm bất hợp pháp hoặc chưa được chủ sở hữu đồng ý đều được coi là hành vi vi phạm bản quyền tác giả. Thegioibantin không khuyến khích chuyện này.

Các bài viết trên Thế giới bản tin đều là do Thế giới bản tin và các thành viên, người thân, bạn bè tự viết dựa trên quan điểm, kinh nghiệm của mình hoặc tổng hợp, biên dịch hoặc đăng lại (có chọn lọc) từ các trang khác có ghi rõ nguồn gốc tác giả, và dẫn link về trang đích.

Nếu các bạn muốn đăng lại các bài viết của Thế giới bản tin hoặc trích dẫn, bạn cần phải ghi rõ Tác giả, cũng như link nguồn trên trang https://thegioibantin.com hoặc thegioibantin.vn . Điều này sẽ giúp bạn tránh bị coi là vi phạm bản quyền tác giả.

Người sáng lập & Sứ mệnh
© Thế giới bản tin giữ bản quyền nội dung trên website này; chỉ được phát hành lại nội dung thông tin này khi có sự đồng ý bằng văn bản của ThegioiBantin.com

Hậu quả của việc không ghi rõ nguồn gốc bài viết?

Google và các trang tìm kiếm đủ thông minh để biết bạn có copy bài viết hay không. Các công cụ sẽ dựa trên thời gian đăng bài và thứ hạng của các blog và nhiều yếu tố khác để nhận diện đâu là bài gốc và đâu là bài vi phạm bản quyền. Hơn nữa, tác giả đôi khi cũng chủ động thông báo cho Google nếu tình trạng vi phạm đó ở mức độ nghiệm trọng và lập lại nhiều lần.

Các tác giả có nhiều cách để thông báo nếu họ phát hiện ra bạn đang copy bài viết mà không có sự đồng ý của họ. Nếu bạn sử dụng blogspot thì họ sẽ báo cáo cho Google, nếu bạn sử dụng hosting nước ngoài thì họ sẽ thông báo cho các nhà cung cấp hosting của bạn và chắc chắn bạn sẽ bị khóa tài khoản blogger hoặc đóng tài khoản hosting vì vi phạm bản quyền. Điều này các nhà cung cấp hosting thường làm rất chặt chẽ vì họ đã ký vào quy ước DCMA.

Với các lý do trên, Thế giới bản tin rất mong các bạn đề cao vấn đề bản quyền khi đăng lại thông tin của người khác để làm cho cộng đồng internet ngày một trong sạch và văn minh hơn.

Cám ơn các bạn đã quan tâm và hy vọng sẽ được hợp tác cùng các bạn.

Trân trọng,
Thế giới bản tin >> Thegioibantin.com | thegioibantin.vn

Nhà tài trợ: Designed & Developed by Vina Aspire

Mọi thông tin đăng tải trên Thế giới bản tin đều được kiểm duyệt chi tiết trước khi xuất bản tuy nhiên đôi khi không tránh khỏi những sai sót không đáng có, nếu phát hiện bạn đọc vui lòng báo cáo bài sai phạm, có lỗi về:

Email: info@Thegioibantin.com | Facebook / thegioibantin  Youtube: thegioibantin

Xin chân thành cảm ơn !

may lam kem nguyen lieu lam kem - nguyen lieu lam yogurt bột lm kem may ao thun may ba lo theo yeu cau san xuat moc khoa gia re may o thun quảng co dịch vụ bốc xếp Sản xuất đồ bộ